Mỹ Tâm gây chú ý khi tăng cân bất thường và vướng tin đồn mang thai

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 25/08/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 470 Lượt xem
Đánh giá post

Mỹ Tâm là một nghệ sĩ đình đám Vbiz, sở hữu lượng fan cực hùng hậu. Cô là nghệ sĩ dành được sự quan tâm, yêu thương của phần lớn người hâm mộ, chính vì vậy, nhất cử nhất động của cô nàng đều gây chú ý và được theo dõi sát sao.

Mặc dù đã có thâm niên 20 năm trong nghề nhưng sức ảnh hưởng của Mỹ Tâm chưa bao giờ giảm nhiệt. Bất kể là hát hay diễn xuất, cô luôn được fan đón chào và ủng hộ hết mình. Tuy nhiên, dạo gần đây, Mỹ Tâm bỗng lui về ở ẩn và ít xuất hiện hơn hẳn trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, cô bất ngờ lộ diện trong 1 bức ảnh hậu trường với body khác lạ, lập tức khiến dân tình đổ dồn mọi sự chú ý. Trong khung hình, Mỹ Tâm lộ dấu hiệu tăng cân rõ nét, gương mặt tròn trịa hơn hẳn. Đặc biệt, các cư dân mạng còn soi thấy vòng 2 của Mỹ Tâm đầy đặn hơn trước.

Trong một lần khác, netizen đã xôn xao trước gương mặt khác lạ của Mỹ Tâm. Thậm chí, FC của “chị đẹp” cũng phải thừa nhận cô có “một sự tăng cân nhè nhẹ”. Dưới phần bình luận, netizen bàn tán sôi nổi: “Nhìn chị lạ quá”, “Mình không nhận ra Mỹ Tâm luôn”, “Béo khoẻ béo đẹp, dễ thương nha chị ơi”…

Cũng mới đây, Showbiz tràn lan tin đồn về nữ nghệ sĩ hạng A mang thai con đầu lòng với “phi công trẻ” sau nhiều năm bí mật hẹn hò. Cụ thể thế này, cách đây ít năm, có một cặp “chị chị em em” tham gia cùng một dự án điện ảnh, được cho là sau đó hóa “phim giả tình thật”, cô là ca sỹ hạng A, tài năng và được fan ủng hộ hết lòng, anh là diễn triển vọng cực kỳ đẹp zai. Nhưng cho đến nay, 2 cái tên này là ai vẫn là một bí ẩn và cư dân mạng đưa ra rất nhiều cái tên cho tin đồn này, trong đó có cả ca sĩ Mỹ Tâm. Tuy nhiên, ngay sau đó thì quản lý của Mỹ Tâm đã lên tiếng bác bỏ tin đồn: “Đây là những tin đồn không có căn cứ”.

Người hâm mộ vẫn đồn đoán và chia sẻ thông tin rất nhiều, tuy nhiên để biết thông tin chính xác thì chúng ta vẫn phải chờ các thông tin liên quan nhé.

Đánh giá post