Những tình bạn tan vỡ trong showbiz Việt

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 30/06/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 607 Lượt xem
5/5 - (4 bình chọn)

Showbiz Việt là nơi tạo dựng nên nhiều nhóm bạn nghệ sĩ thân thiết, nhiều  đôi bạn thường xuyên xuất hiện chung ở các sự kiện cũng như các hoạt động trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, việc bỗng chốc những tình bạn đó trở nên xa cách, thậm chí  người trong cuộc không còn muốn nhắc đến nhau cũng không phải là hiếm gặp. 

Mới đây nhất là nghi án Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã rạn nứt tình cảm chị em. Nguyên nhân được cho là giọng ca “Anh ơi ở lại” đang hẹn hò tình cũ của Quỳnh Anh – một thiếu gia Hà thành tên H. Trên Instagram, fashionista 9X đã nhấn “hủy theo dõi” tài khoản của Chi Pu. Khi một thành viên mạng bình luận: “Em thích chị lắm nên hy vọng thà chuyện chị với Chi Pu là thật chứ nếu chị làm vậy chỉ để tạo scandal thì thất vọng lắm”, Quỳnh Anh Shyn trả lời: “Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu em nhé”. Về phía Chi Pu, hôm 26/6, cô lên tiếng trấn an người hâm mộ, khẳng định không làm gì hổ thẹn với lòng mình.

Chipu và Quỳnh Anh Shyn có một nhóm bạn chơi thân gồm cả Salim và Sun HT. Các cô gái thường xuyên xuất hiện chung, thực hiện nhiều bộ hình phong cách chị em thân thiết. Họ đồng hành cùng nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống. Theo chia sẻ của người trong cuộc, tình bạn này kéo dài nhiều năm nay.

Một nhóm bạn khác cũng rơi vào tình trạng tan vỡ tình cảm, đó là nhóm bạn thân của Hoa hậu Kỳ Duyên có Lam Cúc, Diệp Lâm Anh, Ha Lade và Jolie Nguyễn. Kỳ Duyên – Jolie Nguyễn chia sẻ họ chơi thân suốt 2 năm, coi nhau như chị em. Tuy nhiên, vào cuối năm 2018, Jolie Nguyễn công khai trên truyền thông chuyện cả hai không còn làm bạn. Cô cho biết nguyên nhân là suy nghĩ khác biệt, không có tiếng nói chung.

Đến đầu năm 2019, khi trả lời phỏng vấn, Kỳ Duyên cho rằng cô và Jolie Nguyễn nghỉ chơi vì hiểu lầm. Cô khẳng định cả hai không xảy ra chuyện mâu thuẫn kinh khủng đến mức cạch mặt.

Một tình bạn gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ đó là Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà. Năm 2019, Lệ Quyên cho biết cô và Hà Hồ không cãi nhau nhưng không thể tiếp tục chơi vì khác quan điểm: “Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi! Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm. Nhiều chương trình trong và ngoài nước, chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên. Tôi nghĩ Hà cũng chẳng có gì với mình cả, chỉ là bất đồng quan điểm và khác về hành xử. Tất nhiên còn có những điều riêng tư, tôi không tiện chia sẻ. Nhưng đến đây là đủ rồi” – giọng ca Nếu em được lựa chọn tâm sự.

Minh Hằng và stylist lâu năm của cô – Travis Nguyễn cũng  đã xảy ra mâu thuẫn vào năm 2018 và nghỉ chơi với nhau. Cụ thể, sau lần nữ ca sĩ bị chê mặc xấu ở buổi casting The Face, Travis Nguyễn “tố” cô tự ý thay đổi trang phục, làm bộ cánh trở thành thảm họa. Ngoài ra, anh cũng bức xúc cho rằng giọng ca Một vòng trái đất keo kiệt, thiếu tôn trọng ê-kíp.

Trước những lời nhận xét của stylist, cũng là bạn lâu năm, Minh Hằng chọn cách im lặng. Từ đó đến nay, cô cộng tác cùng stylist khác. Hai người cũng không còn nhắc đến nhau trên các phương tiện truyền thông.

Đầu năm 2019, Jack và K-ICM luôn nhắc đến nhau là người bạn thân thiết nhất. Họ là bạn đồng hành trong âm nhạc, họ ở chung nhà và đi đâu cũng có nhau. Jack từng chia sẻ anh chưa chơi thân với ai như vậy. Tuy nhiên, đến cuối năm, bộ đôi bất ngờ tan rã cùng những lùm xùm xung quanh công việc. K-ICM cho biết từ khi Jack rời đi, cả hai không còn nói chuyện. Nếu có cơ hội gặp lại, anh vẫn muốn ôm người bạn cũ một lần và hỏi thăm sức khỏe.

5/5 - (4 bình chọn)