Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng chi tiết nhất

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 327 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Đối với một người không chuyên, khi tiêu dùng một sản phẩm công nghiệp đều phân vân liệu chúng sẽ dùng được bao lâu? Có phải hàng thật hay không? Nhất là một sản phẩm chuyên dụng như máy khoan. Hãy cũng xem cách nhận biết thật giả máy khoan Bosch như thế nào nhé.

 

Máy khoan Bosch là một sản phẩm của thương hiệu Bosch khá nổi tiếng và được tin dùng ở Việt Nam. Vì vậy không thể tránh khỏi hàng giả hàng nhái trên thị trường. Vậy bằng những cách nào để phân biệt được hàng thật hàng giả. Từ đó tiêu dùng đúng đắn và hài lòng.

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về máy khoan Bosch chính hãng nhé.

Thông tin về máy khoan Bosch chính hãng

Thương hiệu máy khoan Bosch đã nổi tiếng từ lâu.

Bosch là thương hiệu của một tập đoàn tại Đức. Gia công sản phẩm được đặt ở nhiều nơi trên thế giới. Các địa điểm sản xuất thường có như Trung Quốc, Malaysia… Việt đặt các xưởng sản xuất ở đâu không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm siêu việt của sản phẩm.

Ở Việt Nam, Bosch đã có nhà phân phối chính hãng. Đồng thời được bảo hành máy ở tất cả các cửa hàng kinh doanh Bosch trên cả nước.

Các dòng sản phẩm máy khoan Bosch chính

Thương hiệu Bosch chia ra các dòng máy khoan chính như sau. Các dòng máy lớn thường được sản xuất tại công xưởng lớn như Đức với Trung Quốc. Còn các dòng máy nhỏ thường được sản xuất ở Malaysia.

  • Nhánh máy khoan xoay: Bosch GBM 6, Bosch GBM 350RE,…
  • Máy khoan động lực: Bosch GSB 10RE, 13RE, 16RE,…
  • Máy khoan chuyên bê tông: GBH 2-22E…

Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng

Có nhiều yếu tố để nhận biết sản phẩm chính hãng như tem chống giả, phiếu bảo hành sản phẩm, thông tin sản xuất, chương trình khuyến mãi,…

Tem chống giả

Đối với sản phẩm máy khoan Bosch chính hãng, tem chống hàng giả là yếu tố đầu tiên cần quan tâm đến. Hàng thật là khi nhãn mác còn nguyên vẹn, tem của đúng nhà sản xuất với các thông tin rõ ràng. Đồng thời từ các thông tin ở tem, các bạn có thể tra ra phân loại và chất lượng sản phẩm mình đã mua.

 

Cách kiểm tra thông tin từ nhà sản xuất

Bước 1: Cào lấy mã số tem ở tem chống hàng giả. Mã số dài 12 đến 16 ký tự tùy loại.

Bước 2: Tìm số seri trên thân máy. Seri dài từ 5 đến 9 ký tự tùy loại.

Bước 3: Nhắn tin với cú pháp DACMã số@số seri (500đ/ tin) đến 8099.

Hoặc các bạn truy cập vào trang web www.baohanhbosch-pt.com.vn chọn đăng ký bảo hành và điền các thông tin được yêu cầu. Sau đó nhớ lưu lại. Máy sẽ chuyển sáng nút thông tin bảo hành. Bạn nhập nhãn hiệu, mã an ninh và seri của máy và lưu lại,

Khi hoàn thành xong bước này, sản phẩm của khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng 6 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Bước 4: Yêu cầu để được bảo hàng chính hãng

Bạn cần giữ phiếu bảo hành trong hộp đựng máy. Điên thông tin mã số an ninh, ngày mua và số seri của máy để xuất trình khi đi bảo hành.

Phiếu bảo hành chứa đủ thông tin

Đối với sản phẩm máy khoan Bosch chính hãng, phiếu bảo hành sẽ cứng cáp, rõ chữ. Cùng đó là thông tin như cách thức bảo hành, điều kiện bảo hành. Ngoài ra còn có thời gian và địa chỉ trung tâm bảo hành.

 

Xuất sứ của từng dòng máy khoan Bosch khác nhau

Hiện nay, các nhà máy sản xuất khoan Bosch chính hãng chỉ được đặt ở 3 quốc gia gồm:

  • Bosch Malaysia: máy khoan đầu vặn (mank rank) chuyên khoan sắt, gỗ (GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE), chuyên khoan tường (bê tông), sắt, gỗ (GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE).
  • Bosch Trung Quốc: gồm các loại máy khoan bê tông như GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA , GBH 2-26 E – RE – DE – DRE, GBH 2 – 26DFR.
  • Máy khoan Bosch Đức: gồm các loại máy khoan bê tông chuyên dụng như GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E – DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46.

Cần xem xét xuất sứ của sản phẩm có phù hợp với thông tin trên hay không. Nếu không rất có thể bạn đã mua phải hàng nhái.

Thiết kế tinh xảo, vỏ bền đẹp mắt

Bước cuối cùng để chọn máy khoan Bosch chính hãng chính là để ý các chi tiết cấu thành của sản phẩm.

Máy khoan Bosch chính hãng có chân phích cắm làm bằng théo hợp kim sáng bóng, k bị oxi hóa. Vỏ nhựa chịu nhiệt tốt.

Vỏ máy khoan Bosch chính hãng khá tinh xảo, đường nét sắc mượt mà.

Ngoài ra muốn mua được một chiếc máy ưng ý thì bạn cần tìm một cửa hàng uy tín. Chúc các bạn thành công!

Kết luận

Máy khoan là thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình khi có nhu cầu sửa chữa trang trí nhà cửa. Thị trường máy khoan Việt Nam cũng khá đa dạng. Chúc bạn chọn được máy khoan ưng ý sau khi đọc bài viết Cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng của tbtvn.

Xem thêm: Top 5 máy khoan phù hợp với mọi nhà

 

5/5 - (1 bình chọn)