Khái niệm về quốc môn và các loại cửa khẩu biên giới đất liền

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 21/04/2022 |
  • WIKI hỏi đáp |
  • 94 Lượt xem

Mục lục

Đánh giá post

Đọc thêm

Mua sắm trang thiết bị y tế phòng chống COVID-19 ở Đồng Tháp: Giá trị hợp đồng với Cty Việt Á chiếm phần lớn

Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp. ( PLVN ) – Thanh tra tỉnh Đồng Tháp đã chỉ ra 1 số ít sống sót, hạn chế trong việc shopping trang thiết bị y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine, thuốc phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương này.

Tranh cãi tiền công, chủ nhà máy tố bị phía “nhà thầu” hành hung

Ông Tài (ngoài cùng bên trái) cầm chậu hoa xông vào phía ông Tuấn. ( PLVN ) – Người thuê kiến thiết nói còn thiếu khuôn khổ, người được thuê nói đã triển khai xong. Hai bên tranh cãi, chưa thống nhất số tiền, rồi xảy ra xô xát.

Vi phạm trong việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế tại Long An

Sở Y tế tỉnh Long An.

(PLVN) –  Thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine, thuốc phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Long An trong năm 2020 và 2021, Thanh tra tỉnh này đã chỉ ra một số vi phạm.

Dự án Sun Spa – Đảo Yến gần 6 năm “đắp chiếu”: Hai sở, ngành “đá bóng” trách nhiệm cho nhau

Dự án Sun Spa - Đảo Yến lấy đất của dân mà nhiều năm vẫn chưa bồi thường, rồi để đất hoang. ( PLVN ) – Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ban Quản lý Khu kinh tế tài chính tỉnh Quảng Bình “ đá bóng ” nghĩa vụ và trách nhiệm cho nhau khi được hỏi về việc dự án Bất Động Sản Sun Spa – Đảo Yến nhiều năm không tiến hành khiến đời sống nhiều hộ dân xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch ( Quảng Bình ) khốn khổ.

Hải Dương: Nhiều giấy tờ nghi giả mạo chữ ký trong hồ sơ cấp sổ đỏ tại xã An Thượng, TP Hải Dương

Khu đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hiền thuộc diện đất chuyển đổi nhưng lại cấp thiếu, chuyển đổi không phù hợp với thực địa. ( PLVN ) – Khi người dân vướng mắc về việc giấy ghi nhận QSD đất được Ủy Ban Nhân Dân thành phố Thành Phố Hải Dương cấp không đúng với hồ sơ, đã phát hiện lộ một số ít sách vở trá hình chữ ký của trưởng thôn ; chữ ký của quản trị Ủy Ban Nhân Dân xã Vũ Văn Bắc khi ông còn chưa được bầu là quản trị Ủy Ban Nhân Dân xã, quy trình tiến độ năm ngoái.

Vướng mắc khi triển khai KDL nghỉ dưỡng hồ Núi Cốc: Thành phố Thái Nguyên nói gì?

Một người dân cho rằng đất của gia đình đã khai hoang, trồng cây lâu năm. ( PLVN ) – Ủy Ban Nhân Dân TP Thái Nguyên vừa có phản hồi về việc xác định, làm rõ thông tin phản ánh của công dân tương quan đến việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Ban Quản lý rừng đặc dụng, phòng hộ tỉnh Thái Nguyên và việc tiến hành quy hoạch Khu du lịch nghỉ ngơi quốc tế 5 sao Hồ Núi Cốc tại xã Phúc Xuân, TP Thái Nguyên.

Luật sư chỉ rõ bất hợp lý trong vụ án khiến nguyên Phó Giám đốc Sở TNMT Lạng Sơn kêu oan

Luật sư chỉ rõ bất hợp lý trong vụ án khiến nguyên Phó Giám đốc Sở TNMT Lạng Sơn kêu oan ( PLVN ) – Trong việc triển khai 2 dự án Bất Động Sản giải quyết và xử lý tồn dư thuốc bảo vệ thực vật tại TP Thành Phố Lạng Sơn và huyện Hữu Lũng còn sống sót những thiếu sót của nhà thầu tư vấn, giám sát và thiết kế nhưng khu công trình đã thực thi vẫn bảo vệ chất lượng. Những thiếu sót về trình độ được quy kết hết cho ông Nguyễn Đình Duyệt khiến cho ông Duyệt kêu oanh vì phải “ gánh ” tội thay.

