Xếp hạng Mv có view tăng khủng-Quán quân không phải Sơn Tùng MTP

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 353 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Xếp hạng Mv có view tăng khủng – Quán quân không phải Sơn Tùng MTP. Vậy ca khúc nào  dẫn đầu bảng xếp hạng nửa đầu năm 2018.

Thị trường Vpop nửa đầu 2018 cho thấy sự khởi sắc. Khi hàng loạt MV mới ra mắt với chất lượng hình ảnh lẫn âm nhạc đầu tư. Đã được khán giả đón nhận mạnh mẽ, điều đó thể hiện qua con số lượt xem trên mỗi sản phẩm. Nếu như lượt view trong 24 giờ đầu tiên cho thấy sức lan truyền ban đầu của 1 sản phẩm thì con số tổng kết sau 1 tháng lại biểu thị cho mức độ yêu thích thật sự mà khán giả dành cho nó. Hãy cùng điểm qua top 5 MV có lượt view trong tháng đầu tiên cao nhất Vpop nửa đầu 2018:

  1. Người lạ ơi – Karik, Orange ft Superbrother

Ra mắt ngày 6/1/2018, “Người lạ ơi” bỗng trở thành hiện tượng nhờ giai điệu bắt tai. Đoạn rap sâu sắc cộp mác Karik cùng giọng ca “gây nghiện” của tân binh Orange. Ngay lập tức, ca khúc tiến nhanh như gió trên BXH. Lượt xem MV lần lượt phá loạt kỉ lục Vpop trước giờ. Sau 1 tháng lên sóng, sản phẩm xuất sắc vượt trên 85 triệu lượt xem. Kế đó là cướp ngôi vị đạt 100 triệu view nhanh nhất từ “Nơi này có anh” với chỉ vỏn vẹn 38 ngày.

2. Chạy ngay đi – Sơn Tùng MTP

xếp hạng mv có view tăng khủng

Không nằm ngoài dự đoán khi “Chạy ngay đi” liên tục “làm mưa làm gió” làng giải trí. Đạt được thành tích khủng, thiết lập kỉ lục mới về lượt xem khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Tính tới thời điểm 0h ngày 12/6, MV “Chạy ngay đi” đã chạm mốc hơn 79 triệu lượt xem, vượt qua “Nơi này có anh” (73 triệu sau 1 tháng).

3. Bùa yêu – Bích Phương

Bùa yêu - Bích Phương

Cùng với “Chạy ngay đi”, MV “Bùa yêu” của Bích Phương cũng chạm tới những con số khủng về lượng tương tác trên mạng xã hội. Cụ thể, MV từng giữ vị trí No.1 trên Top Trending Youtube Việt Nam. No.9 Top video được xem nhiều nhất thế giới với hơn 5 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt. Sau đúng một tháng, “Bùa yêu” chạm mốc gần 57 triệu lượt xem. Đây là thành tích mà chưa sản phẩm âm nhạc nào của Bích Phương làm được.

4. Chạm đáy nỗi đau – Erik

“Chạm đáy nỗi đau” là dòng nhạc “thất tình” sở trường của nhạc sĩ Mr. Siro. Mang tính “gây nghiện” rất cao với giai điệu sâu lắng, lời bài hát như “rót” vào thẳng trái tim người nghe. Ca khúc “Chạm đáy nỗi đau” ngay khi ra đời đã lấy đi nước mắt của người nghe. Khi kể về câu chuyện tình buồn với những mất mát, tổn thương trong tình yêu tan vỡ. Sau tròn 1 tháng ra mắt, nam ca sĩ vui mừng chia sẻ con số gần 37 triệu lượt xem của MV như 1 thành công ngoài sức mong đợi.

https://www.youtube.com/watch?v=8BAdhoeabUM

5. Duyên mình lỡ – Hương Tràm

Sau hơn 1 năm kể từ lúc “gây bão” với “Em gái mưa”. Hương Tràm một lần nữa khiến khán giả yêu âm nhạc đứng ngồi không yên. Khi phát hành ca khúc mới “Duyên mình lỡ”. Với giai điệu buồn da diết lấy cảm hứng từ câu chuyện tình buồn của chính mình. Mặc dù chưa tròn 1 tháng ra mắt nhưng với số lượt view hiện tại hơn 26 triệu sau 27 ngày, “Duyên mình lỡ” chắc suất nằm trong top đầu của danh sách này.

 

5/5 - (1 bình chọn)