Vị Heekcaa ngon nhất là gì?

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 19/08/2021 |
  • WIKI hỏi đáp |
  • 919 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Heekcaa là một thương hiệu trà sữa nổi tiếng đến từ Đài Loan đang được giới trẻ vô cùng ưa thích trong thời gian gần đây. Vậy vị Heekcaa ngon nhất là gì? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về thương hiệu trà sữa Heekcaa

Cái tên Heekcaa xuất phát ban đầu với cái tên là Royaltea. Đây là một thương hiệu nổi tiếng ở Đài Loan được xem như là đệ nhất trà sữa với rất nhiều cửa hàng có quy mô lớn hoành tráng nằm ở những vị trí đắc địa. Chính vì vậy mà ở Đài Loan, trà sữa Heekcaa được xem như là một trong những thương hiệu trà sữa có thể so sánh với Starbucks tại Việt Nam.

Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, cái tên Royaltea không thể sử dụng để đăng ký thương hiệu và cũng không thể ngăn chặn được các vấn đề liên quan. Chính vì vậy do không muốn ảnh hưởng đến việc phát triển về sau nên thương hiệu này là quyết định bỏ cái tên Royaltea ban đầu và đổi thành Heekcaa.

Cho đến nay tất cả các chỗ cửa hàng trước đây của Royaltea ở các khu vực như Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan… đều đã được đổi tên thành Heekcaa với thiết kế và logo được thay đổi kèm theo đó là một thông điệp #Ihatecopycats.

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, thương hiệu trà sữa Heekcaa đã được rất nhiều bạn trẻ biết đến và săn đón những loại trà trái cây như trà thảo mộc, trà dâu tây… đều mang hương vị thơm mát, ngọt ngào. Đồng thời nó được đựng trong những chiếc bình vô cùng dễ thương, thích hợp cho các bạn sống ảo chụp những bức ảnh sang chảnh.

vị Heekcaa ngon nhất là gì

Vị Heekcaa ngon nhất là gì?

Heekcaa mang đến rất nhiều những vị trà sữa độc đáo và thơm mát cho khách hàng sử dụng. Vì vậy mỗi khách hàng lại có một sở thích riêng không thể đánh giá được rằng vị heekcaa ngon nhất là gì.

Thông thường vào mùa nóng các bạn trẻ sẽ lựa chọn trà trái cây bởi đó vô cùng mát và rất đã khát. Một gợi ý nữa cho các bạn đó là Red olong cheese là một trong những thức uống bạn nên thử. Loại thức uống này bao giờ cũng được các bạn trẻ gọi nhiều mỗi khi bước chân vào Heekcaa. Ưu điểm của nó chính là vị trà vừa phải, thơm ngon và đặc biệt nhất là nó có một lớp kem đặc, mịn, béo ngậy rất thích hợp cho những tín đồ ưa thích kem cheese.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về vị Heekcaa ngon nhất là gì và giới thiệu thương hiệu trà sữa nổi tiếng để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

Xem thêm: In store marketing là gì?

5/5 - (1 bình chọn)