Lộ diện thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 22/07/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 541 Lượt xem
Đánh giá post

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của khán giả. Đặc biệt là thông tin về dàn thí sinh tài sắc đăng ký dự thi. Tính đến thời điểm hiện tại, Bùi Thái Bảo đang là thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 khi còn gần 2 tháng nữa mới tròn 18 tuổi.

Thông tin về các thí sinh chỉ được Ban tổ chức hé lộ nhỏ giọt vì vậy ai nấy đều tò mò về nhan sắc, vóc dáng và danh tính của các ứng cử viên trên đường đua đến với chiếc vương miện danh giá.

Bùi Thái Bảo trong tà áo dài

Và mới đây, thí sinh tiếp theo gia nhập nhóm 10X và cũng là người đẹp nhỏ tuổi nhất hiện tại đã xuất đầu lộ diện – Bùi Thái Bảo (sinh năm 2002, Hải Dương). Sinh ngày 19/9, còn 2 tháng nữa cô nàng mới tròn 18 tuổi nhưng nhan sắc của Thái Bảo thì không hề kém cạnh các thí sinh khác.

Thái Bảo sở hữu nét đẹp trong trẻo, làn da trắng và nụ cười duyên dáng. Cô bạn cũng có sống mũi cao, góc nghiêng thần thánh đi thẳng vào lòng dân mạng. Và với sự trẻ trung cùng nhan sắc thu hút này, Thái Bảo chính là 1 trong những thí sinh đáng chú ý tại cuộc thi hoa hậu năm nay.

Phía dưới bài đăng thông tin dự thi của gái xinh Hải Dương, nhiều bình luận khen ngợi cũng như ngưỡng mộ đã xuất hiện: 

– Thí sinh này có nét riêng, dễ thương!

– Năm nay hội 10X mạnh quá nhỉ?

– Bằng tuổi mình nhưng người ta có cả tài lẫn sắc. Ngưỡng mộ quá!

Ngoài Thái Bảo, nhóm thí sinh thế hệ 10X của Hoa hậu Việt Nam năm nay cũng toàn là những cái tên cực kì triển vọng như gái xinh “thần tiên tỉ tỉ” Lâm Hà Thuỷ Tiên, Phạm Thị Phương Quỳnh (đều sinh năm 2000) và Đinh Thị Ngọc Thảo Vy (sinh năm 2001). Xem ra, dàn thí sinh thế hệ 9X phải dè chừng rất nhiều rồi!

Dàn thí sinh 10X tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Đánh giá post