Thành lập công ty tại huyện Bạch Long Vĩ

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 14/03/2023 |
  • Tư vấn doanh nghiệp |
  • 168 Lượt xem
5/5 - (29 bình chọn)

Bạch Long Vĩ là một đảo đồng thời là một huyện thuộc thành phố hải Phòng. Đây là đảo xa bờ nhất tỏng vịnh Bắc Bộ, nằm ở khoảng giữa vịnh, cách hòn Dáu 110 km, cách đảo Hạ Mai 70 km và cách mũi Đại Giác trên đảo Hải Nam 130 km. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề Thành lập công ty tại Huyện Bạch Long Vĩ.

Tại sao nên thực hiện Thủ tục thành lập công ty tại huyện Bạch Long Vĩ?

Hiện nay mỗi năm lại có thêm nhiều Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng được thành lập và hoạt động mạnh mẽ. Việc xây dựng cho mình một Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng riêng không chỉ đơn giản là giúp bạn hoàn thiện tư cách pháp lý để tham gia vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, ký kết các hợp đồng kinh tế một cách thuận tiện mà còn giúp cải thiện vị thế, tăng thêm cơ hội làm ăn trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt

Hồ sơ thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ?

Khi có nhu cầu thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng bạn cần có 01 bộ Hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.

– Dự thảo điều lệ doanh nghiệp, Điều lệ Công ty;

– Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, Cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;

– Đối với cá nhân thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân;

– Đối với tổ chức thành lập Doanh nghiệp, Công ty con tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng: Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;

– Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;

– Những giấy tờ, tài liệu cần thiết khác.

Quy trình, thủ tục thành lập công ty tại huyện Bạch Long Vĩ

– Bước 1: Lựa chọn loại hình Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng và tên của Doanh nghiệp dự định thành lập.

Bạn có thể cung cấp thông tin cơ cấu tổ chức, thành viên, quy mô vốn, lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh để được chúng tôi tư vấn lựa chọn loại hình Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng tối ưu nhất để thành lập nhằm đảm bảo an toàn về pháp lý và hiệu quả trong kinh doanh.

– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị cho chúng tôi bản sao công chứng, chứng thực Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc hộ chiếu của bạn và các thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập.

Trường hợp chưa có bản công chứng bạn có thể cung cấp giấy tờ gốc để chúng tôi hỗ trợ công chứng miễn phí.

– Bước 3: Soạn thảo Hồ sơ để thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng.

Toàn bộ các hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng sẽ được chúng tôi hỗ trợ bạn soạn thảo trong vòng 01 ngày kể từ lúc nhận được thông tin và yêu cầu của bạn.

– Bước 4: Nộp hồ sơ và lấy kết quả thành lập Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng.

– Bước 5: Khắc dấu cho Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng mới thành lập.

Như vậy, Đối với nội dung Thành lập công ty tại Huyện Bạch Long Vĩ đã được chúng tôi phân tích cụ thể trong bài viết phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã phân tích một số nội dung liên quan đến thủ tục thành lập công ty hiện nay. Chúng tôi mong rằng nội dung trong bài viết sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

->>> Tham khảo thêm: Thành lập công ty tại Hải Phòng

5/5 - (29 bình chọn)