Ngọc Trinh khẳng định “ngoài mê tiền còn cực kỳ mê ăn”

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 02/07/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 599 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Ai thường xuyên theo dõi Ngọc Trinh sẽ thấy được ngay sự vô tư, hồn nhiên, thậm chí còn có phần lầy lội của nữ hoàng nội y. Trong cuộc sống ngày thường, khác với những hình ảnh sang chảnh ở sự kiện, Ngọc Trinh ăn uống rất giản dị, làm gì cũng thoải mái, không hề phân biệt là người nổi tiếng hay không. Có lẽ cũng bởi thế mà càng ngày càng có nhiều người yêu thích cô.

Đặc biệt, nếu để ý một chút sẽ thấy ngay rằng Ngọc Trinh có thói quen ăn uống rất bình dị và cả những thói quen ăn uống vừa lạ, vừa thú vị như ăn cơm với cá khô kèm hoa quả, ăn cơm với thịt kho kèm hoa quả… Ngọc Trinh còn đặc biệt rất thích các quán ăn giản dị ở vỉa hè, bê bát húp xì xụp xì xụp…

Cứ mỗi ngày, lại thấy cô nàng tiết lộ thêm một vài món ăn yêu thích nữa, mà mới đây chính là một món ăn vặt cực kỳ quen thuộc, đã trở thành huyền thoại tuổi thơ của rất nhiều người, đó chính là món bột chiên. Bột chiên là một món ăn vặt được làm từ bột gạo và bột năng, tạo thành những viên bột nhỏ chiên lên, sau đó sẽ đập vào 1 quả trứng gà, tán đều, rắc thêm một ít hành lá, rồi lật úp lại chiên vàng đều các mặt.

Đây là món ăn vừa ngon vừa rẻ nên được rất nhiều người yêu thích, trong đó có cả Ngọc Trinh. Cô nàng chẳng ngại mặc đồ ngủ, đội mũ bảo hiểm đi xe máy ra hàng bột chiên vỉa hè ngồi ăn. Đặc biệt, Ngọc Trinh còn thích cho thêm nhiều tương ớt và ăn nhiều đu đủ đi kèm.

Đáng chú ý, sau khi đã tiết lộ món ăn vặt yêu thích, Ngọc Trinh còn khẳng định thêm một “chân lý” khiến không ít người phải gật gù đồng ý với cô nàng này: “Ngoài mê tiền ra thì tui còn mê ăn nữa nha”. Mê ăn đến mức ngoài tên gọi “Nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh còn gắn liền với cái tên “cô bé ăn hàng”. Mặc dù đam mê ăn uống như vậy nhưng cô nàng vẫn giữ cho mình 1 body chuẩn và vô cùng quyến rũ.

 

5/5 - (5 bình chọn)