Salim lên tiếng về mối quan hệ giữa mình với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 24/08/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 641 Lượt xem
Đánh giá post

Thường xuyên xuất hiện trong cả hai nhóm bạn mới của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, Salim chính thức lên tiếng, cho rằng không có chuyện bản thân nghỉ chơi với ai.

Thời gian vừa qua, nhóm bạn thân đình đám của Chi pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim và Sun Ht tan rã do mâu thuẫn giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. Việc rạn nứt mối quan hệ của họ đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí cũng như thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ.

Các thành viên còn lại là Salim và Sun Ht cũng thường xuyên nhận được các câu hỏi về mối quan hệ với 2 cô nàng khi nhóm tan rã, dư luận tò mò liệu có sự “chia bè kết phái” ở đây hay không. Và mới đây, dòng trạng thái của Salim như câu trả lời chính thức về vấn đề này.

Salim lên tiếng về mối quan hệ với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Salim bất ngờ đăng tải một dòng tin khá dài để trần tình về mối quan hệ giữa mình cùng hai người bạn thân thiết là Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn sau sự việc hội bạn thân tan rã.

Người đẹp cho rằng vốn dĩ từ đầu, cô không muốn lên tiếng về việc này vì lo lắng phát ngôn của mình làm lớn chuyện. Song, nhận về nhiều sự thắc mắc từ dư luận, cô viết: “Chi và Quỳnh Anh đều là những người bạn thân thiết của mình trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, và mình không muốn mất đi tình bạn với cả hai đứa”.

“Chuyện 2 em mình, dù đúng dù sai thì mình vẫn là người ơ giữa và mình cảm thấy rất buồn và hụt hẫng khi nhóm mình phải tách ra. Câu chuyện nội bộ này cũng là chuyện riêng của hai đứa, bọn mình cũng đã tự giải quyết với nhau, vậy nên với mình không có chuyện nghỉ chơi với người này rồi chia phe cánh cùng người kia” – Salim chia sẻ.

Salim và Quỳnh Anh Shyn đi chơi thân thiết cùng nhau

Chi Pu có mặt trong tiệc sinh nhật của Salim

Trước chia sẻ của Salim về mối quan hệ của các cô nàng hậu mâu thuẫn giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, cộng đồng mạng vô cùng quan tâm và tích cực chia sẻ, bàn tán.

Đánh giá post