Mẫu báo cáo thành tích cá nhân Công đoàn mới nhất năm 2024

  • Tác giả: Ngọc Lan |
  • Cập nhật: 05/01/2024 |
  • Biểu mẫu |
  • 2925 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Hiện nay, khi cá nhân làm việc, công tác trong một đơn vị muốn tham gia xét thưởng, hoặc đề nghị khen thưởng sẽ nộp Báo cáo thành tích  cá nhân công đoàn. Để Quí vị có những thông tin hữu ích Tổng đài 1900 6560 sẽ hưỡng dẫn cách soạn thảo Báo cáo thành tích cá nhân công đoàn.

Để từ đây Quí vị sẽ tự tạo cho mình một bản báo cáo hoàn mỹ trong các đợt xét thưởng và đề nghị xét thưởng.

Báo cáo thành tích cá nhân công đoàn là một trong những văn bản hành chính thông dụng. Chính vì vậy về thể thức trình bày sẽ  theo quy định chung của  Báo cáo, Về nội dung pháp luật về văn bản hành chính thông dụng không quy định bắt buộc.

Nhưng khi soạn thảo, người soạn thảo sẽ phải chọn lọc thông tin sao cho bản báo cáo ngăn gọi xúc tích mà vẫn đầy đủ thông tin.

>>> Tham khảo: Mẫu báo cáo công việc hàng ngày bằng excel năm 2024 mới nhất

Báo cáo thành tích cá nhân Công đoàn là gì?

Thành tích công đoàn là những thành tích mà cá nhân tham gia Công đoàn đạt được. Đó có thể là dựa vào những nhiệm vụ Công đoàn giao cho, hoặc khi tham gia công việc, hoạt động cá  nhân có những đề xuất, ý tưởng để thực hiện công việc tốt hơn đem lại những lợi ích cho cá nhân và cả đơn vị làm việc, Công đoàn quản lý thậm trí là xã hội.

Báo cáo thành tích cá nhân công đoàn là bản báo cáo mà trong đó cá nhân sẽ dựa vào nhiệm vụ được giao; những sáng kiến, đề xuất của  những năm liền kề năm báo cáo, cung cấp thông tin về thành tích đã đạt được. Để từ đó cơ quan quản lý cấp trên sẽ quyết định khen thưởng đối với cá nhân đó.

Báo cáo thành tích công đoàn cũng không phải là một dạng văn bản bắt buộc đối với cá nhân.

>>> Tham khảo: Mẫu báo cáo thành tích cá nhân lao động tiên tiến năm 2021

Khi nào báo cáo thành tích cá nhân công đoàn?

Viết báo cáo thành tích cá nhân Công đoàn khi tham gia xét thưởng hoặc đề nghị khen thưởng một cá nhân nhất định trong các đợt khen thưởng của đơn vị trực tiếp hoặc cấp trên nơi cá nhân đó công tác.

Dựa vào những thông tin trong báo cáo, số liệu chứng minh cụ thể thì cơ quan quản lý cá nhân, đơn vị trực tiếp hoặc cấp trên sẽ xem xét khen thưởng. Quyết định danh hiệu khen thưởng và hình thức khen thưởng.

Sẽ thường làm báo cáo thành tích công đoàn theo năm làm việc, năm học tuỳ theo từng loại ngành nghề hoặc dựa vào các đợt khen thưởng nhất định trong năm không quy định về thời gian viết báo cáo thành tích Công đoàn.

>>> Tham khảo: Mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp mới nhất năm 2021

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân công đoàn mới nhất

CÔNG ĐOÀN HUYỆN A CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CĐCS TRƯỜNG THPT B Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN

Đề nghị khen thưởng

I. Sơ yếu lý lịch:

Họ, tên: ……………                                            Sinh ngày …  tháng … năm ….

Giới tính (Nam/ Nữ)

Quê quán: …

Nơi thường trú: …

Chức vụ, đơn vị công tác: …

Năm tham gia công tác: …

Làm công tác chuyên trách công đoàn từ năm …          đã giữ chức vụ…

II. Những thành tích tiêu biểu xuất sắc:

– Căn cứ nhiệm vụ được giao

– Thành tích đạt được

– Những sáng kiến, đề xuất trong những công việc tham gia thực hiện

III. Những danh hiệu và hình thức đã được khen thưởng

– Những thành tích đã được khen thưởng ở năm liền kề trước đó

– Đơn vị khen thưởng những thành thích vừa nêu trên

Cam đoan bản báo cáo thành tích là đúng sự thật.

          Xác nhận của Công đoàn                                                                                       Người viết báo cáo

                                                                                                                                           Ký và ghi họ, tên

Dựa vào mẫu Báo cáo thành tích công đoàn cá nhân ở trên, Tổng đài 1900 6560 sẽ hưỡng dẫn Quí vị cách soạn thảo báo cáo thành tích cá nhân Công đoàn. Ngoài ra Quý vị cũng có thể tải mẫu này về và điền các thông tin:

Download Tại đây

Hướng dẫn soạn báo cáo thành tích cá nhân công đoàn

–  Về hình thức trình bày văn bản

Như các văn bản hành chính thông dụng khác sẽ phải tuân thủ các quy định về cỡ chữ,căn lề, giãn dòng, phần in đậm, địa danh…

Bên cạnh đó đối với báo cáo thành tích Công đoàn cá nhân  ở phần cơ sở soạn thảo văn bản, dòng đầu tiên sẽ ghi đơn vị quản lý – Công đoàn cấp trên, dòng thứ hai sẽ ghi cơ sở soạn thảo – Công đoàn cấp dưới.

Phần xác lập chữ kí, ngoài chữ ký của người soạn thảo- người viết báo cáo cần thêm xác nhận của Công đoàn quản lý trực tiếp.

– Về những thành tích tiêu biểu xuất sắc

Trong phần này Quí vị sẽ dựa trên những nhiệm vụ được giao trước đó của mỗi người trong các năm để trình bày về những thành tích đạt được. Phần này cần viết ngắn gọn rõ ràng nhưng cần nêu được những thành tích và có số liệu chứng minh cụ thể

Ngoài dựa trên những nhiệm vụ được giao để liệt kê những thành tích. Quí vị có thể dựa vào những sáng kiến, ý tưởng hay trong công việc đem lại thành tích cho cá nhân cũng như Công đoàn.

– Về những danh hiệu và hình thức đã được khen thưởng

Quí vị sẽ kê khai những danh hiệu và hình thức đã được khen thưởng của những năm liền kề với năm đề nghị khen thưởng.

Ngoài việc Quí vị thông kê những thông tin nêu trên để chứng minh thông tin kê khai là đúng sự thật sẽ cần những thông tin như hình thức khen thưởng, danh hiệu khen thưởng, cấp khen thưởng và số quyết định khen thưởng

Nếu người báo cáo thành tích khen thưởng là cán bộ lãnh đạo, quản lý ngoài những thông tin nêu trên cần kê khai những danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng của đơn vị đã được khen. Giống như để chính minh tính xác thực của thông tin kê khai thì phần này cũng cần những nội dung như cấp khen thưởng và số quyết định khen thưởng.

Download Tại đây

Từ những thông tin trên Tổng đài 1900 6560 sẽ có những thông tin hữu ích để soạn thảo Báo cáo thành tích cá nhân Công đoàn.

>>> Tham khảo: Mẫu báo cáo kết quả kinh doanh nội bộ mới nhất năm 2021

5/5 - (5 bình chọn)