Matt Liu đi cafe cùng Huy Trần giữa nghi án rạn nứt với Hương Giang

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 21/08/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 602 Lượt xem
Đánh giá post

Khán giả tỏ ra vô cùng bất ngờ khi thấy 2 chàng trai mà Hương Giang lựa chọn tại Người ấy là ai: CEO Matt Liu và “cực phẩm” Huy Trần xuất hiện cùng nhau.

Sau vài ngày công khai hẹn hò và vướng phải rất nhiều ồn ào không đáng có, cặp đôi Hương Giang – Matt-Liu quyết định giữ kín về mối quan hệ với nửa kia.  Cả hai đã không còn chia sẻ gì nhiều trên trang cá nhân về hình ảnh của cặp đôi khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Tuy nhiên, sự quan tâm mà cộng đồng mạng dành cho cặp đôi thì chưa lúc nào bớt hạ nhiệt, khi mà bất kì hành động nào của cặp đôi luôn được mọi người “săm soi”.

Hương Giang và Matt-Liu

Matt Liu – Huy Trần hai “cực phẩm” từng được Hương Giang “trao hoa” bất ngờ rủ nhau đi cafe

Mới đây, cư dân mạng được dịp bất ngờ hơn khi thấy anh chàng CEO Matt Liu xuất hiện bên cạnh một cực phẩm khác của Hương Giang.

Đó chính là Huy Trần – người mà trước đây đã được Hương Giang chọn trao hoa vào tập đặc biệt của Người ấy là ai mùa 2, dẫu rằng khi đó cả hai ghép đôi thất bại do Huy Trần lúc đó đã có bạn gái.

Matt-Liu và Huy Trần đi cafe cùng nhau

Không biết, mối quan hệ thực sự giữa Matt Liu và Huy Trần là gì, nhưng việc hai trai đẹp từng được Hương Giang lựa chọn xuất hiện trong cùng một khung hình cũng đủ khiến mọi người thấy thích thú và phấn khích.

Tuy Người ấy là ai mùa 2, Hương Giang đành phải ra về tay trắng khi Huy Trần xác nhận đã có bạn gái. Nhưng, sau khi chương trình kết thúc, anh chàng tiết lộ mình và bạn gái đã chính thức chia tay. Điều này khiến người hâm mộ không ngừng “đẩy thuyền” Hương Giang và Huy Trần, hy vọng cả hai sẽ sớm là một cặp.

Trước đó trong buổi tụ họp của Hương Giang với gia đình “hoa dâm bụt” trước khi hẹn hò Matt Liu, người hâm mộ còn phát hiện ra sự xuất hiện của chàng Việt Kiều điển trai Huy Trần và giọng ca Em đã thấy anh cùng người ấy đang ngồi sát cạnh bên nhau vô cùng thân thiết.

Dù chưa biết mối quan hệ thật sự của Matt Liu – Huy Trần là như thế nào, nhưng ai nấy đều thấy mừng cho Hương Giang khi mà cả hai chàng trai từng được mình chọn lựa lại thân thiết với nhau như thế này.

Đánh giá post