Vẻ đẹp xuất chúng của Hải Tú – “gà cưng” mới của Sơn Tùng

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 05/10/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 961 Lượt xem
Đánh giá post

Sơn Tùng còn ưu ái follow cả Hải Tú trên Instagram, chính thức rời hội “chỉ follow mình em”

Mới đây, công ty của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP đã giới thiệu đến khán giả nữ diễn viên độc quyền đầu tiên. Trước đó, ekip của giọng ca “Hãy trao cho anh” đã lần lượt cho ra mắt nhiều vị trí độc quyền như nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ,…

Vừa có “người mới”, Sơn Tùng vội phá vỡ quy luật “chỉ follow mình em”

Cộng đồng mạng được phen rần rần suốt tối qua khi chứng kiến Sơn Tùng chính thức ra mắt “gà nhà” là một mỹ nữ thực thụ. Giọng ca gốc Thái Bình bày tỏ trên trang cá nhân: “Hy vọng rằng đây sẽ là một sự khởi đầu đầy cảm hứng của công ty và Hải Tú! Chúc mừng Tú nhé!”

Cô nàng diễn viên độc quyền này cũng vô cùng sung sướng cho phút giây được lộ diện và nhận về không ít sự quan tâm: “Một sự bất ngờ không thể tuyệt vời hơn trên con đường nghệ thuật của Hải Tú! Cảm ơn M-TP đã dành cho Tú vinh dự này và mong rằng Tú có thể cống hiến thật nhiều, thật nhiều hơn nữa trong quãng thời gian được đồng hành cùng con thuyền mang tên M-TP! Cảm ơn rất nhiều!”

Đặc biệt hơn cả, lần này fan của Sơn Tùng còn được phen nháo nhào hơn khi thấy nam ca sĩ còn ưu ái follow cả Hải Tú trên Instagram, chính thức phá vỡ vị trí “độc tôn” của Thiều Bảo Trâm trước đó. Instagram của cô nàng hotgirl cũng không theo dõi ai khác ngoài sếp của mình.

Vẻ đẹp xuất sắc nữ diễn viên độc quyền đầu tiên của Sơn Tùng

Sở hữu vẻ đẹp mong manh “tựa khói sương”, kể từ khi ra mắt, Hải Tú nhận về không ít lời khen ngợi cho nhan sắc của cô và đặc biệt là mắt nhìn của Sơn Tùng. Cô nàng vốn là mẫu ảnh đã có nhiều năm kinh nghiệm và được khá nhiều người biết đến trước đó.

Đây được xem như bước đi được hoạch định khá kĩ lưỡng của Sơn Tùng đối với nền điện ảnh nước nhà, cùng chờ xem thời gian tới anh và Hải Tú sẽ tiếp tục có những hoạt động đặc biệt nào.

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ HẢI TÚ

– Họ tên: Lê Quang Hải Tú

– Nickname: Toutou

– Ngày sinh: 01/01/1997

– Tuổi: 23 tuổi

– Nơi sống/ làm việc: TP Hồ Chí Minh

– Nghề nghiệp: Diễn viên, Người mẫu ảnh

– Năm hoạt động: 2014 – nay

– Mẫu lookbook nổi tiếng tại Sài Gòn

– Từng học cấp 3 tại trường Quốc tế Pháp, theo học chương trình đại học tại Toulouse (Pháp), chuyên ngành Sinh học và Sinh thái học.

Đánh giá post