Nỗi lo dự án nhà máy bột giấy lớn bậc nhất Việt Nam gây ô nhiễm

Dự án Nhà máy Bột - giấy VNT19 đang xây dựng. ( PLVN ) – Dự án Nhà máy Bột – giấy VNT19, một trong những xí nghiệp sản xuất bột giấy lớn nhất Nước Ta, được thi công kiến thiết xây dựng tại Tỉnh Quảng Ngãi. Dự án khét tiếng một thời liên tục bị phát hiện và vấp phải những phản ứng về việc thiết kế xây dựng có năng lực gây ô nhiễm môi trường tự nhiên, phá vỡ cân đối sinh thái xanh.

Nhà đầu tư ngắn hạn có nguy cơ mất vốn sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

Ảnh minh họa ( PLVN ) – Ký hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền CP với dự tính góp vốn đầu tư thời gian ngắn, một nhà đầu tư có rủi ro tiềm ẩn không hoàn được vốn.

Người dân khốn khổ vì nhờ cán bộ địa phương làm sổ đỏ để rồi bị mất đất?

Người dân khốn khổ vì nhờ cán bộ địa phương làm sổ đỏ để rồi bị mất đất?

Tin tưởng, giao giấy tờ đất bản chính nhờ cán bộ địa phương làm sổ đỏ nhưng thửa đất lại mang tên người khác, khiến gia đình ông K.Mời lâm vào cảnh khó khăn, chật vật. Câu chuyện “Nhờ cán bộ địa phương làm sổ đỏ bị mất đất lúc nào không hay” đến nay vẫn chưa có hồi kết.

Bình Dương: Vi phạm tố tụng, án hành chính vẫn không hủy

Bình Dương: Vi phạm tố tụng, án hành chính vẫn không hủy ( PLVN ) – Vi phạm tố tụng, việc xem xét nội dung vụ án có bộc lộ chưa khách quan, công minh tuy nhiên mới gần đây tại phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ kiện quyết định hành động hành chính của Chi cục thuế Thành phố Thuận An, tỉnh Tỉnh Bình Dương, tòa án nhân dân tỉnh Tỉnh Bình Dương vẫn bác kháng nghị của người khởi kiện dù trước đó Viện trưởng VKSND tỉnh cũng đã kháng nghị so với bản án xét xử sơ thẩm.

Liên quan đại án Hứa Thị Phấn: VNECO đề nghị xem xét lại 200 tỷ được coi là vật chứng

Hứa Thị Phấn trong một phiên xử. ( PLVN ) – Từ đầu tháng 3/2022, TCty CP Xây dựng điện Nước Ta ( VNECO ) đã có “ đơn kêu cứu ” gửi một số ít cơ quan chức năng nêu một số ít đề xuất kiến nghị về phán quyết của TANDTC mà đơn vị chức năng này có tương quan trong vụ án Hứa Thị Phấn.

Nguyên Phó Giám đốc Sở TNMT Lạng Sơn đề nghị xử lý người tố cáo sai sự thật khiến ông bị oan

Nguyên Phó Giám đốc Sở TNMT Lạng Sơn đề nghị xử lý người tố cáo sai sự thật khiến ông bị oan ( PLVN ) – Ông Nguyễn Đình Duyệt bị khởi tố về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ nhưng hiệu quả tìm hiểu cho thấy, nội dung tố cáo này là không có địa thế căn cứ. Công an Tỉnh Thành Phố Lạng Sơn cũng xác nhận, không có địa thế căn cứ buộc ông về tội Lợi dụng chức vụ trong khi thi hành công vụ theo nội dung tố cáo, nhưng khước từ giải quyết và xử lý người tố cáo sai.

