Khắc laser móc áo gỗ giá rẻ tại Hà Nội

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 771 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Đối với lĩnh vực thời trang nói chung và các thương hiệu thời trang tên tuổi nói riêng thì việc thể hiện dấu ấn của mình trên chiếc mắc áo là vô cùng quan trọng. Móc áo được làm bằng chất liệu gỗ thường được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên để tạo được ấn tượng với khách hàng với chiếc móc nhiều thương hiệu đã lựa chọn cách khắc lên móc áo. Vậy làm thế nào để khắc, in trên móc áo cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khắc móc áo gỗ cho tạo sự khác biệt cho sản phẩm

Móc áo là vật dùng để hỗ trợ việc treo các trang phục tránh bị nhàu và gấp nếp. Móc áo được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, mica, nhựa, kim loại… Tuy nhiên, gỗ là chất liệu được rất nhiều cửa hàng hay các thương hiệu chọn để tạo nên sự sang trọng. Nhằm nâng cao tầm giá trị cho sản phẩm của mình. Nhưng không chỉ dưới hình dạng chiếc móc áo thông thường mà chiếc móc áo đã được cải tiến bằng cách khắc lên móc áo những thông điệp, tên thương hiệu hay logo…

Công nghệ khắc laser trên móc áo gỗ

 

 

Để tạo được những hình ảnh hay dòng chữ trên chiếc móc áo gỗ. Thông thường người ta thường sử dụng công nghệ khắc laser trên gỗ. Công nghệ này là việc sử dụng các chùm tia laser có cường độ đủ lớn để khắc lên bề mặt của gỗ. So với điêu khắc thông thường thì việc khắc laser trên móc áo có độ chính xác rất cao. Mặt khác những ưu điểm phải kể tới như:

Đường nét tinh xảo, độ chính xác lên tới 100%

Khắc trên mọi loại kích thước và yêu cầu của khách hàng

Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa

Tuổi thọ các nét khắc cao tồn tại cùng thời gian với móc áo

Cung giống như khắc laser trên da và các chất liệu khác. Để thực hiện được việc này khách hàng chỉ cần lên ý tưởng. Hoặc được các chuyên viên tư vấn thiết kế để khắc lên móc áo những thông điệp phù hợp nhất. Sau đó, dùng file được tại sẵn trên phần mềm đồ họa để đảm bảo tính trực quan cao.  Mặt khác có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ khắc laser trên móc áo gỗ tại Hà Nội

Gia công máy khắc một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ khắc laser trên mọi chất liệu. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Mặt khác, với mức giá khắc laser giá rẻ tại địa bàn thành phố Hà Nội – Gia công máy khắc tự tin là đơn vị uy tín hàng hàng đầu.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)