Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị soi dùng đồ đôi cùng ngày

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 21/08/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 763 Lượt xem
Đánh giá post

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tiếp tục bị fan “soi” bằng chứng hẹn hò.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là cặp đôi người tình tin đồn gây tò mò của Vbiz, sau 7 năm nhưng người trong cuộc vẫn chưa chịu lên tiếng xác nhận. Là những ngôi sao nổi tiếng nên Sơn Tùng và bạn gái luôn cẩn trọng trong việc chia sẻ hình ảnh trên MXH, không dễ để fan phát hiện bằng chứng hẹn hò. Tuy nhiên, cũng có nhiều lần cả 2 đã bị fan “bóc” ra bằng chứng hẹn hò rất thuyết phục. 

Mới đây, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện một chi tiết thú vị trong đoạn video gần nhất của Thiều Bảo Trâm. Đoạn video cho thấy cô nàng mặc trang phục khoẻ khoắn và thả dáng như một idol xứ Hàn, đăng kèm dòng chú thích: “Thần thái đi ngang qua crush (người mình thích) dù trái tim rộn ràng nhưng vẫn phải giữ chút tự trọng”.

Người hâm mộ đã “soi” ra chiếc kính cô nàng đang đeo trông rất quen và giống như trong tấm hình gần đây của “người – mà – ai – cũng – biết – là – ai”. Đáng chú ý, Sơn Tùng đăng tải bức ảnh đeo chiếc kính giống thế kia chỉ trước Thiều Bảo Trâm 3 tiếng đồng hồ. Ngay lập tức, fan đã “la làng” trong video của nữ ca sĩ để chỉ ra điểm thú vị này: “Kính đôi với sếp kìa!”, “Không chỉ kính đâu mà tất cũng là tất đôi cơ”, “Em nhìn qua cũng biết rồi nhé mọi người ơi”,…

Đây không phải lần đầu tiên fan phát hiện 2 ngôi sao này dùng đồ giống nhau. Lần thì đeo chung một mẫu vòng tay, khi lại cùng mặc kiểu áo na ná nhau, loạt “hint” về tin đồn tình ái của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng cứ ngày một nhiều lên theo năm tháng. Giờ thì chắc hẳn fan đang bấm bụng chờ đợi, bởi câu chuyện công khai của cặp đôi này có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Đánh giá post