Vướng mắc khi triển khai dự án du lịch 5 sao hồ Núi Cốc

Một người dân cho rằng đất của gia đình đã khai hoang, trồng cây lâu năm. ( PLVN ) – Đất của người dân được cho là đang quản trị, sử dụng không thay đổi, không tranh chấp, có người đã sử dụng không thay đổi 60 năm bỗng dưng bị nhu yếu thu dọn gia tài, cây cối và chuyển giao để tiến hành dự án Bất Động Sản.

Mất việc vì Cty xã hội hóa bộ phận nhà ăn: Quyết định có hợp lý, hợp tình?

Mất việc vì Cty xã hội hóa bộ phận nhà ăn: Quyết định có hợp lý, hợp tình? ( PLVN ) – Từ một lao động được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản về trình độ, nhiệm vụ, bà Đinh Thị Miến bị chấm hết hợp đồng lao động khi Cty triển khai việc xã hội hóa bộ phận nhà ăn. Việc xã hội hóa bộ phận nhà ăn hoàn toàn có thể coi là “ biến hóa cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai, tổ chức triển khai lại lao động ” như pháp luật của pháp lý lao động ?

Đừng dồn những thanh niên vào vòng lao lý khi chưa làm rõ được hành vi phạm tội

Đừng dồn những thanh niên vào vòng lao lý khi chưa làm rõ được hành vi phạm tội ( PLVN ) – Ngày 8/11/2021, VKSND Yên Bái phát hành cáo trạng 68 / CT-VKS-P2, truy tố 14 bị can ra Toà về tội “ Đưa trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông ” theo Điều 288, BLHS năm ngoái. Theo đó, VKS cáo buộc, những bị can phạm tội vì đã lập website rentcode.co và simthue.com để đưa trái phép thông tin thuê bao điện thoại cảm ứng lên mạng máy tính, mạng viễn thông ( thường gọi là cho thuê sim trực tuyến ), thu lời bất chính.

Một doanh nghiệp “kêu cứu” vì bị tố cáo không đúng sự thật

Một doanh nghiệp “kêu cứu” vì bị tố cáo không đúng sự thật

(PLVN) – Suốt 2 năm qua, từ khi tiếp nhận bàn giao đá hộc của chi nhánh mỏ đá Chóp Vung từ Cty CP Đầu tư Khoáng sản Than Đông Bắc để gia công thành sản phẩm và kinh doanh, Ban lãnh đạo Cty CPTM Thủy Cung (trụ sở tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho rằng liên tục bị tố cáo, làm phiền bởi một số người.

Vụ “tranh chấp đất và chia thừa kế” tại Gia Lâm: Giấy khai sinh của người hưởng di sản thiếu rõ ràng

Ông Uyên trao đổi sự việc với phóng viên. ( PLVN ) – Cho rằng quy trình xử lý vụ kiện “ tranh chấp quyền sử dụng đất và chia thừa kế ”, Hội đồng xét xử TANDTC huyện Gia Lâm ( TP TP. Hà Nội ) chưa xem xét rất đầy đủ, tổng lực những diễn biến chứng cứ của vụ án, phía bị đơn đã có khiếu nại gửi những cơ quan chức năng.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Biệt thự không phép trên đất quy hoạch khu vui chơi

Công trình sai phạm đã hoàn thiện cơ bản các hạng mục. ( PLVN ) – Căn biệt thự cao cấp có cấu trúc 3 tầng nằm ngay mặt tiền đường số 7, sống lưng tựa vào núi, được thiết kế xây dựng không phép trên đất quy hoạch khu đi dạo vui chơi tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ( BR-VT ). Dù chính quyền sở tại địa phương đã xử phạt, nhu yếu trả về thực trạng khởi đầu, nhưng khu công trình vẫn được triển khai xong.

Vụ cô gái bị nhiễm trùng ngực sau phẫu thuật: Bệnh viện đa khoa Hồng Hà thông tin về bác sỹ phẫu thuật

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, nơi tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho chị H. ( PLVN ) – “ Bác sĩ phẫu thuật là bác sĩ hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, link với bệnh viện bằng hợp đồng tương hỗ trình độ ”, bà Nguyễn Diệp Linh, Trưởng phòng truyền thông online, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà khẳng định chắc chắn.

Đánh giá post