Đừng bỏ qua điều này khi mua máy hút bụi công nghiệp

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 09/06/2020 |
  • Khám phá |
  • 357 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng trong các nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn, sân bay, cửa hàng lớn… Vì vậy tính phức tạp của nó trên diện tích rộng như vậy cũng tăng dần. Vì vậy, đừng bỏ qua những điều này khi mua máy hút bụi công nghiệp nhé.

Công suất hút bụi cao và tiêu thụ ít điện năng

Điều đáng chú ý khi mua bất cứ thiết bị điện nào thì khách hàng sẽ luôn chú ý tới công suất đầu tiên. Do đó, đối với máy hút bụi công nghiệp thì điều này khó tránh khỏi. Bạn không thể lựa chọn chiếc máy mà công suất của nó quá nhỏ , sẽ không đủ để hút. Bên cạnh đó, lượng điện tiêu thụ là bao nhiêu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí phải bỏ ra hàng tháng. Vì vậy, hãy cân nhắc về chi phi và công suất để lựa chọn loại máy phù hợp.

Thường thì loại máy hút bụi công nghiệp phải có công suất từ 1000W trở lên. Tùy từng vào loại diện tích mà công suất máy sẽ khác nhau. Loại máy 1000 – 2000 W hút được bụi, cát, mạt sắt. Trên 2000W hút được đinh ốc, dầu nhớt…

Loại chất thải cần loại bỏ

Tiếp theo, dựa vào lượng chất thải và loại chất thải mà doanh nghiệp cần xử lý. Thông thường tại các nhà xưởng các loại bụi và mảnh vỏ kahsc nhau sẽ tương đối nhiều. Vì vậy, hãy xem xét chất thải để lựa chọn loại máy có thiết kế ưu việt hơn tránh trường hợp làm hư hại máy khi sử dụng.

Tính linh hoạt khi sử dụng

Dựa trên 1 số tiêu chí sau đay bạn nên xem xét

  • Dây hút đủ dài không? Có phù hợp với không gian sử dụng của bạn không?
  • Máy có thể di chuyển dễ dàng trong môi trường nhà xưởng hay không
  • Thân máy thiết kế bộ phận gắn phụ kiện không?Lựa chọn máy có dung tích chưa lớn và xem xét về hệ thống lọc.

1 số loại máy hút bụi công nghiệp tốt nhất

Máy hút bụi công nghiệp Tiross TS9301

Đây là loại máy có xuất xứ từ Ba Lan. Phù hợp với nhu cầu gia đình, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn hơn là dùng trong nhà xưởng.

Với các thông số: Công suất: 1.600W, dung tích: 32 lít

Không có khả năng hút bụi công nghiệp nhưng hút được nước

Chiều dài dây điện: 5 m

Đây là chiếc máy được coi là vừa tầm tiền cho những nơi có quy mô nhỏ.

Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng Sealey

Đây là dòng máy hút bụi công nghiệp được sản xuất tại Anh, sử dụng phổ biến tại châu Âu. Máy có nhiều dạng dung tích khác nhau từ 10-90 lít và công suất từ 1000W đến 2400W. Có thể hút được rất nhiều loại bụi bẩn nhử mạt cưa, mạt sắt, đinh ốc…ở cả dạng khô và lỏng. Tuy nhiên loại máy này hơi kém linh hoạt và công suất hoạt động lên tưới 3500W. Laoji máy này hiện nay chưa phổ biến tại Việt Nam.

Máy hút bụi công nghiệp HiClean

Đây là dòng máy có xuất xứ từ Thái Lan sử dụng khá phổ biến tại thị trường Đông Nam Á. Máy hút bụi Hiclean có nhiều dòng sản phẩm với thể tích khác nhau từ 20L đến 90L và công suất từ 1000W đến 3600W phù hợp với hầu hết các yêu cầu trong công nghiệp. Có thể hút bụi khô và ướt tuy theo bộ lọc. Máy có độ bền vừa phải và cồng kềnh.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về loại máy hút bụi dùng trong công nghiệp. Hy vọng rằng có thể giúp bạn tìm được chiếc máy phù hợp nhất.

XEM THÊM: 3 loại máy cắt cỏ tốt nhất hiện nay

 

 

5/5 - (1 bình chọn)