Luật sư tư vấn đất đai miễn phí

  • Tác giả: admin |
  • Cập nhật: 29/08/2022 |
  • Tư vấn pháp luật |
  • 119 Lượt xem
5/5 - (13 bình chọn)

Đất đai là loại tài sản đặc biệt. Đất đai không phải là tải sản thuộc sở hữu của riêng ai mà là thuộc quyền sở hữu của toàn dân và Nhà nước làm đại diện chủ sở hữu, quản lý, trao quyền sử dụng đất cho người dân thông qua việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Do đó các vấn đề liên quan đến đất đai là những vấn đề phức tạp và các chủ thể rất quan tâm mong được các luật sư tư vấn đất đai miễn phí.

Luật sư tư vấn đất đai miễn phí cho ai

Mọi người dân Việt Nam dù là người già hay người trẻ, ở thành thị hay nông thôn, vùng sâu hay hải đảo khi gặp khó khăn vướng mắc trong các vấn đề liên quan đến đất đai đều có thể liên hệ với luật sư tư vấn đất đai miễn phí của Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ.

Với Phương châm phục vụ khách hàng: “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Luật Hoàng Phi giải đáp tận tình và trách nhiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Nội dung luật sư tư vấn đất đai miễn phí

Khi lựa chọn luật sư tư vấn đất đai miễn phí của Luật Hoàng Phi sẽ đưa ra những căn cứ pháp lý cụ thể cũng như đưa ra những hướng giải quyết vấn đề của khách hàng một cách phù hợp, nhanh chóng, hiệu quả. Nội dung luật sư tư vấn đất đai miễn phí gồm:

Tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý về Đất đai như: Tư vấn luật đất đai về chính sách pháp luật đất đai mới do các cơ quan nhà nước ban hành; Tư vấn pháp luật đất đai về quy hoạch đất đai, kế hoạch sử dụng đất đai; Tư vấn luật đất đai về thuê đất, giao quyền sử dụng đất và công nhận quyền sử dụng đất; Tư vấn luật đất đai về thủ tục mua bán tài sản trên đất và chuyển quyền sử dụng đất; Luật sư tư vấn thủ tục cấp, đăng ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); thủ tục chuyển nhượng, sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; thủ tục cho tặng nhà đất; thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà đất;…

– Hỗ trợ Luật sư đại diện và tham gia tranh tụng về đất đai: tiếp nhận thông tin, tư vấn, nghiên cứu hồ sơ đất đai và tham gia tranh tụng về đất đai; Luật sư tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho khách hàng tham gia quá trình đàm phán, kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà đất tại tòa án và cơ quan hành chính; Tư vấn các quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện.

Hình thức luật sư tư vấn đất đai miễn phí

Để tiết kiệm thời gian, chi phí khách hàng có thể liên hệ đến theo số 1900 6557 để được luật sư tư vấn đất đai miễn phí.

Tổng đài tư vấn luật hình sự. Tổng đài 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết. Hình thức tư vấn đất đai qua tổng đài rất nhanh chóng tiện lợi cho khách hàng.

Ngoài hình thức tư vấn miễn phí qua tổng đài, khách hàng cũng có thể liên hệ đến Luật Hoàng Phi bằng hình thức tư vấn trực tiếp hoặc thông qua email lienhe@luathoangphi.vn và các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype.

Lý do nên lựa chọn luật sư tư vấn đất đai miễn phí.

Có khá nhiều lý do ảnh hưởng đến việc khách hàng quyết định lựa chọn một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Khách hàng của Luật Hoàng Phi cũng vậy. Khi được hỏi vì sao lại chọn luật sư tư vấn đất đai miễn phí của Luật Hoàng Phi thay vì lựa chọn các nhà cung cấp cùng dịch vụ, đa số các khách hàng đều trả lời:

Luật Hoàng Phi là tổ chức hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật;

Luật Hoàng Phi có đội ngũ tư vấn viên là các Luật sư, chuyên viên được đào tạo bài bản, qua tuyển chọn khắt khe, với nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ vững chữ “tâm” với khách hàng;

Luật Hoàng Phi hỗ trợ nhiều nội dung về pháp luật đất đai, với nhiều kênh tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ tư vấn tổng đài miễn phí là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm tháo gỡ khó khăn về khoảng cách địa lý, xóa bỏ những trở ngại về tâm lý khi tư vấn trực tiếp;

Luật Hoàng Phi luôn thực hiện tốt chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin Quý khách chia sẻ được giữ bí mật, đảm bảo quyền nhân thân của cá nhân – quyền về bí mật riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình, đảm bảo uy tín, danh dự, quyền và lợi ích hợp pháp khác của tổ chức.

Đặc biệt, điều khiến Luật Hoàng Phi cảm thấy vô cùng tự hào chính là hầu hết các khách hàng cũ đều quay lại với chúng tôi khi cần Luật sư tư vấn đất đai miễn. Qua đó cho thấy sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về Luật Hoàng Phi. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi khi cần Luật sư tư vấn đất đai miễn phí qua số điện thoại 1900 6557. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi và thực thi trách nhiệm của mình một cách tốt nhất

->>>> Tham khảo thêm: Tranh chấp đất đai

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn pháp luật miễn phí qua email

5/5 - (13 bình chọn)