Ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty

  • Tác giả: Thùy Linh |
  • Cập nhật: 14/03/2023 |
  • WIKI hỏi đáp |
  • 895 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện quan trọng, đánh dấu nhiều bước đổi mới, quá trình hoạt động của công ty. Để có sự chuẩn bị chu đáo, ý tưởng mới và hấp dẫn doanh nghiệp cần phải lên kế hoạch cụ thể.

Vậy ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty cần phải làm là gì, các bước chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty như thế nào. Nhằm giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn TBT Việt Nam xin chia sẻ gửi đến Quý độc giả bài viết dưới đây.

Vì sao phải tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty?

Kỷ niệm ngày thành lập công ty là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu bước đổi mới, phát triển trong suốt quá trình hoạt động, đây là một vấn đề mà hầu hết công ty nào cũng chú ý đến, cần có một kịch bản về nội dung công việc thực hiện xuyên suốt.

Hầu hết các công ty đều sẽ có một ngày kỷ niệm riêng, để lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp cần sự chuẩn bị chu đáo về kịch bản, người dẫn chương trình, lời dẫn hay…

Kỷ niệm ngày thành lập công ty là sự kiện tri ân đến tất cả cán bộ, nhân viên trong công ty từ ngày đầu mới thành lập công ty, sự kiện này nhằm động viên, khen thưởng, cảm ơn đến nhiều tập thể, cá nhân có đóng góp lớn.

Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty để bày tỏ tình cảm, tri ân tới khác hàng và những đối tác gắn bó với công ty, mở rộng được mối quan hệ , nâng cao hình ảnh của công ty.

Các bước chuẩn bị lễ kỷ niệm thành lập công ty

Để lễ kỷ niệm thành lập công ty suôn sẻ và thành công nhất thì việc lên ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty và các bước chuẩn bị là rất quan trọng, cụ thể:

Bước 1: Xác định chủ đề của lễ kỷ niệm thành lập công ty

Việc xác định chủ đề buổi lễ sẽ giúp tạo ra nhiều ý tưởng cho lễ kỷ niệm để lên kế hoạch và tiến hành tổ chức thực hiện được thuận lợi và chu đáo nhất.

Chủ đề của buổi lễ có ý nghĩa quan trọng nên phải lựa chọn không gian và trang trí đẹp. Chủ đề cần được xác định rõ ràng, để có định hướng tổ chức tốt. Nếu có kinh phí thì thuê công ty sự kiện, nêu rõ yêu cầu về chủ đề muốn truyền tải trong lễ kỷ niệm.

Bước 2: Bắt đầu xây dựng kịch bản

– Lựa chọn địa điểm để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, vì đây là nơi diễn ra toàn bộ nội dung, địa điểm phải phù hợp với tiêu chí đã đặt ra.
Chuẩn bị về sân khấu, bục phát biểu, vị trí chỗ ngồi của khách mời, nhân viên, đối tác để không ảnh hưởng đến buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty.

– Thời gian tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty phải được lễ kế hoạch, sắp xếp thời gian hợp lý cho công tác chuẩn bị. Để công việc được diễn ra suôn sẻ cần lên kế hoạch chi tiết: thời gian diễn ra khai mạc, làm lễ, phát biểu trước khi biểu diễn, thời gian trao quà tri ân tuyên dương nhân viên.

– Chuẩn bị thiệp mời, thiệp mời phải được viết ngày giờ cụ thể, cô đọng đầy đủ nội dung. Nên chủ động gửi thiệp mời sớm để khách mời, đối tác, nhân viên có thời gian tham dự buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty đông đủ, đúng giờ.

– Chuẩn bị quà tặng, thức ăn phục vụ cho lễ kỷ niệm thành lập công ty, phụ thuộc vào chi phí của công ty để chuẩn bị quà tặng hợp lý, có thể tổ chức trò chơi may mắn kết hợp với quà tặng để tạo ra không khí vui vẻ, sôi nổi trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Bước 3: Kiểm tra và tổng duyệt chương trình lại lần cuối để buổi lễ kỷ niệm diễn ra thành công nhất tốt đẹp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn về ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty, các bước chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty như thế nào mà TBT Việt Nam muốn gửi đến Quý độc giả tham khảo. Để hỗ trợ tư vấn thêm liên hệ chúng tôi qua 1900 6560.

5/5 - (5 bình chọn)