Ngọc Anh Audition để lộ “hint” đã có tình mới, yêu xa nhưng vẫn mặn nồng

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 13/10/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 552 Lượt xem
Đánh giá post

Dù Ngọc Anh chưa bao giờ lên tiếng về tin đồn ly hôn nhưng sau sóng gió hôn nhân thì có lẽ cô nàng đã tìm được hạnh phúc mới.

Miss Audition Ngọc Anh là một trong những hot girl đời đầu đình đám bên cạnh những cái tên như Vân Hugo,  Mi Vân… Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cô vẫn khiến dân tình phải thả tim mệt nghỉ với những bức ảnh khoe vẻ đẹp ngày càng quyến rũ, mặn mà.

Khoảng năm 2018, trên MXH rộ lên tin đồn cô đã ly hôn chồng sau nhiều năm chung sống. Facebook và Instaram cô nàng trong giai đoạn này thường xuyên xuất hiện nhưng status ám chỉ sự cô đơn và u buồn trong cuộc sống. Ngọc Anh sau đó chọn cách im lặng, không đề cập đến chuyện riêng tư.

Mới đây, dân tình soi ra “hint” là dường như nàng cựu hot girl đã có tình mới. Cụ thể khi được hỏi: “Chị nghĩ thế nào nếu cưới về công việc mỗi người một nơi ạ? Em cách anh ấy 3h  ô tô“.

Ngọc Anh đã chia sẻ: “Thế cũng hay em ạ. Vì 2 người có không gian riêng, thỉnh thoảng gặp tình cảm sẽ đong đầy hơn. Quan trọng là sắp xếp thời gian cho nhau và quan tâm nhau, chia sẻ là ổn. Tuần gặp 1 lần là ổn mà. Chị còn 3 tiếng máy bay và sắp cả năm không gặp đây“.

Câu trả lời của Ngọc Anh làm dân tình đoán cô nàng đã có tình mới

Chính câu “chị còn 3 tiếng máy bay và sắp cả năm không gặp đây” đã khiến dân tình đoán già đoán non rằng cô đã có người yêu mới. Và có vẻ như họ đang yêu xa và còn cách nhau tận 3 tiếng máy bay.

Vốn kín tiếng chuyện tình cảm nên có lẽ Ngọc Anh sẽ không công khai nửa kia. Tuy nhiên, dân tình chắc chắn sẽ rất mừng nếu cô tìm được hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân sóng gió.

Đánh giá post