Lịch gỗ để bàn in khắc laser giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 5223 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Xưởng Gia Công khắc laser là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in, khắc laser, cũng cấp sỉ lẻ các loại lịch gỗ để bàn, lịch gỗ nghệ thuật, lịch gỗ treo tường. Chúng tôi có hơn 100 mẫu lịch gỗ để bàn in khắc laser khác nhau. Đặc biệt hơn chúng tôi có thể khắc chìm laser tinh xảo theo mọi yêu cầu lên lịch gỗ lấy ngay, khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc tên, khắc chữ hoàn toàn miễn phí.

Lịch gỗ để bàn in khắc laser làm quà tặng

Với những sản phẩm lịch gỗ để bàn chúng tôi có thể kết hợp với các loại đồng hồ báo thức, đồng hồ nghệ thuật, khe đựng name card, kết hợp với ống cắm bút, tất cả trong một sản phẩm. Tuy nhiên quý khách cũng có thể sáng tạo cho mình những mẫu lịch gỗ để bàn riêng, chúng tôi có dịch vụ thiết kế và sáng tạo lịch gỗ theo phong cách riêng của doanh nghiệp.

Sẽ rất tuyệt vời khi trên bàn làm việc của bạn kết hợp với những mẫu lịch gỗ đẹp mắt, giúp cho không gian làm việc có thêm tính nghệ thuật và sáng tạo. Ngoài ra nó còn là sản phẩm thân thiện với môi trường, và có tính phong thủy cao. Bạn còn có thể dùng lịch gỗ làm quà tặng, quà biếu trao tặng người thân yêu.

Lịch gỗ để bàn sản xuất theo yêu cầu

Chúng tôi nhận ra công lịch gỗ để bàn theo yêu cầu, sản xuất theo đơn hàng, với các loại gỗ thông dụng như: gỗ thông, gỗ sồi, gỗ mứt, gỗ hương…

Các mẫu mã đặc biệt mà chúng tôi có thể thiết kế hoặc quý khách thiết kế sáng tạo riêng, chúng tôi chế tác và sản xuất theo yêu cầu. Cam kết gia công làm đơn hàng nhanh, giá thành rẻ, chất lượng tốt nhất.

Sản xuất lịch gỗ để bàn in khắc laser theo yêu cầu

Xưởng Gia Công khắc laser là đơn vị thiết kế và sản xuất các sản phẩm lịch gỗ để bàn. Chúng tôi có thiết kế mẫu theo đơn hàng, sản xuất lịch gỗ để bàn theo mọi yêu cầu. Các sản phẩm lịch gỗ để bàn rất thích hợp để làm quà tặng quảng cáo, làm quà tặng doanh nghiệp.

Lịch gỗ để bàn được khắc logo công ty, khắc logo thương hiệu, khắc tên khắc chữ, khắc thư pháp theo yêu cầu. Với sản phẩm lịch gỗ để bàn do Xưởng Gia Công khắc laser quý khách có thể lựa chọn những thiết kế riêng cho mình, những mẫu mã riêng vô cùng độc đáo. Do trực tiếp là đơn vị sản xuất lịch gỗ nên thời gian để hoan thành đơn hàng là cực nhanh, giá thành sản phẩm cũng vì thế hợp lý hơn rất nhiều.

Ngoài các loại lịch gỗ để bàn đa chức năng như lịch gỗ để bàn kèm theo ống cắm bút, lịch gỗ để bàn tích hợp la bàn, lịch gỗ để bàn tích hợp thêm đồng hồ… Tất cả những sản phẩm lịch gỗ đều được cắt tạo hình bằng máy laser, khắc chìm tinh xảo lên sản phẩm bằng máy khắc laser.

Mua lẻ, mua buôn lịch gỗ ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện nay chúng tôi đã có các chi nhánh và nhà xưởng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc rất thuận tiện cho quý khách khi mua các sản phẩm lịch gỗ để bàn. Nếu khách hàng đang quan tâm đến lịch gỗ để bàn in khắc laser hoặc cần tư vấn về các vấn đề liên quan đến sản phẩm này hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn một các tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)