Tư vấn phong thủy nhà ở

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 20/04/2022 |
  • Kiến thức phong thủy |
  • 104 Lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

Trong tư vấn phong phủy nhà ở, hay phong thủy nhà ở hiện đại, một ngôi nhà kết lợi ( phong thủy nhà ở tốt ) hay một ngôi nhà có hung hại ( phong phủy nhà ở xấu ) tất nhiên phải có ảnh hưởng tốt xấu tùy theo mỗi con người. Khi chúng ta ở trong một ngôi nhà có thiết kế đẹp và phong thủy tốt, người có số nghèo hèn hoặc vận đang suy cũng sẽ đủ ăn, người có số tầm thường hoặc thời vận chưa thông sẽ được khá lên và có của ăn của để, người có số khá giả hoặc thời vận thông đạt vừa sẽ phát lên giầu sang lớn … và tất cả những người đó khi sống dưới ngôi nhà có phong thủy tốt thì họ đều được sống yên lành, ít bệnh tật, ít tai họa…

Còn so với một ngôi nhà có phong thủy xấu, vì 1 số ít nguyên do nào đó những yếu tốt về phong thủy nhà ở không được chăm sóc đến. Thì hiệu quả sẽ là ngược lại, con người sống ở đó sẽ gặp đầy dẫy những khó khăn vất vả chắc trở, bệnh tật niên miên, nói chung là lành ít dữ nhiều. Mục đích tư vấn Phong Thủy nhà ở văn minh là đưa ra những giải pháp về Phong Thủy, giúp cho Phong Thủy nhà ở của bạn được tốt nhất. những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết ” Cách bài trí nhà hợp phong thủy “ .

“Phong thủy học về nhà ở” không phải là mê tín

Phong thủy học về nhà ở“ luôn có dẫn chứng khoa học. Có người vẫn không tin vào điều đó vì cho rằng những điều đó là huyền hoặc, mê tín, không có khoa học. Nhưng tôi xin thưa với quý vị rằng ngày nay, phong thủy học hiện đại đang được coi là một môn khoa học, nhờ những sự lỗ lực của các nhà phong thủy tâm huyết, luôn cố gắng vận dụng và giải thích các vấn đề trong phong thủy bằng ngôn ngữ và phương pháp luận mang tính khoa học. Trên thực tế thì, các vấn đề trong phong thủy nhà ở đã được hình thành và đúc rút theo thời gian. Ví như “ trước cau sau chuối”, “ lấy vợ hiền hòa làm nhà hướng Nam”…Hay như việc quan sát trời đất : “ chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bao cao thì nắng bay vừa thì râm”, “ giáng mỡ gà có nhà thì giữ”…

Tôi muốn nhấn mạnh vấn đề với những bạn rằng : việc tin vào Phong thủy học tân tiến ngày này đó không phải là sự mê tín dị đoan vào một cái huyền hoặc. Mà đó trọn vẹn có cơ sơ : cơ sở về khoa học, cơ sở của kinh nghiệm tay nghề dân gian …

Một số trường phái trong Phong Thủy học nhà ở hiện đại ngày nay.

Trở lại với phong thủy học văn minh thời nay, Open rất nhiều phe phái Phong Thủy, ví như : Bát trạch, Huyền không, Loan đầu, Tam hợp … điều này hoàn toàn có thể là nguyên do khiến cho Phong Thủy học không có sự thống nhất chung, dẫn đến nhiều sự hiểu sai những khái niện tác dụng làm cho Phong Thủy học trỏ nên huyền bí .

Phong thủy xây dựng nhà ở.

Trong nội dung bài viết này, tôi không đi sâu vào phân tích các trường phái mà tôi sẽ chú trọng vào giới thiệu về ” Phong Thủy nhà ở “, để quý vị có cái nhìn tổng quát hơn về phong thủy xây dựng nhà ở hiện đại.
Phong thủy nhà ở là một phạm trù trong Phong thủy học. Phong thủy nhà ở lấy “ Dương Trạch “ làm đối tượng, lấy những học thuyết của các ngành khoa học và những kinh nghiệm dân gian làm cơ sở, lấy một môi trường sống chuẩn mực ( cuộc sống ấm no, hạnh phúc của con người ) làm mục tiêu.

Đối tượng nghiên cứu trong phong thủy nhà ở hiện đại.

