Nhật Kim Anh sắm “xế hộp” mới giữa nghi án hẹn hò TiTi (HKT)

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 30/07/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 669 Lượt xem
5/5 - (4 bình chọn)

Dip trước Tết Nguyên đán, Nhật Kim Anh đã sắm xế hộp 3 tỷ, hiện tại nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vừa mua thêm chiếc xe sang.

Nhật Kim Anh là cái tên quen thuộc ở lĩnh vực ca hát, diễn xuất. Sau một thời gian gây dựng cùng sự thành công ở lĩnh vực kinh doanh, hiện tại, cô đang nắm trong tay khối tài sản khủng và tự sắm cho mình những món đồ đắt đỏ. Đầu năm 2020, “bà mẹ một con” đã chi 3 tỷ đồng sắm chiếc xe hơi sang trọng và tiếp tục mua thêm một chiếc xe sang ở thời diểm hiện tại.

 Nhật Kim Anh bên xế hộp 3 tỷ đồng

Nhật Kim Anh sắm xế hộp sang trọng

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh trong buổi nhận xế hộp mới mua. Giọng ca Thà người đừng nói diện bộ váy trắng và đeo khẩu trang “tông xuyệt tông” với màu của chiếc xe.

Được biết, Nhật Kim Anh phải sắm thêm xế hộp mới và làm lại toàn bộ nội thất để thuận tiện cho việc đi diễn, công tác tỉnh. Trong số 2 chiếc xe mà “bà mẹ một con” đang sở hữu đều cùng 1 màu sắc chứng tỏ cô rất yêu tông màu trắng.

Bên trong chiếc xe mà Nhật Kim Anh mới sắm

Nhật Kim Anh phủ nhận là người chen chân vào hạnh phúc của TiTi (HKT)

Trước đó, Nhật Kim Anh dính nghi vấn về việc chen chân vào hạnh phúc của TiTi và vợ cũ. Cô cho biết không quá bất ngờ trước những phát ngôn gây sốc của cựu thành viên nhóm HKT. “Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất trái phép nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc”, Nhật Kim Anh cho biết.

Về phía mình TiTi cho biết, hai vợ chồng anh chia tay trong sự êm thấm và thấu hiểu từ phía đối phương lẫn gia đình hai bên. Còn về nghi án tình cảm anh cho hay, Nhật Kim Anh là một người mà nam ca sĩ luôn yêu thương và kính trọng.

“Được đồng hành với nhau trong nhiều năm và cùng vượt qua nhiều khó khăn, tôi cảm thấy nể phục con người và những điều chị ấy làm. Tôi thừa nhận bản thân mình luôn dành cho chị một tình cảm, một sự ngưỡng mộ không nhỏ”, TiTi chia sẻ.

5/5 - (4 bình chọn)