Khắc laser lên USB giá rẻ tại Hà Nội

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 5444 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu khắc laser lên USB tại Hà Nội nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Bạn muốn tặng cho ai đó một chiếc USB độc đáo và muốn khắc tên người đó lên USB? Hoặc cũng có thể bạn đang kinh doanh USB và muốn khắc thương hiệu, logo công ty mình lên sản phẩm USB?… Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Khắc laser lên USB tại Hà Nội

Xưởng Gia Công khắc laser tại Hà Nội là đơn vị chuyên nhận khắc laser lên USB, khắc USB lấy ngay tại chỗ bằng công nghệ laser. Chúng tôi có thể khắc tên, khắc chữ, khắc logo, khắc hình ảnh của bạn lên USB, lấy ngay chỉ sau 1 phút chờ đợi.

Chúng tôi nhận khắc cho khách hàng lẻ chỉ với 1 sản phẩm với giá thành cực rẻ và hấp dẫn, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, nét khắc tinh xảo, vết khắc chìm sâu xuống sản phẩm và bền vững mãi mãi theo thời gian. Với món quà sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn khắc tên người thân thương lên sản phẩm đi kèm với những lời chúc tràn đầy ý nghĩa lên chiếc USB.

Khắc USB giá rẻ tại Hà Nội có nhanh không?

USB là một trong những sản phẩm dễ khắc, với hệ thống máy laser công nghệ cao chúng tôi có thể khắc được hàng ngàn sản phẩm trong vòng một tiếng. Quý khách hàng lẻ khi đến với chúng tôi sẽ được tiến hành khắc lấy ngay tại chỗ chỉ sau 1 phút.

Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng thiết kế file khắc trực quan trên máy tính. Quý khách có thể theo dõi suốt quá trình khắc cho đến lúc hoàn thành, việc khắc rất nhanh và chuyên nghiệp.

Khắc USB bằng công nghệ laser có đẹp hay không?

Công nghệ khắc laser sử dụng các chùm laser khắc sâu xuống sản phẩm, USB của quý khách có thể khắc nông sâu tùy thuộc vào mong muốn và thực tiễn. Công nghệ khắc laser lên USB ở thời điểm hiện tại được đánh giá đẹp và nhanh nhất, vượt trội hơn nhiều lần các công nghệ khác.

Chính vì vậy sản phẩm khi khắc xong đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Giá thành của công nghệ in và khắc theo yêu cầu lên USB là tương đương nhau. Tuy nhiên việc khắc lên USB không bị bay màu, phai sơn, hay bạc màu theo thời gian. Khi bị tác động trầy xước cũng không bị mất nét hoặc mờ đi. Tuy nhiên công nghệ in có thể tạo được nhiều màu sắc khác nhau mà công nghệ khác không thể làm được. Hiện nay chúng tôi đã ứng dụng công nghệ khắc màu lên một số sản phẩm USB kim loại, inox.

Giá thành để khắc 1 chiếc USB là bao nhiêu?

Công nghệ khắc USB bằng laser giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Quý khách hàng khắc 1 sản phẩm sẽ có giá 30.000 vnđ/sản phẩm. Đối với khách hàng khắc số lượng lớn chúng tôi có những chính sách giảm giá hấp dẫn. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá và dịch vụ khắc laser lên USB tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)