Giọng hát Việt 2018: Tập 7 Học trò Thu Phương gây ấn tượng khi hát hit Sơn Tùng

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 405 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Vòng đối đầu Giọng hát Việt vừa lên sóng tập thứ 2 trong đó có 3 lần các HLV dùng đến những quyền đặc biệt để giữ thí sinh. Các cặp đối đầu của Giọng hát Việt tiếp tục “lên sàn” để giành “suất” đi tiếp với những diễn biến thú vị.

Tóc Tiên cứu học trò Noo Phước Thịnh: “Anh biết rằng Tiên rất tốt với anh”

the voice, tập 7, đối đầu, sam, khôi nguyên
Mở màn là cặp thí sinh từ đội Noo Phước Thịnh: Huỳnh Samuel và Dư Khôi Nguyên. Hai thí sinh với 2 cá tính đối lập. Huỳnh Sameul lịch lãm thì Dư Khôi Nguyên lại mang vẻ bụi bặm. Song cả 2 cùng mắc một vấn đề chung là cách phát âm tiếng Việt. Trong khi Huỳnh Samuel sống nhiều năm tại nước ngoài thì Dư Khôi Nguyên lại hát tiếng Anh nhiều.
Noo Phước Thịnh tỏ ra khó chịu vì điều này dù nó có thể khiến người xem thích thú. “Tôi đã hứa sẽ giúp Samuel sửa tật phát âm nhưng không ngờ Khôi Nguyên cũng mắc phải”, Noo Phước Thịnh nói với thí sinh.
Ca khúc được chọn cho màn đối đầu này là Từ ngày em đến – một sáng tác của nhóm Da LAB. Xem xong, HLV Thu Phương tỏ ý lo lắng vì Samuel vẫn còn hạn chế về việc hát tiếng Việt. Bản thân nữ HLV này thích sự bụi bặm của Khôi Nguyên.
Noo Phước Thịnh, trước khi đưa ra quyết định thì có gợi ý 3 HLV còn lại nên cứu thí sinh bị loại này. Và quả thật, Dư Khôi Nguyên bị loại. Ngay lập tức được HLV Tóc Tiên cứu, khiến Noo Phước Thịnh phải la lớn: “Anh biết rằng Tiên rất tốt với anh”.

Lam Trường “rưng rưng” nước mắt khi nghe học trò hát hit của Vũ Cát Tường

An Nhiên vs Kiều Trang, the voice, tập 7, đối đầu

Ở đội HLV Lam Trường, cô nàng tomboy An Nhiên đấu với cô nàng “bánh bèo” Kiều Trang. Cả hai biểu diễn ca khúc Mơ của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường.
Nhận xét về phần đối đầu của An Nhiên – Kiều Trang, HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ anh đã phải “chùn” mình lại trước ca khúc rất tự sự. Tóc Tiên cho biết cô thích bài hát này và cảm thấy rất bay bổng, nhẹ nhàng và vô cùng xúc động. Nữ HLV này nhìn sang và phát hiện “anh Hai” cũng đã “rơm rớm” nước mắt. Còn HLV Thu Phương thích sự điềm đạm của An Nhiên.
Giọng hát Việt lần này có sự đổi mới. Kết quả, HLV Lam Trường đã quyết định giữ lại cả hai thí sinh.

Học trò Lam Trường thẳng thắn chia sẻ việc “ghét” nhau lúc tập luyện 

lam Trường, the voice, tập 7, đối đầu, 2018

Tiếp tục một cặt đấu từ đội HLV Lam Trường: Dương Quốc Anh – Nguyễn Minh Tân. Hai cá tính âm nhạc khác nhau đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại lúc tập luyện.

