Selena Gomez là nghệ sĩ sẽ kết hợp cùng BLACKPINK trong single tháng 8

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 12/08/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 638 Lượt xem
Đánh giá post

Giống như những gì truyền thông Hàn đưa tin, Selena Gomez sẽ hợp tác với BLACKPINK trong single tháng 8.

Trong tháng 8 này, BLACKPINK sẽ ra mắt single có sự góp mặt hợp tác cùng nghệ sĩ quốc tế, và đó không phải ai xa lạ, chính là Selena Gomez.  Không còn úp mở bằng những tin tức truyền thông không xác định, YG đã chính thức thông báo về màn hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez.

Selena Gomez là nghệ sĩ mà BLACKPINK sẽ hợp tác 

Mới đây, poster mới nhất về single tháng 8 của BLACKPINK đã chính thức ra mắt khán giả. Qua đó, nghệ sĩ sẽ hợp tác cùng với BLACKPINK cũng được bật mí và không ai khác Selena Gomez chính là “nàng thơ” đầu tiên góp mặt trong full album của nhóm nhạc nhà YG.

Theo như những thông tin mới mà YG thông báo thì single sẽ ra mắt vào 1 giờ chiều địa phương (11 giờ sáng Việt Nam). Đây chính là giờ ra mắt quen thuộc của nhiều nghệ sĩ quốc tế và tiếp theo đây BLACKPINK sẽ chính thức tấn công thị các bảng xếp hạng âm nhạc lớn với giờ phát hành vào đầu ngày thứ 6.

Dù ca khúc không bao lâu nữa sẽ ra mắt nhưng những thông tin về màn hợp tác ít đến bất ngờ, đến hiện tại tên ca khúc là gì cũng chẳng ai biết, thể loại nhạc như thế nào fan cũng chẳng được giới thiệu. Điều này càng làm cho màn trở lại của BLACKPINK thêm phần thú vị và đầy hồi hộp.

Sự hợp tác của Selena và BLACKPINK được dự đoán sẽ làm bùng nổ các bảng xếp hạng tháng 8, 9 tới. Chưa biết là cả hai kết hợp như thế nào nhưng vừa có thông tin ra mắt single hashtag SELPINK IN YOUR AREA đã lên top trending thế giới, điều này chứng tỏ rất nhiều fan ủng hộ cho màn hợp tác đình đám này.

The Album của BLACKPINK sẽ là một dự án đầu tay gây bất ngờ nhất, những ca khúc trong sản phẩm mới này đang khiến nhiều đối thủ e dè vì bài hát nào cũng có sức công phá bảng xếp hạng rất lớn, chỉ vừa nghe màn hợp tác với Selena, người hâm mộ đã dự đoán sẽ có “hit bự” trong dự án lần này.

Đánh giá post