Thủ tục thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 02/05/2022 |
  • Tư vấn pháp luật |
  • 64 Lượt xem

Kể từ thời gian xây dựng doanh nghiệp thì thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty được ghi nhận trong giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp và được công bố công khai minh bạch. Tuy nhiên, trong quy trình hoạt động giải trí, vì những nguyên do khác nhau mà người đại diện có thay đổi về địa chỉ thường trú, số thẻ căn cước công dân, số chứng tỏ nhân dân hoặc hộ chiếu. Như vậy, cần phải thực thi thủ tục thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật.

Dịch Vụ Thương Mại của chúng tôi về Thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tại Thành Phố Hà Nội như sau

1.       Thông báo về việc bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp;

2. Bản sao công chứng thẻ căn cước công dân / chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật ;

3. Giấy trình làng ( trong trường hợp người đi nộp không đồng thời là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ) .

Dịch vụ thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tại Hà Nội như sau:

1.     Bước 1: tbtvn sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho Quý khách hàng ký

2.     Bước 2: Thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi kết quả và làm việc với cơ quan Nhà nước

3.     Bước 3: Nhận kết quả và trả kết quả cho Quý khách hàng

Về phía Quý khách chỉ cần cung ứng cho luật Đức An thông tin cần thay đổi và sách vở xác nhận cá thể của hành khách và ký hồ sơ .
Thời hạn 05 ngày thao tác, kể từ ngày có thay đổi thông tin doanh nghiệp gửi thông tin về việc bổ trợ, update thông tin ĐK doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh thương mại .

Lưu ý mức xử phạt so với hành vi không thông tin thay đổi ĐK kinh doanh thương mại Nghị Định 50/2016 / NĐ-CP định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong nghành kế hoạch và góp vốn đầu tư .

Điều 31. Vi phạm quy định về về việc thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

1. Cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp quá thời hạn quy định từ 01 đến 30 ngày.

2. Phạt tiền từ một triệu đồng đến 2.000.000 đồng so với hành vi thông tin thay đổi nội dung ĐK doanh nghiệp quá thời hạn lao lý từ 31 đến 90 ngày .

3. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng so với hành vi thông tin thay đổi nội dung ĐK doanh nghiệp quá thời hạn pháp luật từ 91 ngày trở lên .

4. Biện pháp khắc phục hậu quả : Buộc thông tin đến Phòng ĐK kinh doanh thương mại cấp tỉnh những nội dung theo pháp luật so với hành vi vi phạm tại Khoản 1, Khoản 2 và Khoản 3 Điều này .

Xem thêm: Khái niệm tệ nạn xã hội là gì? Phân loại các loại tệ nạn xã hội?