Khắc nhẫn inox giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 1411 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Xưởng Gia Công được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc laser trên nhẫn inox và tất cả các loại nhẫn kim loại khác với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ khắc nhẫn inox và các sản phẩm khác của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu thích của quý khách hàng. Chính vì thế, khi đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn được yêu thích.

Khắc nhẫn inox có đẹp và tinh xảo không?

Công nghệ khắc laser trên nhẫn đã đạt đến độ tinh xảo và chính xác gần như tuyệt đối. Chưa kể tốc độ khắc siêu tốc, nhờ đó quý khách không cần phải chờ đợi lâu, khắc chìm sâu bền đẹp theo thời gian.

Tai đây chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc nhanh và có thể lấy ngay tại chỗ, quý khách không cần mất nhiều thời gian chờ đợi. Bởi lẽ thời gian khắc trung bình của 1 chiếc nhẫn inox chỉ chưa đến 10 giây.

Đặc điểm của công nghệ khắc laser trên nhẫn inox

Inox là một cho những vật liệu kim loại dễ khắc, đặc biệt là khắc bằng công nghệ laser. Với những bề mặt inox máy khắc laser có thể khắc sắc nét và đạt tới trình độ tinh xảo đến bất ngờ. Chúng tôi có thể khắc chữ, khắc tên, khắc hình, thậm chí khắc được cả ảnh lên trên bề mặt của nhẫn.

Khắc tay thủ công phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người thợ, còn khắc nhẫn inox tốc độ nhanh hơn, năng xuất hơn, việc khắc bằng máy giúp chất lượng khắc đẹp hơn nhiều lần so với khắc tay. Nếu khắc bằng máy laser có thể khắc được logo, khắc được họa tiết, khắc được hoa văn, còn khắc tay thì không thể làm được điều này.

Ngoài inox chúng tôi còn có thể khắc những loại nhẫn nào?

Ngoài khắc được trên nhẫn inox chúng tôi còn có thể khắc được trên nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn titan, hay trên tất cả các loại nhẫn bằng kim loại và đá quý chúng tôi đều có thể khắc được.

Các sản phẩm nhẫn vàng, nhẫn cưới chúng tôi có thể giúp quý khách khắc laser lên cả mặt trong mặt ngoài, khắc chữ, khắc logo hoa văn có thể khắc theo độ nông sâu tùy thích. Thời gian khắc cực nhanh chỉ trong vòng 30 giây trọn gói giúp quý khách không cần phải mất thời gian chờ đợi.

Địa chỉ khắc nhẫn lấy ngay tại Hà Nội

Chỉ duy nhất đến Xưởng Gia công khắc laser quý khách có thể khắc nhẫn lấy nhanh trong 1 phút. Chúng tôi có thể khắc được cả mặt trong mặt ngoài của nhẫn, sử dụng máy khắc laser khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc logo công ty, khắc nghệ thuật trên nhẫn. Mỗi ngày có hàng ngàn đôi tình nhân hiện đang khắc nhẫn tại các chi nhánh của chúng tôi.

Ngoài ra bạn đang kinh doanh nhẫn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được khắc nhẫn theo yêu cầu với giá rẻ nhất. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không sử dụng dịch vụ khắc nhẫn inox của chúng tôi. Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)