Dịch vụ tư vấn luật trực tuyến nhanh chóng hiệu quả

  • Tác giả: My Ly |
  • Cập nhật: 27/08/2022 |
  • Tư vấn pháp luật |
  • 1294 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, thời đại công nghệ 4.0 phát triển, mọi thứ đều có thể được thực hiện qua điện thoại dễ dàng. Từ việc mua bán sản phẩm cá nhân, mua bán đồ ăn hoặc thậm chí là sử dụng dịch vụ. Chúng ta có thể tìm được đơn vị tư vấn pháp luật, tâm lý, tư vấn sức khỏe, tư vấn tình yêu – hôn nhân… qua điện thoại rất đơn giản và nhanh chóng.

Không ít đơn vị hiện đang hoạt động trong mảng dịch vụ tư vấn luật trực tuyến. Vậy đâu là địa chỉ đáng tin cậy mà Quý vị nên tham khảo, liên hệ khi có những khó khăn pháp lý cần tháo gỡ? Câu trả lời sẽ có trong các nội dung tiếp theo của bài viết, mời Quý vị theo dõi.

>> Tham khảo: Hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí 24/24 và những điều cần biết

Tại sao nhiều người chọn tư vấn luật trực tuyến?

Việc hiểu biết luật pháp sẽ giúp bạn luôn an toàn về pháp lý và hạn chế được những rủi ro trong cuộc sống và làm việc. Tuy vậy cuộc sống có quá nhiều lĩnh vực như: Dân sự, Đất đai, Hình sự, Lao động, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, thừa kế,…

Để nắm được luật tất cả không phải đơn giản. Chính vì lý do đó mà việc tham khảo sự tư vấn từ các luật sư và chuyên gia pháp lý trực tuyến sẽ bảo đảm được quyền và lợi ích của bạn hiệu quả nhất.

Tư vấn luật trực tuyến sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí. Bạn sẽ không mất công tìm đến các văn phòng luật sư khi vấn đề cần giải quyết không quá rắc rối và lằng nhằng.

Việc bạn cần làm chỉ là nhấc điện thoại và gọi. Mọi vướng mắc sẽ được giải quyết trong vài phút, tại mọi lúc mọi nơi.

Bạn sẽ có được sự yên tâm với những chính sách bảo mật của việc tư vấn pháp luật trực tuyến.

Nội dung về tư vấn pháp luật trực tuyến

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật trực tuyến khách hàng trên mọi lĩnh vực như sau:

+ Pháp luật dân sự:

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề trong lĩnh vực dân sự như: tranh chấp dân sự, bồi thường dân sự, bồi thường ngoài hợp đồng, thừa kế, thủ tục khởi kiện dân sự, thủ tục giải quyết các vụ án dân sự và tất cả vấn đề pháp lý liên quan đến dân sự,…

+ Pháp luật hình sự:

Chúng tôi tư vấn mọi vấn đề về pháp luật trong lĩnh vực hình sự như: các thắc mắc về quy định của pháp luật trong khởi tố vụ án hình sự, các loại cấu thành tội phạm, hình phạt với các loại tội phạm, các quy định về miễn hình phạt hoặc miễn trách nhiệm hình sự,…

+ Pháp luật hôn nhân và gia đình:

Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp luật về hôn nhân và gia đình như thủ tục kết hôn, điều kiện kết hôn, kết hôn với người nước ngoài, ly hôn và các vấn đề ly hôn.

+ Pháp luật đất đai, nhà ở và xây dựng:

Các lĩnh vực công ty chúng tôi tư vấn như thủ tục cấp giấy quyền sử dụng đất, điều kiện để cấp sổ đỏ, tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai,…

+ Pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội:

Các vấn đề thuộc lĩnh vực lao động, quy định của pháp luật về quyền của người lao động và sử dụng lao động, các tranh chấp lao động, bảo hiểm xã hội, y tế,… đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

+ Pháp luật doanh nghiệp, kinh doanh và thương mại:

Chúng tôi tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp, kinh doanh, thương mại trong nước và quốc tế như vấn đề thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, các vấn đề công ty giải thể, đóng cửa, tạm ngừng, chia tách, sáp nhập,… Hỗ trợ tư vấn thủ tục và quản trị nội bộ doanh nghiệp.

+ Pháp luật về thuế-tài chính:

Các lĩnh vực thuế – tài chính mà chúng tôi hỗ trợ tư vấn như kê khai thuế, phát hành hóa đơn, đóng mã thuế, chốt số thuế, chốt thuế để chuyển trụ sở, nghiệp vụ kế toán,…

+ Pháp luật về hành chính và các thủ tục:

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn luật hành chính và thực hiện thủ tục hành chính tại Việt Nam như: hộ khẩu, sản phẩm, xuất nhập khẩu, công bố tiêu chuẩn,… 

+ Tư vấn về các lĩnh vực pháp luật khác:

Các lĩnh vực tiêu biểu khác mà chúng tôi cũng hỗ trợ như: tư vấn về luật giáo dục, luật giao thông, luật đấu thầu,…

>> Tham khảo: Hợp pháp hóa lãnh sự là gì? Quy định về hợp pháp hóa lãnh sự

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của dịch vụ tư vấn luật trực tuyến 

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn cho khách hàng, chúng tôi cam kết về bảo mật hoàn toàn thông tin cho người sử dụng như sau:

+ Luôn nghiêm chỉnh chấp hành và tuân thủ các yêu cầu của Bộ Tư Pháp, hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng pháp luật được quy định trong Hiến Pháp nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam.

+ Đảm bảo mỗi luật sư trực tuyến và chuyên viên tư vấn pháp luật trong công ty luôn tuyệt đối chấp hành nghiêm chỉnh các yêu cầu, quy định về an toàn, bảo mật thông tin khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho người được cần hỗ trợ.

+ Tiếp tục tiến hành cải tiến hệ thống quản lý. Tạo được sự tin cậy với khách hàng từ tinh thần trách nhiệm làm việc cao của đội ngũ luật sư công ty.

+ Luôn cập nhập hệ thống thông tin thông suốt để cung cấp đầy đủ các chính sách pháp luật nhà nước, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ tư vấn luật trực tuyến. Hy vọng các nhu cầu về luật pháp của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Xem thêm: Tư vấn các vấn đề về liên quan đến luật bảo hiểm xã hội

Tham khảo thêm: Tư vấn luật qua email

5/5 - (1 bình chọn)