Rich kid RMIT và những món đồ xa xỉ ở tuổi 20

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 15/07/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 653 Lượt xem
4.2/5 - (4 bình chọn)

Không chỉ xinh đẹp và năng động, Thảo Trinh (20 tuổi) còn cực kì giỏi giang khi đang vừa đi học vừa quản lý khách sạn của gia đình.

RMIT là ngôi trường “con nhà giàu” nổi tiếng không chỉ với trình độ học vấn mà còn với sự xuất hiện của vô số gái xinh có Profile cực khủng. Nguyễn Thảo Trinh (sinh năm 2000) là một trong số đó. Cô bạn 20 tuổi, sinh viên ngành Kinh tế tài chính của Đại học RMIT không chỉ xinh đẹp, năng động mà còn cực kỳ giỏi giang khi vừa đi học, vừa quản lý khách sạn của gia đình.  Ngoài ra, cô bạn còn làm kênh Youtube của riêng mình và tham gia hoạt động ngoại khoá ở trường rất năng nổ.

Đang theo học ở trường “con nhà giàu”, Thảo Trinh cũng không thoát khỏi những nickname như richkid, tiểu thư. Cô bạn chia sẻ: “Tuỳ theo quan điểm của mọi người nữa mà mình thấy đủ tay đủ chân để làm việc là “rich” rồi nên chắc là mình 100% “rich” rồi. Sinh viên trường mình đều thuộc gia đình có điều kiện, việc các bạn dùng đồ hiệu hay đi siêu xe đến trường cũng bình thường thôi”.

                           

Bản thân Trinh lại không có niềm đam mê shopping như nhiều bạn gái khác nhưng cô nàng cũng tiết lộ đang sở hữu một vài món đồ hiệu. Chẳng hạn như nhân dịp sinh nhật 20 tuổi của Thảo Trinh, bố mẹ cô nàng đã tặng con gái 1 chiếc đồng hồ Hublot, có giá 20.000$ (khoảng 463,5 triệu đồng). Ngoài ra Trinh còn có sở thích sưu tầm giày cao gót, đôi đắt nhất trong BST của cô bạn có giá 1.800$ (gần 42 triệu đồng).

                                                         

Một niềm đam mê khác của cô bạn là làm Youtube, chia sẻ về niềm yêu thích này của bản thân, gái xinh cho biết: “Mình thích hát lại may mắn tìm được những người bạn có cùng sở thích nên hay cover các ca khúc. Dù chỉ làm vì thích và cho vui nhưng luôn cố gắng có sản phẩm chỉn chu nhất có thể. Sắp tới mình sẽ mở rộng nội dung cho đa dạng hơn như làm vlog về cuộc sống hàng ngày và định hướng sẽ trở thành 1 travel vlogger”.

Đương nhiên để làm được điều này, Thảo Trinh sẽ phải đầu tư không ít công sức, thời gian và tiền bạc. Trinh cho biết: “Mình đang giúp gia đình quản lý 1 khách sạn nhỏ ở Tp.HCM nên kinh tế cũng khá ổn định để theo đuổi đam mê. Hơn nữa bố mẹ mình lúc nào cũng ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ mình khi cần thiết”.

Một bật mí quan trọng là hiện tại Thảo Trinh vẫn chưa có người yêu. Và khi được hỏi về chuyện nếu có người mời đi dạo vài vòng trên con Mẹc thì thấy thế nào, cô bạn trả lời cực nhanh: “Thực ra mình không quan tâm lắm vì mình đang đi Lexus rồi”.

Thế nhưng tiêu chuẩn bạn trai của Trinh đơn giản lắm nè! “Mình thích con trai tinh tế. Thay vì nói chuyện đao to búa lớn, thề non hẹn biển thì mình thích người để ý tới những việc nhỏ hàng ngày hơn, kiểu “small things matter” ấy. Mình cũng thích những người có kinh tế ổn định, không phải mình ham mê vật chất hay gì mà vì những người như thế chắc chắn họ sẽ có chí tiến thủ và trí tuệ” – gái xinh chia sẻ.

4.2/5 - (4 bình chọn)