Line manager là gì?

  • Tác giả: Nguyễn Nam |
  • Cập nhật: 04/03/2024 |
  • WIKI hỏi đáp |
  • 2673 Lượt xem
5/5 - (10 bình chọn)

Manager là một trong những từ ngữ hết sức thông dụng đối với những người làm việc trong khối văn phòng. Việc sử dụng tiếng Anh trong công việc ngày càng được phát triển.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung nhằm trả lời cho câu hỏi: Line manager là gì?

Line manager là gì?

Line manager được dịch sang tiếng Việt nghĩa là người được ủy quyền quản lý. Cụm từ này được hiểu bằng tiếng Anh như sau:

Line manager is an employee who directly managers other employees and operations while reporting to a higher-ranking manager. Related job titles are supervisor, section leader, foreperson and team leader.

Người được ủy quyền quản lý là gì?

– Là người được ủy quyền chỉ đạo công việc của cấp dưới và chịu trách nhiệm hoàn thành các nhiệm vụ của tổ chức. Họ là người trực tiếp báo cáo cho người quản lý cấp cap hơn và vai trò của họ là giám sát các hoạt động của tổ chức và quản lý nhân sự bằng cách giám sát họ hàng ngày.

– Bên ủy quyền là bên cung cấp thông tin tài liệu và phương tiện cần thiết để bên được ủy quyền thực hiện công việc và phải chịu trách nhiệm về cam kết do bên được ủy quyền thực hiện trong phạm vi ủy quyền.

Một số từ tiếng Anh liên quan đến Line manager

– Project manager: Quản lý dự án.

– Business manager: Giám đốc kinh doanh.

– Market management: Quản lý thị trường.

– Line Business: Ngành kinh doanh.

Ví dụ sử dụng Line manager trong tiếng Anh

– He was asked to be the team’s leader when his line manager was on leave.

– You need undertake regular and ad hoc work as instructed by line manager.

– The line manager of our company speaks neither English nor Chinese.

Như vậy, Line manager là gì? Đã được chúng tôi trả lời chi tiết trong bài viết phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã phân tích những nội dung liên quan đến quản lý. Mong rằng nội dung trong bài viết sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

5/5 - (10 bình chọn)