Vợ chồng Kim Kardashian mặn nồng sau lục đục tình cảm

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 29/06/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 447 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Sau một thời gian dài lục đục “cơm không lành, canh không ngọt”, mới đây cặp đôi quyền lực Hollywood đã làm lành với nhau. Bằng chứng là ngôi sao truyền hình thực tế đã đăng tải hình ảnh tình cảm bên chồng tại trang trại 14 triệu USD ở bang Utah, Mỹ. Cô chú thích: “Ngày chủ nhật vui vẻ”. Trong ảnh, Kim Kardashian mặc bộ jumpsuit  từ nhà thiết kế East Mowalola. Còn tỷ phú Kanye West cũng mặc bộ vest bằng da màu đen.

Kim Kardashian và Kanye West nảy sinh những bất đồng từ quan điểm chính trị cho đến việc chăm con.  “Kim và Kanye không dành nhiều thời gian cho nhau. Cả hai cố gắng giảm bớt căng thẳng bằng cách chia nhau ra ở tại căn hộ 19 triệu USD và trang trại Kanye’s Wyoming”, người trong cuộc nói.

Việc cách ly tại nhà quá lâu được cho là nguyên nhân khiến cả hai căng thẳng. “Kim cần chút sự quan tâm từ Kanye. Cô ấy đang cố gắng trở thành một người mẹ tốt, tập trung vào trường luật và công việc của mình. Thật khó để Kim làm tất cả những điều này mà không có Kanye giúp đỡ”, Us Weekly cho biết. Nguồn tin cũng mô tả rapper là người thích kiểm soát, và Kim cảm thấy chồng “đang cố gắng áp đặt quan điểm của mình lên cô ấy”.

Tuy nhiên, mới đây thì cặp đôi đã làm lành và có những bức ảnh tình cảm bên nhau.

Kardashian cho biết chuyện cùng gia đình sống ở một trang trại là giấc mơ ngày thơ ấu của cô: “Trong một giấc mơ, tôi đã thấy mình mình sống như vậy. Tôi thấy chúng tôi sống ở một trang trại tại bang Utah, thỉnh thoảng đến Palm Springs”.

Chính bà Kris Jenner cũng cho biết Kim luôn mong ước sống ổn định cùng chồng con trong một trang trại. Bà chia sẻ con gái đang theo học ngành luật trong 4 năm. Nếu Kim Kardashian có thể làm tốt các bài kiểm tra thì có thể tốt nghiệp vào năm 2022.

Kim và Kanye là bạn bè lâu năm trước khi chính thức hẹn hò vào 2012. Đến năm 2014, bộ đôi trở thành vợ chồng trong lễ cưới 12 triệu USD ở Italy, với 600 khách mời.

Kim từng kể rằng cô không thể quên ngày đặc biệt đó, khi phải gấp rút bay từ Paris sang Italy để khoác lên mình bộ váy cưới kiêu sa 500.000 USD của Givenchy. “Trong buổi lễ, tôi đã bị đẩy ra khỏi cửa quá nhanh để bước xuống lối đi vì Andrea Bocelli bắt đầu hát, và tôi không thể bỏ lỡ điều đó”, chị gái Kylie nhớ lại.

Kim coi cuộc hôn nhân của mình như một thành công lớn, bởi duy nhất chỉ có cô tổ chức lễ cưới đàng hoàng trong số tất cả các chị em.

5/5 - (5 bình chọn)