Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội mới nhất năm 2024

  • Tác giả: Phương Thảo |
  • Cập nhật: 05/01/2024 |
  • Tư vấn doanh nghiệp |
  • 585 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, nơi đây thu hút rất nhiều các doanh nghiệp về hoạt động. Có rất nhiều doanh nghiệp đăng ký doanh nghiệp tại Hà Nội. Nhưng trong quá trình hoạt động các Doanh nghiệp cũng có nhiều nhu cầu về thay đổi đăng ký kinh doanh.

Qua bài viết Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội  TBT Việt Nam sẽ tư vấn đến Quí vị về các vấn đề liên quan đến thay đổi đăng ký kinh doanh.

Trường hợp nào phải thay đổi đăng ký kinh doanh?

Hiện nay Doanh nghiệp nhiều nhu cầu thay đổi các thông tin mà mình đã đăng ký trước đó. Nhưng không phải thay đổi thông tin này cũng phải làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Theo quy định pháp Luật Doanh nghiệp, những trường hợp thay đổi đăng ký doanh nghiệp gồm:

–  Thay đổi ngành, nghề kinh doanh

– Thay đổi cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài trừ trường hợp với công ty niêm yết

– Thay đổi những nội dung khác trong hồ cơ đăng ký doanh nghiệp : người đại diện; trụ sở chính, thông tin kê khai thuế; con dấu…

Theo đó là khi thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh nêu trên thì Doanh nghiệp sẽ phải tiến hành thủ tục đăng ký thay đổi tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội nộp hồ sơ ở đâu?

Hiện nay có hai cách để tiến hành đăng ký thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội. Doanh nghiệp. Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ Doanh nghiệp sẽ nộp và làm thủ tục tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội.

Hoặc sẽ tiến hành trình tự qua mạng điện tử tại trang thông tin điện tử Đăng Ký Kinh doanh tại đường Link sau: dangkykinhdoanh.gov.vn

Hiện nay để giảm bớt thời gian thực hiện thủ tục hành chính thì cơ quan nhà nước đã cho phép doanh nghiệp thay đổi đăng ký kinh doanh qua mạng điện tử. Hình thức này tiết kiệm được thời gian cho cả cơ quan nhà ước và doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước, chính vì vậy các doanh nghiệp hoạt động tại Hà Nội là rất nhiều. Đi kèm theo đó, cũng là nhu cầu sử dụng các dịch vụ về đăng ký doanh nghiệp, trong đó có dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh Tại Hà Nội. Không chỉ đảm bảo cho khách hàng về kết quả, mà khách hàng còn có thể sử dụng và lựa chọn dịch vụ giá rẻ

Các bên cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cho khách hàng về hồ sơ  cần chuẩn bị, các bước cần tiến hành với cơ quan nhà nước….Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhiều hơn thì còn là chuẩn bị hồ sơ, uỷ quyền đi nộp hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp.

Hiện nay thì dịch vụ này được các bên cung cấp quảng cáo là dịch vụ giá rẻ. Quí vị sẽ được tham khảo các giá khác nhau. Đi kèm đó là chất lượng dịch vụ và mức độ phụ vụ sẽ khác nhau. Từng mục thay đổi sẽ có giá khác nhau chứ không phải thay đổi nội dung gì trong đăng ký doanh nghiệp cũng sẽ có cùng mức giá. Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo rất nhiều các dịch vụ trên mạng điện tử bao gồm những thông tin về  mức độ phục vụ và giá cả.

Chi phí thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội của TBT VN

Khi thay đổi đăng ký kinh doanh thì Mức phí dịch vụ tại các đơn vị cung cấp là khác nhau, đi liền với nó là chất lượng dịch vụ và phạm vi thực hiện công việc. TBT Việt Nam cung cấp dịch vụ với chi phí phải chăng làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các nội dung

– Đăng ký thay đổi tên Doanh nghiệp

– Đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính

– Đăng ký thay đổi thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn/ thành viên hợp danh công ty hợp danh

– Đăng ký thay đổi vốn điều lệ, tỷ lệ vốn góp

– Thông báo thay đổi ngành, nghề kinh doanh

– Thông báo thay đổi thay đổi vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp tư nhân

– Thông báo thay đổi thông tin về người đại diện theo uỷ quyền

– Thông báo về thay đổi thông tin về cổ đông sáng lập

– Thông báo thay đổi thông tin về người quản lý doanh nghiệp

– Thông báo thay đổi thông tin đăng ký thuế

 Đi kèm với đó là các dịch vụ của TBT Việt Nam

 Tư vấn quy trình,  xuyên suốt từ khi bắt đầu đến lúc hoàn nhận được giấy đăng ký doanh nghiệp mới

– Tư vấn về nội dung khách hàng dự định thay đổi và đưa ra ý kiến chuyên môn để mang lại lợi ích, hạn chế rủi ro với nội dung khách hàng thay đổi

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cho nội dung thay đổi

– Soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh và gửi cho khách hàng tham khảo. Hướng dẫn khách hàng ký và đóng dấu

– Trực tiếp nộp hồ sơ thay đổi tại Sở kế hoạch đầu tư

– Theo dõi hồ sơ, bổ sung hoặc sửa chữa hồ sơ (nếu có) theo yêu cầu của chuyên viên

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thay đổi và chuyển cho khách hàng

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan sau khi thay đổi đăng ký kinh doanh.

Từ những phân tích trên TBT Việt Nam mong rằng Quí vị sẽ có thêm những thông tin cần thiết về Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội Nếu Quí vị còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ vào số điện thoại 1900 6560.

5/5 - (5 bình chọn)