Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì?

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 14/09/2022 |
  • Tư vấn pháp luật |
  • 71 Lượt xem
5/5 - (12 bình chọn)

Tổng đài 1088 là tổng đài gì? Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì? Nếu chưa rõ về đầu số tổng đài này quý độc giả hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Tổng đài 1088 là tổng đài gì?

– Tổng đài 1088 là đầu số tư vấn đa lĩnh vực qua điện thoại do VNPT cung cấp, tính đến hiện nay tất cả các đầu số thuộc các nhà mạng khác nhau đều có thể kết nối tới tổng đài này.

– Khác với các tổng đài tư vấn khác, tại tổng đài 1088 đội ngũ nhân viên sẽ đa dạng và phong phú hơn, trong đó từng người sẽ có những chuyên môn riêng và được phân loại một cách rõ ràng. Khi khách hàng yêu cầu tới vấn đề nào thì sẽ có những chuyên viên tư vấn riêng về lĩnh vực đó trực tiếp hỗ trợ.

– Đến với đầu số tổng đài khi bạn gặp các vấn đề vướng mắc về pháp luật, Y tế, tâm lý tình cảm,… tất cả đều được chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách triệt để nhất.

– Các đầu số cố định (điện thoại bàn) và di động hiện nay của tất cả các nhà mạng đang hoạt động trên 64 tỉnh/thành phố đều có thể kết nối với tổng đài 1088. Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì?

– Nhóm chuyên gia tư vấn 1088 gồm có:

+ Đội ngũ tư vấn viên cộng tác có kiến thức chuyên sâu giàu kinh nghiệm, có kỹ năng tư vấn.

+ Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: Pháp luật, y tế-sức khỏe, tin học giáo dục, tâm lý tình cảm, nhà đất, viễn thông, xây dựng, thể thao,…

Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì?

– Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn các vấn đề như: Tư vấn luật dân sự; Tư vấn luật hình sự; Tư vấn luật doanh nghiệp; Tư vấn luật đất đai; Tư vấn luật nhà ở; Tư vấn luật lao động; Tư vấn luật khiếu nại;

– Tư vấn luật tố cáo; Tư vấn luật hôn nhân và gia đình; Tư vấn thừa kế, tư vấn di chúc; Tư vấn luật thương mại; Tư vấn luật bảo hiểm; Tư vấn pháp luật thuế; Tư vấn luật xây dựng;

– Tư vấn luật sở hữu trí tuệ; Tư vấn pháp luật hợp đồng; Tư vấn soạn thảo hợp đồng, di chúc, đơn thư, công văn; Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế, dân sự thông qua tòa án, trọng tài;…

Cách gọi đến tổng đài 1088

Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì? đã được trả lời ở nội dung trên, cách gọi đến tổng đài 1088 như sau: Có hai cú pháp được quy định rất rõ ràng đối với các đầu số gọi tới là thuê bao di động và thuê bao cố định.

– Cách gọi đầu số tổng đài 1088 bằng đầu số di động

+ Các thuê bao di động đến từ các nhà mạng sẽ tiến hành thực hiện cú pháp gọi điện tới đầu số tổng đài như sau: Bấm trực tiếp trên bàn phím “Mã vùng” + 1088

+ Trong đó “Mã vùng” chính là các con số được quy định và bạn phải tra cứu nếu như chưa biết. Ví dụ mã vùng của thành phố Hồ Chí Minh là 028 thì khi thực hiện cuộc gọi khách hàng sẽ tiến hành bấm phím như sau: 0281088.

– Cách gọi đầu số tổng đài 1088 bằng đầu số cố định

+ Những khách hàng sử dụng đầu số điện thoại cố định sẽ nhàn hơn khi thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản và dễ nhớ. Chỉ cần nhớ được tên tổng đài là có thể tiến hành gọi điện được.

+ Cú pháp chính xác dành cho khách hàng này là: Bấm trực tiếp trên bàn phím với số đầu số tổng đài, bạn sẽ không cần phải nhớ tới mã vùng rườm rà mà vẫn có thể được đáp ứng nhu cầu như bình thường.

+ Khi tiến hành kết nối tới tổng đài, lúc này bạn sẽ chưa được gặp trực tiếp chuyên gia với lĩnh vực mình yêu cầu đâu, hệ thống sẽ gửi cho bạn hướng dẫn về các phím để phân loại nhu cầu của bạn, sau đó ấn theo phím mà mình có nhu cầu tư vấn để tiếp tục kết nối.

Chi tiết các phím gọi đến tổng đài 1088

Tổng đài tư vấn pháp luật 1088 tư vấn những gì? Khi gọi đến tổng đài 1088 ở mỗi vùng khác nhau thì các phím chức năng có thể khác nhau.

– Với tổng đài 1088 ở khu vực Hà Nội

+ Khi tiến hành kết nối thành công, bạn chọn phím 0 nếu nhu cầu của mình là về Giao thông.

+ Khi có nhu cầu cần tư vấn về tâm lý tình cảm hãy bấm phím 1, trong đó sẽ có các nhánh nhỏ hơn như là tư vấn về tuổi trẻ hạnh phúc, tâm lý và giới tính, hạnh phúc gia đình,… Sẽ có những hướng dẫn cụ thể trước khi bạn đưa ra lựa chọn của mình.

+ Bấm nhánh 2 nếu có nhu cầu tư vấn sức khoẻ.

+ Bấm nhánh 3 nếu như các thông tin về tin học, viễn thông đang khiến bạn gặp khó khăn.

+ Bấm nhánh 4 chính là kênh để bạn hỏi về pháp luật.

+ Bấm nhánh 8 bạn sẽ được tư vấn về lĩnh vực thể thao.

+ Bấm nhánh 9 là dành cho các bạn có nhu cầu cần tư vấn về tài chính, kế toán và các thủ tục hành chính liên quan.

– Tổng đài 1088 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Với 1088 ở thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ có những nhánh chức năng hoàn toàn khác so với tổng đài ở Hà Nội, hãy theo dõi những con số cụ thể nhé:

+ Bấm nhánh 1 nếu như bạn đang có nhu cầu tư vấn về sức khoe, y khoa.

+ Bấm nhánh 2 để được tư vấn về mảng Pháp luật.

+ Bấm nhánh 3 là dành cho khách hàng đang gặp vấn đề về kinh tế, tài chính hay chứng khoán.

+ Bấm nhánh 4 là kênh tư vấn về Tin học và điện tử.

+ Bấm nhánh 5 tư vấn cho khách hàng lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

+ Bấm nhánh 6 để được tư vấn về vấn đề tâm lý tình cảm.

+ Bấm nhánh 7 nếu như bạn muốn được tư vấn về lĩnh vực thể thao.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về tổng đài 1088, hy vọng sau khi đọc xong những chia sẻ của chúng tôi quý độc giả có thể hiểu rõ hơn về tổng đài này để lựa chọn được phím kết nối phù hợp.

->>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ ly hôn

->>>> Tham khảo thêm: Luật sư tư vấn ly hôn

5/5 - (12 bình chọn)