Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên tranh luận gay gắt trên ‘ghế nóng’

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 450 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Tập 1 tuyên bố sẽ sống cá tính hơn nhưng thực tế sau 3 tập, Lam Trường vẫn là HLV hiền lành, ít nói nhất. Anh tập trung nhận xét chuyên môn trong khi 3 giám khảo còn lại “giở” đủ chiêu trò để tranh giành thí sinh. Gần kết thúc vòng Giấu mặt, mặt bằng đội Lam Trường cũng không bằng 3 đội đối thủ khi hầu hết thí sinh mạnh không chọn về với anh.

Tập 4 lên sóng tối 10/6, Lam Trường vẫn hiền lành như thường thấy còn Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tiếp tục tranh cãi quyết liệt. Không ai nhường ai khi Nguyễn Kiều Oanh – thí sinh mạnh nhất đêm thi với chất giọng điêu luyện xuất hiện. Tuy nhiên, lần này HLV “lành” nhất lại chiến thắng.

Thí sinh khiến các HLV căng thẳng

Nguyễn Kiều Oanh là giảng viên thanh nhạc và ca sĩ tự do. Cô thể hiện ca khúc khó, đòi hỏi kỹ thuật cao và gắn liền với tên tuổi Thu Minh, đó là Đừng yêu. Giọng hát cảm xúc, nội lực, dễ dàng chinh phục nốt cao khiến các HLV nhanh chóng quay lại sau đó tranh cãi nhau.

Kiều Oanh làm nảy sinh mâu thuẫn giữa các HLV.

Kiều Oanh làm nảy sinh mâu thuẫn giữa các HLV.

“Em là người rất xuất sắc khi có sự cộng hưởng quá tuyệt vời với ban nhạc. Em khiến chị sốc lên đỉnh đầu luôn. Khi nãy, anh Noo Phước Thịnh khuyên em nên tiết chế nhưng chị nghĩ việc này đôi khi quá an toàn. Nếu về với đội của chị, chị sẽ khiến em vượt quá ngưỡng an toàn và thật sự bứt phá”.

Nhận xét của Tóc Tiên lập tức vấp phải phản ứng mạnh mẽ của Noo Phước Thịnh bởi trước đó anh khuyên thí sinh này nên tiết chế: “Xin lỗi Tiên, an toàn là sao”.

“Tiết chế ở đây là hát phải tỉnh táo trong sự máu lửa. Ở phòng tập em có máu lửa như thế nào nhưng lên sân khấu nếu em không kiểm soát thì sẽ bị phô”, Noo Phước Thịnh gay gắt.

Nam HLV sau đó nhấn mạnh: “Nếu người nào cứ dạy em tiết chế là an toàn thì người đó sẽ đưa em đi thật xa không quay về bờ được”.

Bất đồng giữa 2 HLV càng căng thẳng khi Noo Phước Thịnh vừa dứt câu, Tóc Tiên đã lập tức giải thích cô chỉ muốn đẩy thí sinh lên những ngưỡng cao hơn.

Noo Phước Thịnh không đồng tình: “Đã lên được những nốt đó rồi thì đi xa đến cỡ nào nữa và với anh thì khó ai lên được những nốt như Kiều Oanh”. Cuộc tranh luận chỉ chấm dứt khi giọng ca Ngày mai khẳng định cô lên được nốt cao tương tự.

“Nãy giờ em có thấy thí sinh nào khiến bọn chị căng thẳng như em chưa. Điều đó chứng tỏ bọn chị mong muốn có được em như thế nào”, Tóc Tiên nói.

Giữa phần tranh cãi quyết liệt của hai HLV trẻ tuổi, Lam Trường hoàn toàn im lặng. Thế nhưng, cô gái 23 tuổi quyết định về với đội nam HLV này khiến Thu Phương tiếc nuối: “Chị rất tiếc khi em về với đội anh Trường, bởi em có thể chính là lý do khiến tình cảm hai anh chị rạn nứt. Cuộc đời không như mơ, nên đời thường giết chết mộng mơ”.

Cô gái chinh phục bản hit Hello

Trong một cuộc tranh luận khác, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên cũng buộc phải chịu thua trước tiền bối. Giọng ca Mãi mãi bên nhau ga lăng bước lên sân khấu ngay sau khi Thanh Thảo hoàn thành tiết mục để giúp cô chỉnh trang sức mà vẫn thất bại.

Huỳnh Thanh Thảo là thành viên nhóm nhạc Dolphins và từng tham gia cuộc thi X-Factor. Cô tự tin thể hiện ca khúc nổi tiếng Hello và ngay câu hát đầu tiên đã nhận được sự chào đón về đội Noo Phước Thịnh, Lam Trường.

Ga lăng chăm sóc thí sinh nữ nhưng Noo Phước Thịnh vẫn không giành phần thắng

Ga lăng chăm sóc thí sinh nữ nhưng Noo Phước Thịnh vẫn không giành phần thắng

Cả trường quay chìm vào không gian da diết, ngập tràn cảm xúc và khi nốt cao của Thanh Thảo ngân lên, Tóc Tiên, Thu Phương cũng nhanh tay bấm chọn. Cả 4 HLV quyết tâm giành được chiến binh nặng ký.

Noo Phước Thịnh vội vàng chạy lên sân khấu nhặt trang sức nữ thí sinh đánh rơi, sau đó anh hát một đoạn trong ca khúc Chạm khẽ tim em một chút thôi. Anh tin rằng thí sinh đang đứng trên sân khấu chính là cô gái của cuộc đời anh.

“Chị cảm thấy rất may mắn khi được tận hưởng tiết mục của em đến cuối cùng. Chị không cố tranh giành bởi chị tin rằng cái duyên giữa mọi người là rất quan trọng. Em hãy đưa ra một quyết định đi vào lịch sử”, Thu Phương lần này kiệm lời nhưng lại thuyết phục được Thanh Thảo bởi thí sinh này thấy được sự thấu hiểu từ vị HLV.

The Voice đã có một đêm thi hấp dẫn với nhiều thí sinh sở hữu chất giọng nổi bật và được cả 4 HLV lựa chọn. “Tuổi trẻ tài cao”, ở tuổi 18, Gia Nghi thể hiện ca khúc Never be the same bằng chất giọng dày, vang và sáng. Cô chọn về với Noo Phước Thịnh giúp đội của anh có thêm một nhân tố sáng giá cho đêm chung kết.

5/5 - (1 bình chọn)