Podcast là gì? Ứng dụng và tính năng của podcast

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 20/08/2021 |
  • WIKI hỏi đáp |
  • 753 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn các bạn cũng từng nghe đến podcast – ứng dụng âm thâm trên iphone và ipad. Tuy nhiên, bạn đã hiểu podcast là gì chưa? Hay ứng dụng podcast được sử dụng như thế nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của TBT VN để có được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất.

Podcast là gì?

Bạn có thể hiểu podcast là một phần mềm ứng dụng của iphone. Sử dụng trên hệ điều hành IOS. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android vẫn có thể dùng được podcast nhé. Về cơ bản Podcast là một chương trình âm thanh. Như một chương trình radio. Do ai đó tạo ra và sau đó được đăng lên Internet để bạn tải xuống và nghe qua iTunes hoặc iPhone hoặc iPod. Podcast là các tệp Mp3 vì thế với các thiết bị nào có cài Mp3 đều có thể phát được podcast.

Hầu hết các podcast đều được tải miễn phí. Ngoài ra, 1 số bài podcast nếu tải xuống mất phí đều được nhà cung cấp thông báo về mức phí cho người sử dụng. 

Ứng dụng và các tính năng của podcast

Ứng dụng và tính ăng của podcast

Ứng dụng và tính năng của podcast

Xét về tính năng của Podcast chính là nội dung video clip và các nội dung âm thanh được tạo ra bởi người dùng các kênh truyền thông cũ đã được người sử dụng đăng ký qua RSS. Và cũng có thể đồng bộ hóa iphone hoặc ipad với itunes để có thể tải nội dung lên các thiết bị của họ.

Thực ra podcast cũng gần giống như radio, thế nhưng phương thức đa dạng hơn nhiều. Và phần nhiều các tài nguyên trên podcast đều do các tổ chức, các nhân, 1 website hay một doanh nghiệp nào đấy, tự tạo clip, ý tưởng của họ và chia sẻ lên cộng đồng podcast. Hay đơn giản đó là những câu chuyện đời thường được ghi lại sau đó tải lên podcast.

Podcast thường thông dụng hơn khi sử dụng trên hệ điều hành IOS. Do đó, đây chính là 1 ứng dụng được nhiều người sử dụng iphone – ipad ưa thích. Ngoài ra, nó còn được ủng hộ hơn nữa vì đa phần các bản tải xuống đều là miễn phí.

Trên đây chúng mình đã chia sẻ cho các bạn những thông tin về podcast là gì? Ứng dụng và tính năng vượt trội của podcast như thế nào? Hy vọng có thể giúp ích cho mọi người.

Xem thêm: Pub là gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Một cốc là bao nhiêu aoxơ?

Cập nhật: 20/08/2021

Mbti là gì?

Cập nhật: 20/08/2021

Pồ cô sịp pồ là gì?

Cập nhật: 20/08/2021