Mỗi một môn khoa học thì đều phải có đối tượng nghiên cứu, trong phong thủy nhà ở, các yếu tố như : phong thủy phòng khách, phong thủy phòng bếp, phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng ăn, phong thủy phòng vệ sinh… chính là đối tượng để nghiên cứu.
Các bạn có thể tham khảo các bài viết :
” tư vấn phong thủy phòng bếp “,
” mầu sắc trong phong thủy phòng khách“.

Cơ sở nghiên cứu trong phong thủy nhà ở hiện đại.

Để lý giải được những khái niệm trong phong thủy học, yên cầu phải có sự am hiểu sâu rộng những nghành nghề dịch vụ trong đời sống. Phong Thủy học nhà ở văn minh là một phạm trù rất to lớn, sự vận dụng những học thuyết trong những ngành khoa học như : địa lý, khí tượng, kiến trúc cảnh sắc, thiên nhiên và môi trường … mang lại cho Phong Thủy học một bộ áo mới .

Mục tiêu của phong thủy nhà ở hiện đại.

Thiết kế kiến trúc tích hợp với yếu tố phong thủy nhà ở tân tiến. Nhiệm vụ của một kiến trúc sư là phong cách thiết kế kiến trúc, đưa ra những giải pháp về công suất, kiến trúc cho căn nhà. Nhưng điều đó sẽ trở nên tuyệt vời khi mà những giải pháp về công suất, kiến trúc được đưa ra tương thích với những yếu tố phong thủy nhà ở, điều đó mang ý nghĩa rất quan trọng cho một căn nhà đẹp và một đời sống tốt .

Một số đầu sách về Phong Thủy nhà ở hiện nay

Sau đây tôi xin trình làng một vài tựa sách về Phong thủy nhà ở, để mọi người có nhu yếu khám phá nâng cao hơn vào góc nhìn Phong Thủy nhà ở, hoặc là tìm hiểu và khám phá những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Phong Thủy thiết kế xây dựng nhà ở trước khi thiết kế xây dựng ngôi nhà cho riêng mình .

Cuốn sách “ Dương Trạch Tam Yếu” .

“Dương Trạch Tam Yếu”, là một cuốn sách nói về Phong Thủy rất hay. Cuốn sách Dương Trạch Tam Yếu của tác giả Triệu Cửu Phong, nhà xuất bản Thời Đại.
“Dương Trạch Tam Yếu” là cuốn sách nói về phương pháp xây dụng nhà ở theo thuật Phong Thủy Phương Đông. Theo “Dương Trạch Tam Yếu” thì ba yếu tố: phong thủy phòng bếp, phòng chủ, cổng chính. Là các yếu tó chính ảnh hưởng đến sự tốt xấu trong phong thủy một ngôi nhà.

Cuốn sách “ Phong Thủy Toàn Thư “.

“ Phong Thủy Toàn Thư ”, của tác giả Thiệu Vĩ Hoa, nhà xuất bản Thời Đại. Với những kiến giải thấu đáo, tác giả đã vén nên bức màn huyền bí trong Phong Thủy, giúp cho bạn đọc đi từ kim chỉ nan đến vận dụng và thực hành thực tế phong thủy một cách thuận tiện .

Cuốn sách “ Phong Thủy Ứng Dụng”.

“ Phong Thủy Ứng Dụng”, của tác giả Derek Walter. Xuất bản bởi NXB Văn Hóa. Với cách thể hiện mới lạ, đặc biệt khác hẳn các quốn sách nói về Phong Thủy khác. Tác giả trình bày, hướng dẫn hết sức tỉ mỉ về mọi vấn đề có trong Phong Thủy, đó thực sự là điều hấp dẫn với bạn đọc.
Các bạn nên có trong tay mọt trong ba cuốn sách trên, nếu cả ba thì tốt nhất, chúng sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều hữu ích trong cuộc sống. và đặc biệt là trong sự hiểu biết về Phong Thủy Xây Dựng nhà ở, đẻ bạn có thể định hướng và xây dựng căn nhà tương lai của mình.
Đến với Kiến Tạo Việt, chúng tôi luôn chú trọng đến vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà. Những thiết kế kiến trúc của Kiến Tạo Việt là sự kết hợp không gian sống hài hòa cùng với các yếu tố giúp bạn sở hữu một ngôi nhà ở hợp phong thủy. Chúng tôi đem đến sảm phẩm tốt đẹp, mà ở đó con người sống trong nó luôn cảm thấy hài lòng, thoải mái và có hoàn cảnh sống tốt nhất.
Chúc các bạn phát tài và may mắn!

Dương Xuân Thủy
Công ty CP Kiến Tạo Việt

5/5 - (3 bình chọn)