In khắc laser lên ngà voi sừng răng nanh, móng vuốt hổ

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 10/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 1781 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những ứng dụng khá thú vị của công nghệ laser chính là việc có thể in khắc laser lên ngà voi, móng vuốt hổ, sừng, răng nanh… Với các sản phẩm như ngà voi, răng nanh hổ thường có giá trị cao và được chế thành trang sức hoặc các loại đồ phong thủy, bùa hộ mệnh. Các sản phẩm này sẽ tăng giá trị gấp bội khi được in khắc chìm laser nội dung bùa chú bằng máy laser.

Những ưu điểm của công nghệ in khắc laser

Với công nghệ in khắc laser sẽ giúp cho nội dung cần tạo hình trên ngà voi, răng nanh, móng vuốt hổ, móng gấu… tinh xảo và sắc nét hơn rất nhiều lần. Thời gian để khắc bằng máy laser cũng nhanh siêu tốc, có thể khắc chìm laser lên cả bề mặt cong, bề mặt sừng, ngà lòi lõm, răng nanh, móng vuốt.

Công nghệ in truyền thống lên bề mặt của ngà voi, răng nanh, sừng, nanh, móng vuốt thường có nhược điểm là sau một thời gian nội dung in sẽ bị bạc màu hoặc bong tróc mất thẩm mỹ. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ khắc chìm laser nội dung lên sản phẩm ngà voi, sừng, nanh, móng vuốt để bền vững mãi mãi theo thời gian.

In khắc laser lên ngà voi, sừng nanh, móng vuốt hổ có nhanh không?

Thời gian để khắc lên sừng ngà, nanh, móng vuốt hổ tương đối nhanh. Thông thường, đối với việc khắc chữ nho, chữ hán, chữ nôm bùa chú lên bề mặt sừng và ngà voi chỉ mất khoảng 10 – 30 phút.

Với máy khắc laser toàn bộ nội dung cần khắc trên vật phẩm sừng ngà, răng nanh, mong vuốt đều được thiết kế trước trên phần mềm đồ họa nên tránh sai sót 100%. Quý khách yên tâm tuyệt đối việc khắc trên các sản phẩm này sẽ không bao giờ mắc sai sót như việc khắc bằng tay thủ công.

Có thể in khắc laser được những gì trên ngà voi, sừng, nanh, móng vuốt?

Trên bề mặt sừng, ngà voi, răng nanh, móng vuốt hổ, gấu, báo có thể dễ dàng khắc chữ, khắc tên, khắc hoa văn, khắc hình ảnh, khắc chân dung theo mọi yêu cầu của quý khách với thời gian khắc  nhanh và có thể lấy ngay.

Máy khắc laser có thể dễ dàng in lên bề mặt của sản phẩm vô cùng đơn giản và dễ dàng. Toàn bộ việc khắc đều được thiết kế trên máy tính và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tạo hình thiết kế trên các sản phẩm nhanh gọn, đẹp mắt.

Báo giá dịch vụ in khắc laser lên sừng ngà ranh nanh, móng vuốt

Với dịch vụ in khắc laser, khắc chìm laser lên răng nanh móng vuốt đối với khách lẻ thông thường sẽ có giá từ 20.000 vnđ/sản phẩm. Đối với khách hàng khắc thường xuyên hoặc khắc số lượng lớn giá in khắc laser lên ngà voi hay các vật dung khác gia công từ 5000 vnđ/sản phẩm. Nếu quý khách hàng gia công số lượng lớn sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ giảm giá tốt hơn giá niêm yết tương đối nhiều.

Công nghệ in khắc laser hiện nay đã thông dụng ở Việt Nam và trên toàn thế giới, tuy nhiên vẫn còn nhiều quý khách vẫn chưa biết đến dịch vụ này. Chính vì vậy với những khách hàng thật sự quan tâm đến dịch vụ có thể liên hệ nhà cung cấp để được tư vấn chi tiết.

Như vậy, những thông tin liên quan đến việc in khắc laser lên ngà voi, sừng răng nanh, móng vuốt hổ… đã được chúng tôi tư vấn tương đối chi tiết. Hy vọng những nội dung trên sẽ hữu ích cho quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)