Thành lập công ty tại huyện Nhà Bè

  • Tác giả: Phương Thảo |
  • Cập nhật: 15/03/2023 |
  • Tư vấn doanh nghiệp |
  • 448 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

TBT Việt Nam cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại huyện Nhà Bè trọn gói đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín sẽ khiến tất cả mọi khách hàng hài lòng.

Các cá nhân, tổ chức đang có dự định thành lập công ty nhưng lại đang lo ngại với những thủ tục pháp lý phức tạp, đòi hỏi yêu cầu nhiều hồ sơ giấy tờ trong khi các cá nhân, tổ chức lại không có kiến thức chuyên môn?

Và các doanh nhân đang muốn tìm kiếm một dịch vụ thành lập công ty đảm bảo được về chất lượng, uy tín,  để có một một giấy phép đăng ký kinh doanh gấp và mong muốn  muốn tiết kiệm chi phí vì nguồn vốn ban đầu.

Đừng lo lắng điều đó, TBT Việt Nam sẽ là giải pháp tối ưu nhất có thể đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu của Khách hàng. Dưới đây sẽ là những chia sẻ của chúng tôi về thủ tục thành lập công ty tại huyện Nhà Bè một cách trọn vẹn nhất để Khách hàng tham khảo.

Khi thành lập công ty cần chú ý những gì?

Khách hàng lưu ý trước khi đi đến thực hiện thủ tục thành lập công ty thì các doanh nhân cần chú ý đến các yếu tố liên quan đến tên công ty, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh,…Bởi các yếu tố này đều là những yếu tố bắt buộc phải có, và nó sẽ được thể hiện trong giấy phép đăng ký doanh nghiệp.

Ví dụ như trong phần đặt tên công ty thì doanh nghiệp chú ý tên phải xác định cụ thể theo loại hình doanh nghiệp như cổ phần, hợp danh hay trách nhiệm hữu hạn hoặc doanh nghiệp tư nhân kèm tên riêng đi kèm.

Ngoài ra trước trước khi lựa tên doanh nghiệp để đăng ký cần tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp trước để tránh trường hợp tên bị trùng hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó. Hơn nữa khi đặt tên cần tránh các tên nổi tiếng đã đăng ký độc quyền thương hiệu vì có thể doanh nghiệp có nguy cơ bị yêu cầu đổi tên do trùng với các nhãn hiệu đã được đăng ký cấp phép về bảo hộ độc quyền nhãn hiệu tại Việt Nam.

Riêng với ngành nghề kinh doanh thì khi chọn đăng ký mã ngành nghề doanh nghiệp cần tham khảo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

Theo quy định thì những ngành nghề kinh doanh có điều kiện về giấy phép con, sau khi được cấp đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần đáp ứng đủ về điều kiện và xin cấp giấy phép tại cơ quan quản lý chuyên ngành thì mới được hoạt động hợp pháp trên thực tế.

->>>>>>> Xem thêm : thành lập công ty tnhh

Quy trình đăng ký doanh nghiệp như thế nào?

Khách hàng khi thực hiện Thành lập công ty tại huyện Nhà Bè có thể thực hiện Các bước đăng ký doanh nghiệp như sau:

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị và tiến hành soạn hồ sơ thành lập công ty, hồ sơ gồm có:

-Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp theo Mẫu tại Thông tư số 02 năm 2019 của Bộ kế hoạch đầu tư ban hành;

-Điều lệ doanh nghiệp mà Khách hàng dự định thành lập cho công ty của mình;

-Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân là chủ sở hữu công ty và người đại diện theo pháp luật của công ty  thì cung cấp Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu;

Trường hợp người tham gia góp vốn là tổ chức thì cần có Quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và bản sao hợp lệ giấy chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền quản lý phần vốn góp như hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân.

Ngoài ra còn cung cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt nam.

Bước 2: Nộp hồ sơ lên Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Bước 3: Nhận kết quả từ cơ quan có thẩm quyền, thông thường trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan sẽ thông báo về tính hợp lệ của hồ sơ. Trường hợp hồ sơ bị từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ cho người đăng ký biết/.

Bước 4: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Bước 5: Khắc dấu pháp nhân và thông báo sử dụng mẫu dấu của doanh nghiệp

Dịch vụ đăng ký trọn gói về thành lập doanh nghiệp tại TBT Việt Nam ra sao?

Không chỉ riêng dịch vụ Thành lập công ty tại huyện Nhà bè mà với tất cả dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh, thành phố chúng tôi đều có thể cung cấp đến Khách hàng một dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi giờ đây đã rất tự tin khẳng định chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì sẽ được yên tâm về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm, thời gian đăng ký và giá thành dịch vụ.

Đến với thủ tục thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thay mặt Khách hàng thực hiện trong các công việc về:

– Tư vấn tất cả các thông tin pháp lý liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp

– Trực tiếp chuẩn bị hồ sơ và tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

– Thực hiện nộp hồ sơ và nhận kết quả đăng ký gửi đến tận tay Khách hàng

– Làm dấu, đăng bố cáo thành lập công ty và hỗ trợ tư vấn khai thuế ban đầu

 – Tư vấn miễn phí khi hoàn tất việc thành lập công ty về các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, bảo hiểm xã hội, lao động…

Trên đây là những chia sẻ của TBT Việt Nam trong các thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Trong quá trình tham khảo nội dung bài viết, Khách hàng chưa hiểu những thông tin gì, vui lòng liên hệ hotline 19006560 để được bộ phận nghiệp vụ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

->>>>>>> Xem thêm : thành lập công ty cổ phần

5/5 - (5 bình chọn)