Ngân 98 mặc kín đáo đi làm DJ sau khi bị phạt

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 30/07/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 795 Lượt xem
Đánh giá post

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã chia sẻ những hình ảnh của anh và bạn gái Ngân 98 sau scandal ăn mặc phản cảm và bị cấm diễn 4 tháng trên địa bàn Hà Nội. 

Những ngày gần đây, cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 tiếp tục chiếm sóng các diễn đàn. Lần này không phải vì thông tin phẫu thuật thẩm mỹ mà liên quan đến chuyện trang phục khi đi làm.

Cụ thể, người yêu nam nhạc sĩ thoải mái diện bikini đến một quán bar và làm DJ. Lý giải cho điều này, người trong cuộc cho rằng nó phù hợp với tính chất sự kiện pool party trong khi công chúng lại khẳng định rất phản cảm.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã có những động thái kể từ sau khi bạn gái anh có lệnh phạt cấm biểu diễn 4 tháng tại khu vực Hà Nội vì bộ bikini đen sexy hết mức. Cụ thể, lần này Lương Bằng Quang đã đăng tải  hình ảnh anh đồng hành cùng Ngân 98 khi đi làm nhưng cả hai đã chọn trang phục nổi bật và kín đáo hơn rất nhiều. 

Anh thể hiện suy nghĩ khá lạc quan và vui vẻ: “Đố bạn biết thêm màu gì sẽ thành cây cột đèn giao thông. Một cánh cửa đóng để cho những cánh cửa khác có cơ hội được mở”. Dường như lệnh cấm của Ngân 98 không làm ảnh hưởng đến tâm lý cả 2. 

Trên trang cá nhân, người đẹp gốc Bình Định cũng có những ẩn ý hậu scandal. Theo đó, cô chia sẻ quan điểm cá nhân và cả câu nói quen thuộc mà mọi người hay truyền tai nhau: “Cái giá phải trả cho việc trở thành con sói là sự cô đơn” bên cạnh “Muốn thành công hãy đi cùng nhau”. Cá nhân cô cho rằng không có quan điểm sai chỉ là mình phù hợp với điều gì nhất. 

Hiện tại, cô vẫn đăng tải một số lịch diễn ở các quán bar. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, thì có rất nhiều tỉnh thành mà Ngân 98 không thể thực hiện show như Đà Nẵng, Quảng Nam. 

Đánh giá post