Nam Anh thông báo “đã đính hôn”

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 04/09/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 556 Lượt xem
Đánh giá post

Nam Anh, chị gái sinh đôi của Nam Em lại khiến dân tình được phen bất ngờ khi thông báo trạng thái “đã đính hôn” trên trang cá nhân.

Không nổi tiếng như cô em Nam em nhưng Nam Anh cũng bắt đầu được nhiều người biết đến kể từ khi tham gia chương trình The Face Việt Nam. Thời gian gần đây, cô nàng lại liên tục xuất hiện trên truyền thông về những chuyện tình yêu đương đồng tính, đặc biệt là việc tiết lộ câu chuyện yêu đơn phương vị huấn luyện viên Thanh Hằng.

Nam Anh bất ngờ khi thông báo trạng thái “đã đính hôn” 

Bẵng đi một thời gian không có hoạt động nào nổi bật. Mới đây, Nam Anh lại khiến dân tình được phen bất ngờ khi thông báo trạng thái “đã đính hôn” trên trang cá nhân.

Không chỉ thế, vào tối 3/9, Nam Anh còn chia sẻ thêm loạt ảnh được một người đàn ông đưa đi dạo và dành hết lời ngọt ngào cho người yêu:  “Hoa đã tìm được bến đỗ, người đã tìm được điểm dừng. Hôm nay tôi cầu hôn người ta đó. Thật sự mọi người không biết người đàn ông này rất tuyệt vời và thuyết phục được trái tim tôi. Một con người rất khốn nạn trong tình yêu, phải nói là hành hạ những ai đang yêu mình. Vậy mà tôi chắc chắn sẽ hạnh phúc. Vì thật sự anh rất tuyệt vời”.

Nam Anh từng thừa nhận yêu đơn phương Thanh Hằng

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện Nam Anh làm “dậy sóng” showbiz khi thừa nhận yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng khi tham gia The Face với tư cách là một thí sinh trong team của đàn chị.

“Tôi đã rung động thật sự khi bắt gặp ánh mắt chị Thanh Hằng dành cho tôi lúc đang catwalk. Khoảnh khắc rung động đó khiến tôi không thể quên. Người đồng giới gặp một người xinh đẹp là đã rất thích rồi, huống hồ chị Thanh Hằng lại là người tôi đã dành tình cảm và sự ngưỡng mộ nhất định. Tuy nhiên, chắc do tôi còn quá trẻ nên chưa kịp phân biệt cái thích đó là gì và tự ngộ nhận cho rằng đó là một tình yêu.

Nhưng sau này khi nhìn nhận lại, tôi mới nghĩ phải chăng đó chỉ là cơn say nắng bất chợt, là sự hâm mộ của một người em dành cho đàn chị đã qua bao sóng gió để có được thành công như hôm nay”, Nam Anh cho biết.

Một số người lại hoài nghi và cho rằng cô nàng đang cố tình tung tin để tạo sự chú ý,  thật hư câu chuyện ra sao thì chỉ người trong cuộc mới có câu trả lời chính xác nhất.

Đánh giá post