Lệ Quyên lộ hình ảnh hẹn hò với trai trẻ

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 19/08/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 627 Lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

Ca sĩ Lệ Quyên để lộ hình ảnh hẹn hò cùng trai trẻ trong khi ông xã của cô cho biết không muốn nói về đời tư nữa, chỉ xác nhận hiện tại cả hai vợ chồng chưa ly dị.

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên khiến cho làng giải trí Việt xôn xao khi lộ ảnh hẹn hò cùng trai trẻ tại Hà Nội. Theo loạt ảnh, “nữ hoàng phòng trà” và trai trẻ có nhiều khoảnh khắc thân thiết với nhau. Hiện danh tính của chàng trai này vẫn đang được xem là ẩn số.

Chồng Lệ Quyên xác nhận hai vợ chồng vẫn chưa ly dị

Trước những hình ảnh và ồn ào liên quan đến bà xã Lệ Quyên, doanh nhân Đức Huy thẳng thắn chia sẻ với truyền thông, anh cho biết Lệ Quyên là người phải tự chịu trách nhiệm với những gì đang diễn ra, bản thân anh không muốn đề cập đến đồi tư nữa, chỉ muốn xác nhận cả hai vẫn chưa ly dị.

“Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội. Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều”, Đức Huy chia sẻ.

Ngay khi dân tình xôn xao về hình ảnh Lệ Quyên đi với trai trẻ, thì nữ ca sĩ vẫn tỏ ra bình thường và đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân cùng dòng ghi chú: “Chào ngày mới với yêu thương đong đầy. Đi làm đẹp, được tặng hoa, được nâng niu”.

Trước đó không lâu, cô từng chia sẻ gia đình mình rất hạnh phúc. Tuy nhiên, một số tin đồn còn tiết lộ phía gia đình chồng Lệ Quyên cho biết cô thường xuyên nhắn tin thân mật và đi công tác với người lạ. Trước lời chất vấn, cô giải thích rằng vì  “lý do công việc”.

Hiện, ông xã Lệ Quyên đã lên tiếng nhưng giọng ca Duyên phận vẫn một mực im lặng, khiến mọi người không biết thực hư về mối quan hệ của cả 2 là như thế nào, có lẽ để rõ thêm thì khán giả phải đợi người trong cuộc chia sẻ.

5/5 - (3 bình chọn)