Giới thiệu

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 05/08/2020 |
  • 4159 Lượt xem

Giới thiệu trang tbtvn.org

Đến với Website tbtvn.org bạn sẽ được tiếp cận thông tin pháp luật chính xác, bám sát quy định của pháp luật, cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu hoàn toàn MIỄN PHÍ trên lĩnh vực Văn bản Pháp luật và Biểu mẫu, tính thuế thu nhập cá nhân, cách viết giấy giới thiệu, đơn ly hôn, đơn xin việc, đơn nghỉ việc cùng các bài tham luận, các bài kiểm điểm Đảng viên mới nhất,….

1. Website tbtvn là gì?

TBT Việt Nam là website về Hỏi đáp pháp luật, giải thích các vấn đề liên quan pháp luật cũng các mẫu đơn, biểu mẫu tài liệu cần dùng, thường gặp trong cuộc sống được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

2. Sứ mệnh tbtvn

Tbtvn được ra đời năm 2020 với mong muốn trở thành một trang hỏi đáp pháp luật uy tín đến người dùng, giúp người dùng tiếp cận được nhiều tài liệu, văn bản hay, chuyên sâu với chất lượng tốt nhất mà không tốn chi phí, không mất phí dịch vụ nào cả.

3. Tầm nhìn tbtvn

Tbtvn đang nỗ lực trở thành một website lớn nhất Việt Nam với lượng người dùng đông đảo, là trang chất lượng cung cấp thông tin pháp luật, tài liệu tư vấn, các thủ thuật, có thể bạn chưa biết miễn phí giúp mọi người tiếp cận được đa dạng tiện ích, kiến thức chuyên môn sâu rộng, mang lại nhiều ích lợi nhất cho người dùng.

4. Những nội dung chính trên trang Tbtvn

Văn bản pháp luật: Cập nhật nhanh chóng các văn bản pháp luật như Thông tư, Nghị định, Quyết định, Công văn do Chính phủ, các Bộ, Ban ngành, UBND các tỉnh, thành phố ban hành mới nhất cùng các văn bản hướng dẫn Luật, Nghị định, phân tích và làm rõ để người đọc hiểu hơn.

Tư vấn Doanh nghiệp: Tư vấn, cung cấp thông tin, tư vấn thủ tục hành chính liên quan đến quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp TBT đang cung cấp để khách hàng tham khảo.

Biểu mẫu: Bao gồm các biểu mẫu hành chính, biểu mẫu tố cáo, đơn xin việc, đơn nghỉ việc, ly hôn,…

Tư vấn pháp luật: Giải đáp các câu hỏi xung quanh pháp luật, từ cách tính thuế thu nhập cá nhân, tra cứu mã số thuế, tra cứu quá trình đóng bảo hiểm y tế, thủ tục chuyển nhượng đất,.. theo các quy định pháp luật mới nhất.

Tư vấn bảo hiểm: Cung cấp các tài liệu tham khảo liên quan đến bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm xã hội, tư vấn bảo hiểm y tế, tư vấn bảo hiểm thất nghiệp….vv

Mọi thông tin trên website đều được cung cấp miễn phí. Rất cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Nếu cần liên hệ đóng góp ý kiến, vui lòng liên hệ với chúng tôi.