Sau màn tỏ tình với Thanh Hằng, Nam Anh bị hủy show hàng loạt, nhắn tin xin lỗi nhưng không được trả lời.

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 12/06/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 2481 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Thời gian vừa qua, thông tin diễn viên Nam Anh thổ lộ tình cảm với siêu mẫu Thanh Hằng đang thu hút đông đảo dư luận quan tâm, chú ý. Điều đặc biệt, màn thổ lộ tình cảm này vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều.

Trả lời với truyền thông, Nam Anh thừa nhận mọi chuyện xuất phát từ việc chưa giỏi trong việc giao tiếp nên khi nói làm người khác bị hiểu lầm. Cô nhấn mạnh: “Bản thân chỉ hâm mộ Thanh Hằng và vì trong quá khứ từng yêu đương với một bạn nữ nên luôn tự hỏi liệu cảm xúc đó có giống với cảm xúc khi gặp đàn chị hay không. Qua đây tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì sự cố vạ miệng này”.

Nói về phản ứng của siêu mẫu Thanh Hằng sau khi hay tin, nữ diễn viên sinh năm 1996 tiết lộ đã nhắn tin xin lỗi nhưng không nhận được câu trả lời: “Tôi là một người sợ làm phiền đến người khác. Tôi sợ những điều mình làm sẽ ảnh hưởng đến công việc của chị. Tuy nhiên, bây giờ công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Tôi bị hủy nhiều hoạt động, hợp đồng chỉ vì không kiểm soát được và để mọi thứ đi xa như vậy”. Nam Anh cho hay.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Nam Anh, chị gái song sinh Nam Em, đã tiết lộ rằng cô yêu đơn phương người thầy của mình là siêu mẫu Thanh Hằng. Nam Anh chia sẻ rằng chính những cử chỉ quan tâm của Thanh Hằng tại một chương trình thực tế đã khiến cô rung động. Tuy nhiên vì không muốn tình cảm này đi quá xa nên cô luôn biết cách giữ khoảng cách với đàn chị.

Những phát ngôn của Nam Anh về tình yêu đơn phương dành cho Thanh Hằng thu hút sự quan tâm của dư luận và gây nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả bênh vực cho rằng cô chỉ muốn trải lòng và chia sẻ cảm xúc cá nhân. Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng lại lên tiếng chỉ trích, cho rằng chị gái Nam Em đang cố tình mượn chuyện tình cảm để PR cho bản thân. Nhiều khán giả tỏ ra ngán ngẩm khi thấy Nam Anh tạo thị phi trong khi sự nghiệp của mình lại mờ nhạt. “Có phát ngôn sốc hơn nữa cũng không nổi hơn đâu”, “Cô này suốt ngày toàn tin vớ vẩn, không ưa nổi”, “Trước thích hai chị em nhà này, nhưng Nam Em trước rồi giờ tới Nam Anh. Ngán ngẩm luôn ấy”, “Đừng đu bám nữa, không nổi hơn được đâu…”, cư dân mạng “ném đá” gay gắt.

5/5 - (1 bình chọn)