Thủ tục thành lập công ty dịch vụ giải trí

  • Tác giả: Ngọc Lan |
  • Cập nhật: 15/03/2023 |
  • Tư vấn doanh nghiệp |
  • 404 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển chính vì thế không chỉ mà không chỉ nhu cầu ăn uống tăng mà nhu cầu giải trí cũng ngày càng được coi là cần thiết. Và đó cũng là nguyên nhân các công ty về dịch vụ được mở ra rất nhiều. Nhưng về mặt pháp luật thì quy trình về thủ tục thành lập công ty dịch vụ giải trí được diễn ra như thế nào?. Về dịch vụ này có các điều kiện bắt buộc nào để được thành lập hay không?

Sau đây, TBT Việt Nam sẽ cùng quý vị tìm hiểu các quy định pháp luật để giải đáp các thắc mắc trên theo quy định mới hiện hành.

Điều kiện để thành lập công ty dịch vụ giải trí

Trước khi chủ thể thực hiện chuẩn bị hồ sơ để tiến tới bước thực hiện thủ tục thành lập công ty dịch vụ giải trí thì cần phải tìm hiểu điều kiện để thành lập công ty dịch vụ giải trí cần có những tiêu chí nào, quý vị có thể tham khảo trong nội dung dưới đây:

– Trước hết cần phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đồng thời ngành nghề dịch vụ giải trí đó cũng phải phù hợp về lĩnh vực kinh doanh đó

– Tiếp theo là các dịch vụ giải trí này không được cung cấp dịch giải trí mà pháp luật không cho phép và phải tuân theo đúng thuần phong mỹ tục của người Việt, không vi phạm về đạo đức xã hội

– Ngoài các giấy tờ trên, nếu dịch vụ giải trí đó mà thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì cần phải đáp ứng đủ điều kiện về kinh doanh đồng thời được cấp giấy phép con do cơ quan có thẩm quyền cấp

Ví dụ: Đối với dịch vụ giải trí là quán karaoke thì cần đảm bảo về việc có thêm giấy phép an ninh trật tự

Theo đó, thì có rất nhiều dịch vụ giải trí kèm theo rất nhiều những yêu cầu riêng về dịch vụ đó, để tư vấn rõ nhất từng dịch vụ giải trí quý vị có thể liên hệ tới TBT Việt Nam để được tư vấn chi tiết, rõ ràng và cụ thể

->>>>>>> Tham khảo thêm : thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Hồ sơ thành lập công ty dịch vụ giải trí

Hồ sơ để đăng ký cần thiết bao gồm các giấy tờ sau đây:

– Giấy đề nghị đăng ký để thành lập công ty dịch vụ giải trí

– Điều lệ của công ty dịch vụ giải trí

– Danh sách các cổ đông nếu là công ty cổ phần và danh sách các thành viên nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn

– Ngoài ra, đối với một số dịch vụ giải trí như karaoke, chiếu phim sẽ có các yêu cầu riêng để được kinh doanh như cơ sở vật chất, thiết bị báo cháy,… kèm theo giấy tờ chứng minh và cam đoan về các điều kiện về cơ sở vật chất như giấy phép an ninh trật tự.

->>>>>>> Tham khảo thêm : thành lập công ty tnhh 2 thành viên

Quy trình thành lập công ty dịch vụ giải trí tại TBT Việt Nam

Khi quý vị có nhu cầu hỗ trợ về dịch vụ thành lập công ty dịch vụ giải trí, chúng tôi sẽ tiến hành các bước như sau để thực hiện thủ tục thành lập công ty dịch vụ giải trí gửi lên cơ quan có thẩm quyền, cụ thể các bước diễn ra lần lượt như sau:

– Tiếp nhận hồ sơ giấy tờ của khách hàng bao gồm:

+ Điều lệ của công ty

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

+ Danh sách cổ đông nếu là công ty cổ phần, danh sách thành viên nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn

+ Bản sao các giấy tờ hợp lệ là căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân của thành viên là cá nhân

Nếu là tổ chức thì cần chứng nhận về đăng ký kinh doanh và bản sao các giấy tờ hợp lệ là căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân của cá nhân được ủy quyền đại diện cho tổ chức đó

+ Giấy ủy quyền cho TBT Việt Nam về nội dung thực hiện thủ tục

– Sau khi tiếp nhận các giấy tờ trên, TBT Việt Nam sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ lên Sở Kế hoạch và đầu tư

– Khi hồ sơ của khách hàng đã hoàn thành về việc đăng ký, cơ quan có thẩm quyền thông báo về việc lên nhận kết quả. Nhân viên sẽ đến lấy giấy phép kinh doanh và tiếp tục thực hiện thủ tục đăng ký mẫu con dấu.

– Nhân viên TBT Việt Nam sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu

– Hồ sơ đăng ký hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển đăng ký kinh doanh, chứng nhận đăng ký mẫu dấu, cùng các giấy tờ tài liệu mà khách hàng trước đó đã giao về trực tiếp tới tay khách hàng.

->>>>>>> Tham khảo thêm : thành lập công ty tại hà nội

Dịch vụ thành lập công ty dịch vụ giải trí

Để hỗ trợ khách hàng đạt được hiệu quả cao, hiện TBT Việt Nam đã mở rộng hỗ trợ khách hàng các dịch vụ thành lập công ty dịch vụ giải trí. Với phương châm chất lượng đi đầu, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ, cụ thể:

– Tư vấn miễn phí các hồ sơ giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tới cơ quan có thẩm quyền

– Tư vấn toàn bộ thủ tục, quy trình thực hiện việc để được đăng ký thành lập công ty dịch vụ giải trí

– Tiến hành nộp hồ sơ tới cơ quan có thẩm quyền thay khách hàng

– Thực hiện việc soạn thảo giấy tờ để đăng ký thành lập công ty

– Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ việc khắc con dấu, làm thủ tục công bố mẫu dấu và thông tin trên cổng thông tin của quốc gia

– Giao và nhận hồ sơ trực tiếp tận tay tới khách hàng

– Tư vấn trực tiếp cho khách hàng các thủ tục cần thiết sau khi đã thành lập được công ty dịch vụ giải trí.

– Sau khi thành lập công ty dịch vụ giải trí quý vị có thể sử dụng một số dịch vụ khác của công ty TBT Việt Nam miễn phí.

Trên đây, là toàn bộ nội dung liên quan về thủ tục thành lập công ty dịch vụ giải trí. Mọi thắc mắc chưa được giải đáp quý vị có thể liên hệ qua Tổng đài 1900 6560 để được tư vấn nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn!

->>>>>>> Tham khảo thêm : thành lập công ty cổ phần

5/5 - (5 bình chọn)