Thành lập doanh nghiệp giá rẻ

  • Tác giả: Phương Thảo |
  • Cập nhật: 27/03/2024 |
  • Tư vấn doanh nghiệp |
  • 320 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Với nguồn tài chính hạn chế nhiều người thường tìm đến các gói dịch vụ Thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Theo bạn có nên thành lập doanh nghiệp với dịch vụ giá rẻ hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Hiểu thế nào về thành lập doanh nghiệp giá rẻ?

Tâm lý chung của chúng ta là mua được đồ càng rẻ càng tốt càng tiết kiệm. Và lựa chọn dịch vụ cũng vậy, nhưng điều này khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng của nó.

Thành lập công ty giá rẻ là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty tư vấn với ý hiểu nôm na là phí dịch vụ sẽ rẻ hơn mức phí thông thường khác, gói dịch vụ này đang được rất nhiều người quan tâm nhưng khách hàng cần lưu ý vì có thể dẫn đến nhiều rủi ro.

Với tư cách là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập mới doanh nghiệp cho khách hàng, chúng tôi không cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ để lấy tiêu chí cạnh tranh với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Điều mà chúng tôi mong muốn là luôn được cung cấp cho khách hàng những “dịch vụ tư vấn tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất nhưng với giá dịch vụ không phải là rẻ nhất”.

Có nên thành lập doanh nghiệp giá rẻ hay không?

Hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị nhận làm thủ tục Thành lập doanh nghiệp giá rẻ có giá rất rẻ. Vậy chúng ta có nên lựa chọn để tiết kiệm chi phí nhất hay không? Thực ra cái mác “giá rẻ” chỉ là một hình thức quảng cáo của các đơn vị dịch vụ để thu hút khách hàng.

Có những đơn vị đưa ra mức giá ban đầu thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung nhưng trong quá trình thực hiện lại đưa ra hàng loạt chi phí phát sinh. Nếu tính tổng tất cả có thể chi phí phải chi trả đắt hơn nhiều so với những đơn vị khác.

Cũng có trường hợp chọn dịch vụ rẻ, người thực hiện chưa có kinh nghiệm, không thể giải quyết được hồ sơ của bạn hoặc kéo dài thời gian, làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi dịch vụ thành lập công ty giá rẻ đều không uy tín. Nhiều đơn vị đưa ra giá dịch vụ ở mức cạnh tranh thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tiến độ thực hiện. Đây thường là những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm, có tiếng tăm trong lĩnh vực.

Vậy, chọn dịch vụ giá rẻ không hẳn là không tốt.Vấn đề là bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng, cần chọn lọc, tránh ham lợi trước mắt mà dẫn đến tiền mất tật mang.

Tìm được một đơn vị dịch vụ thành lập công ty không khó. Nhưng tìm được đơn vị nào có giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng lại là bài toán khó. Nói là khó nhưng không phải không có.

TBT Việt Nam chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thành lập công ty, đã có uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng nhiều năm qua. Chúng tôi luôn mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng nhất mà chi phí vô cùng phải chăng. Đội ngũ nhân viên và luật sư dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo nhất. Tất cả mọi khó khăn, thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết, tỉ mỉ nhất.

Mọi thủ tục, hồ sơ đều được chúng tôi chuẩn bị chính xác, nhanh chóng để giúp hoàn tất việc thành lập công ty trong thời gian sớm nhất.Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra mức phí cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

Thủ tục Thành lập doanh nghiệp giá rẻ năm 2021 thế nào?

Thủ tục Thành lập doanh nghiệp giá rẻ sẽ được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Tư vấn các vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty

– Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của nhà đầu tư cùng các ưu nhược điểm của từng loại hình.

– Tư vấn về tên của công ty

– Tư vấn trụ sở chính của doanh

– Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định

– Tư vấn về ngành nghề kinh doanh

– Tư vấn loại hình doanh nghiệp

– Tư vấn thủ tục hành chính, các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp

– Tư vấn thuế và các vấn đề liên quan đến thuế sau khi thành lập

Bước 2: Khách hàng cần cung cấp thông tin gì cho việc thành lập công ty

Để có thể tiến hành thủ tục thành lập công ty, khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp những thông tin, tài liệu sau:

– Bản sao chứng thực giấy chứng minh thư nhân nhân; thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của thành viên/cổ đông/chủ sở hữu công ty;

– Bản sao chứng thực giấy chứng minh thư nhân nhân; thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật công ty;

– Bản sao chứng thực giấy phép kinh doanh của thành viên/cổ đông góp vốn (trường hợp là pháp nhân tham gia góp vốn);

– Thông tin cho việc thành lập công ty theo phiếu yêu cầu cung cấp thông tin (mẫu sẽ được TBT Việt Nam cung cấp);

– Hợp đồng thuê văn phòng (trụ sở chính công ty) kèm theo giấy tờ chứng minh có tòa nhà có chức năng kinh doanh văn phòng (giấy phép xây dựng…vv) áp dụng đối với tòa nhà kinh doanh văn phòng cho thuê;

– Văn bản chứng minh tiền ký quỹ (áp dụng với những ngành nghề yêu cầu ký quỹ);

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ và tiến hành thủ tục đăng ký công ty

– Sau khi khách hành cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu cần thiết cho việc thành lập Công ty, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ và chuyển cho khách hàng qua email để khách hàng tham khảo, trong trường hợp khách hàng không có ý kiến gì liên quan đến nội dung hồ sơ, chúng tôi sẽ in hồ sơ và có chuyên viên mang trực tiếp đến địa chỉ khách hàng để khách hàng ký vào hồ sơ.

– Sau khi việc ký hồ sơ được hoàn thành, công ty chúng tôi sẽ nộp hồ sơ và sau 07 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ, Quý khách hành sẽ nhận được:

(i) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

 (ii) Dấu công ty và giấy xác nhận công bố mẫu dấu trên cơ sở dữ liệu quốc gia.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ tặng khách hàng 01 dấu chức danh theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời sẽ soạn thảo toàn bộ tờ khai thuế sau khi thành lập và hướng dẫn khách hàng ký & đóng dấu vào hồ sơ để nộp tại cơ quan chức năng.

Bước 4: Thực hiện công việc sau khi nhận được đăng ký kinh doanh công ty

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu công ty, công bố mẫu dấu và công bố thông tin doanh nghiệp thành lập trên cổng thông tin, doanh nghiệp cần thực hiện tiếp việc sau:

– Mua chữ ký số để kê khai báo cáo thuế;

– Mua phần mềm hóa đơn điện tử khi có nhu cầu phát hành hóa đơn

Bước 5: Đánh giá Chi phí dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của TBT Việt Nam

Mỗi cá nhân, tổ chức khi có ý định sử dụng dịch vụ thành lập công ty của bất kỳ đơn vị nào không riêng TBT Việt Nam đều có những tâm tư, nguyện vọng khác nhau.

Có cá nhân, tổ chức muốn hoàn tất thủ tục thành lập càng nhanh càng tốt.Lại cũng có những cá nhân, tổ chức muốn hoàn tất quy trình thành lập doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Hiểu được tâm lý đó của mọi người, TBT Việt Nam đã cung cấp 3 gói dịch vụ thành lập công ty với thời gian, chi phí và ưu đãi riêng biệt.

Khách hành có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi theo số Hotline: 0981.378.999 để được tư vấn và báo phí chi tiết.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi gửi đến Qúy bạn đọc về vấn đề liên quan đến Thành lập doanh nghiệp. Trong quá trình tham khảo nội dung bài viết, Khách hàng có vấn đề gì thắc mắc, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6560 để được giải đáp.

5/5 - (5 bình chọn)