Ngọc Trinh tự thưởng đồng hồ 1,8 tỷ khi đạt 5 triệu follower

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 01/09/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 568 Lượt xem
Đánh giá post

Ngọc Trinh dường như là sao Việt chịu chơi nhất Vbiz khi tặng quà fan, đãi tiệc bạn bè, tự thưởng mình đồng hồ 1,8 tỷ đồng khi đạt mốc 5 triệu follower trên Instagram.

Ngọc Trinh ngày càng để lại ấn tượng tố đẹp trong lòng khán giả, không chỉ gắn với danh xưng “nữ hoàng nội y”, “yêu nữ hàng hiệu” người đẹp được nhìn nhận ở sự duyên dáng, cởi mở trong những lần xuất hiện và rất hay đi làm từ thiện hằng năm.

Với việc đầu tư hình ảnh, video clip chỉn chu, đẹp mắt, chân dài nhận được sự ủng hộ lớn, số lượng người theo dõi cô trên các nền tảng MXH cũng tăng lên nhanh chóng. Ngọc Trinh trở thành một trong 3 người Việt có lượng follower vượt mốc 5 triệu trên Instagram.  Trước đó, Sơn Tùng M-TP là sao nam duy nhất, độ nổi tiếng của anh không ai có thể chối cãi, ngay sau đó là Chi Pu, Ngọc Trinh là người thứ 3 đạt được thành tích này. Nếu giọng ca Hãy trao cho anh chỉ âm thầm gửi lời cảm ơn, hot girl Hà Thành tổ chức cover Cung đàn vỡ đôi tặng quà thì Ngọc Trinh lại “chơi lớn” với hàng loạt hoạt động khác nhau.

Ngọc Trinh tự thưởng đồng hồ 1,8 tỷ đồng

Để kỷ niệm dấu mốc này, “Nữ hoàng nội y” chia sẻ trên Instagram Story của mình rằng cô đã tự mua một chiếc đồng hồ tặng mình. Item màu vàng gold với phần mặt và cả dây đeo được đính kim cương tinh tế. Thiết kế đến từ Thụy Sĩ có giá không nhỏ, trên trang Web được bán chính thức với giá hơn 1,8 tỷ đồng.

Quả thật ai cũng phải trầm trồ trước sự chịu chi, “đầu tư” cho bản thân của Ngọc Trinh như thế nào. Hứa hẹn mẫu đồng hồ đắt đỏ này sẽ xuất hiện trong tập “đập hộp” sắp tới của cô.

Ngọc Trinh tặng quà fan và tổ chức tiệc mừng

Như đã hứa, sau khi đạt được thành tích 5 triệu follower trên Instagram Ngọc Trinh dành ngay 5 triệu cho 10 bạn chụp màn hình khoảnh khắc chạm mốc 5M nhanh nhất gửi cho “nữ hoàng nội y”.

Mới đây, cô còn thực hiện buổi tiệc nhỏ, ăn mừng với những người bạn và đồng nghiệp thân thiết. Tại đây, chân dài Trà Vinh trang hoàng không gian gam hồng trắng và cũng yêu cầu khách mời diện quần áo có tông màu này. Khách mời cũng không ai khác, chính là dàn chân dài của ông bầu Vũ Khắc Tiệp và những người bạn thân thiết khác như Diệu Nhi, Phượng Chanel….

Với dấu mốc 5 triệu người theo dõi, Ngọc Trinh chứng tỏ sức hút và tầm ảnh hưởng của bản thân trên MXH. Khán giả càng mong chờ vlog về buổi tiệc cũng như tập “đập hộp” tiếp theo của cô được trình làng trên Youtube.

Đánh giá post