Nam thanh niên ném lại chiếc nhẫn sau khi quỳ xuống cầu hôn bạn gái không thành công

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 09/07/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 474 Lượt xem
Đánh giá post

Nam thanh niên mang hoa hồng và nhẫn để cầu hôn cô gái trên vỉa hè, thậm chí còn quỳ xuống để bày tỏ thành ý. Tuy nhiên, cô gái một mực từ chối làm anh chàng không còn cách nào khác phải rời đi và ném lại chiếc nhẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tối 8/7, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên mang hoa và nhẫn quỳ xuống vỉa hè để cầu hôn cô gái, bị từ chối liền bỏ lại nhẫn rồi quay lưng rời đi.

Sự việc được một số bạn ngồi uống nước ghi lại trên đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nam thanh niên trẻ trong trang phục áo sơ mi, quần Âu bảnh bao đã ôm theo bó hoa hồng lớn cùng với nhẫn đến gặp cô gái mình thương để cầu hôn. Trên vỉa hè được cho là trước cửa một quán trà chanh đông đúc, nam thanh niên này đã nói với cô gái tình cảm của mình, thái độ khá nghiêm túc, chân thành.

Tuy nhiên phụ lòng mong mỏi của chàng trai, cô gái anh tỏ tình lại tỏ ra khá căng thẳng và từ chối nhận quà. Dù không nghe rõ được cuộc nói chuyện giữa 2 người nhưng có thể hiểu được cô gái không chấp nhận lời cầu hôn mặc cho nam thanh niên hết lời thuyết phục.

Đáng chú ý, sau một hồi lâu nói chuyện, nam thanh niên đã bất ngờ quỳ xuống để đưa nhẫn tặng cô gái. Cô gái cũng vội ngồi xuống để tránh tình huống bối rối, tiếp tục nói chuyện với chàng trai bằng thái độ căng thẳng.

Đến cuối clip, cả 2 cùng đứng lên và cô gái đồng ý nhận bó hoa hồng từ nam thanh niên còn chiếc nhẫn thì một mực không nhận. Lúc này, chàng trai đã tỏ ra khá mất bình tĩnh, anh chàng bước nhanh để rời đi không ngoảnh lại, đồng thời ném lại chiếc nhẫn xuống vỉa hè chỗ cô gái đứng.

Chàng trai rời đi và bỏ lại chiếc nhẫn trên vỉa hè

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người tại quán trà chanh và trên đường phố. Ban đầu có một số người vỗ tay hô hào cổ vũ, tuy nhiên sau đó thấy tình cảnh không vui, mọi người đã khá im ắng, chỉ còn râm ran bàn tán.

Đoạn clip trên đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người thông cảm cho nam thanh niên trong sự việc, chia sẻ với anh vì cuộc tỏ tình không thành công như mong đợi, mong anh sớm vượt qua và tìm được tình yêu mới trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhiều người khác lại chỉ ra những điều chưa được hay của nam thanh niên khi cầu hôn người thương của mình. Mọi người cho rằng có lẽ anh nên chọn cách bày tỏ tình cảm tế nhị hơn để cả 2 đỡ ngượng ngùng, đồng thời việc anh bỏ lại chiếc nhẫn lúc rời đi cũng không được số đông ủng hộ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng trong đó có ý kiến riêng của ca sĩ Bích Phương: “Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẵng tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công k nghĩ đến thất bại làm cả 2 cùng quê à. Còn với tôi ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm, kể cả tôi có thích mà hê tôi lên ngoài đường hét lên anh yêu Phương áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh xếp nến xếp hoa là tôi cũng bê váy tôi chạy khẩn trương. Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế. (Đấy là nếu có thì là tôi nói thế chứ tôi cũng chưa có.) Sáng ra coi phải cái clip tỏ tình muốn bùng cháy ghê hận đàn ông”

– “Em gái nhận hoa là đã mở cho đường lui rồi mà anh kia vẫn dùng dằng vứt nhẫn, không hay chút nào”.

– “Tất cả đều không sao cả cho đến khi anh ấy thả cái nhẫn xuống đất, mất hết cả sự chân thành lẫn sự tôn trọng dành cho bạn nữ. Chưa được thì có thể làm lại, nhưng làm hỏng rồi thì hết cơ hội. Chúc bạn may mắn lần sau, với người khác”

– “Đủ tự tin đứng ở chỗ đông người cầu hôn thì càng phải can đảm hơn khi đối diện với lời từ chối. Quay vào ô mất lượt rồi, xin mời thí sinh tiếp theo”.

– “Đáng ra anh này phải tìm hiểu, thăm dò xem chị kia có đồng ý không, nếu khá chắc chị ấy đồng ý thì hẵng cầu hôn như này. Anh chị này có thể là mới quen hoặc là người yêu nhưng chia tay”.

– “Không xác định được tình cảm của đối phương dành cho mình thì đừng nên tỏ tình, nhất là chỗ đông người, làm đôi bên cùng ngại”.

– “Biết là anh này buồn, thất vọng nhưng không nên vứt nhẫn như thế chứ, đáng ra nên cười rồi chúc cô gái hạnh phúc, biết đâu cô gái thấy anh này cao thượng mà hồi tâm chuyển ý. Nhưng thôi chuyện đã xảy ra rồi, mong anh sớm tìm được người khác phù hợp hơn”.

Đánh giá post