HLV Lam Trường cho cặp thí sinh biểu diễn ca khúc Sau tất cả, sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng đã thành hit qua giọng ca của Erik. Bản thân anh cũng cảm nhận hai học trò đang có xích mích.the voice 2018, lam trường, tập 7, đối đầu, Dương Quốc Anh, Nguyễn Minh Tân

Trên sân khấu giọng hát Việt, nếu như Dương Quốc Anh khẳng định bản lĩnh sân khấu chuyên nghiệp và sự tự tin thì Minh Tân lại mang đến sự mới mẻ, đáng yêu. HLV Thu Phương tỏ ra phấn khích nhưng tiếc vì thiếu sự hòa quyện và quyết liệt hơn. HLV Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên cùng dành lời khen cho dấu ấn của hai thí sinh.
Cuối cùng, HLV Lam Trường cho biết anh rất lo lắng vì Dương Quốc An và Nguyễn Minh Tân không hòa hợp về tính cách nhưng đến hôm nay thì hai bạn đã làm rất tốt.
Ngắt lời HLV Lam Trường, Dương Quốc Anh nhận lỗi với Minh Tân. Thẳng thắn “thật lòng trong lúc tập luyện em không thích anh”, nhưng sau đó cảm nhận Minh Tân rất nhiệt huyết. Đáp lại, Minh Tân nói không dễ có duyên gặp nhau. Bởi vậy anh rất cảm ơn Quốc Anh cũng như các HLV.
Kết quả, HLV Lam Trường chọn Dương Quốc Anh đi tiếp.

Tóc Tiên cho học trò hát Em không là duy nhất phiên bản nam 

the voice 2018, lam trường, lê chánh tín, tóc tiên

Tóc Tiên lựa chọn cặp đấu Hoàng Tùng Anh – Lê Chánh Tín cho lần đối đầu này. Cả hai đều có thế mạnh ngoại hình và dòng nhạc pop ballad.
Quá trình tập luyện gặp không ít khó khăn khi cả hai thí sinh giọng hát Việt “loay hoay” với hit của chính HLV mình. Bày tỏ cảm giác không quen khi hát ca khúc vốn cho giọng nữ.
tóc tiên, the voice 2018, tập 7, đối đầu, tùng anh
HLV Noo Phước Thịnh tỏ vẻ bất ngờ bởi phiên bản nam của Em không là duy nhất. Đáp lại, Tóc Tiên giải thích thực ra bài này được nhạc sĩ Lương Bằng Quang sáng tác dựa trên chuyện tình của chính anh. Nên chẳng có gì ngạc nhiên khi giọng nam hát.
HLV Thu Phương nhận xét giọng hát của Chánh Tín có những thói quen rất khó sửa. Và cả hai nên tiết chế lại khi thể hiện ca khúc này. HLV Lam Trường cũng khuyên Chánh Tín nên luyện thanh nhiều hơn.
Và Chánh Tín cũng là cái tên được HLV Tóc Tiên lựa chọn đi tiếp.

Học hò Thu Phương hát hit Sơn Tùng kết hợp hit Sing my song

the voice 2018, tập 7, đối đầu, thu phương, nơi này có anh, Phan Hằng My - Sim Chanponloue
Cặp đấu cuối cùng là Phan Hằng My – Sim Chanponloue từ đội HLV Thu Phương. HLV Thu Phương đã lựa chọn liên khúc Nghe này ai ơi – Nơi này có anh. Nhạc sĩ Dương Cầm cho rằng việc thể hiện lại hit có thể là “con dao 2 lưỡi”. Anh cũng đưa ra nhiều chỉnh sửa để tạo được sự liên kết hơn cho phần trình diễn.
Và tất nhiên ở tập 7 giọng hát Việt 2018, Phan Hằng My và Sim Chanponloue đã có sự kết hợp ăn ý. Bè phối nhịp nhàng khiến các HLV vô cùng hào hứng.
the voice 2018, thu phương, tập 7
Tóc Tiên chia sẻ đây là tiết mục cô thích nhất trong đội Thu Phương. Lam Trường thì tỏ ra bất ngờ trước khả năng hát tiếng Việt của chàng trai từ Campuchia.
Lựa chọn của Thu Phương là Phan Hằng My sẽ đi tiếp. Và ngay lập tức, Tóc Tiên đã bấm nút cứu Sim Chanponloue.  Vậy là Tóc Tiên đã cứu hai thí sinh trong vòng đối đầu giọng hát Việt 2018.
Tập tiếp theo của giọng hát Việt: Vòng đối đầu sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h15 ngày 8/7.

5/5 - (1 bình chọn)