“Hot girl the Face” Phan Ngân ra mắt MV đầu tay “Điều em muốn nói”

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 350 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Người đẹp Phan Ngân – hot girl the Face và Sing my song thả thính trai đẹp ngay trong mv đầu tay. Điều em muốn nói là sự kết hợp của Phan Ngân và hot boy Nicky của Monstar.

Phan Ngân đặt cược sự nghiệp vào “phát súng” ra mắt này

https://www.youtube.com/watch?v=yfZ8-A2Wg3g&t=4s

Ca khúc Điều em muốn nói là sự kết hợp ngọt ngào giữa Phan Ngân và Nicky của Monstar. Bài ca với giai điệu nhẹ nhàng là lời tỏ tình lặng thầm của cô gái với chàng trai cô thầm mến.

Đây là “phát súng” đầu tiên đánh dấu sự nghiêm túc của cô trong định hướng trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Phan Ngân quyết tâm thử sức qua Sing my song 2018

Xuất thân từ The Face, Phan Ngân không muốn đóng khung bản thân trong hình tượng người mẫu. Cô quyết định thử sức với đam mê ca hát trong chương trình Sing My Song năm 2018.

Dù chưa thành công như mong đợi, nhưng bước ngoặt trong cuộc sống luôn khiến Phan Ngân vững tin với niềm đam mê âm nhạc của mình. Cô chia sẻ “Tôi nhận ra âm nhạc là con đường mà tôi muốn nghiêm túc theo đuổi. Vậy nên, tôi đặt cược sự nghiệp của bản thân mình trong lần ra mắt này.”.

Phan Ngân

Hình ảnh nhẹ nhàng của Phan Ngân trong mv

Điều em muốn nói là ca khúc được viết dành riêng cho giọng hát của Phan Ngân. Ca khúc là lời tỏ tình dễ thương của cô gái dành cho chàng trai cô thầm thương trộm nhớ.

Phan Ngân

Hotboy trong mv “Điều em muốn nói” của Phan Ngân

Chàng hot boy xuất hiện trong MV là Vũ Thịnh. Anh chính là bạn thân của Phan Ngân. Tình cảm của đôi bạn trẻ trong MV giống như câu chuyện của những cặp đôi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong đó có chút vụng về của lứa tuổi mới lớn nhưng cũng thật thà và chân thành.

Nicky và Phan Ngân hứa hẹn kết hợp trong những sản phẩm sắp tới

Điều em muốn nói còn có sự góp giọng của Nicky trong phần rap. Chia sẻ về cơ duyên kết hợp cùng thành viên nhóm MONSTAR, Phan Ngân cho biết cô giáo thanh nhạc là cầu nối giúp 2 người gặp gỡ và hợp tác.

Nicky Monstar

Nicky của Monstar

Cô vui vẻ tiết lộ 2 người làm việc rất ăn ý. Hai giọng ca trẻ còn hứa hẹn kết hợp trong nhiều sản phẩm sắp tới.

Phan Ngân khẳng định Điều em muốn nói chỉ là phát súng đầu tiên cho dự án âm nhạc năm 2018. Cô sẽ mang tới cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới. Hứa hẹn sẽ được cô hé lộ dần trong thời gian tới.

 

5/5 - (1 bình chọn)