Kỷ niệm 3 năm yêu, Kim Lý viết thư tay cho Hồ Ngọc Hà

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 27/06/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 652 Lượt xem
5/5 - (4 bình chọn)

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh hoa và thiệp viết tay của Kim Lý gửi tặng mình. Đây chính là món quà kỷ niệm 3 năm yêu nhau của 2 người.

Hoa và thiệp Kim Lý tặng Hà Hồ

Trong bức thư gửi Hà Hồ, Kim Lý dành nhiều lời nhắn nhủ tình cảm. Anh viết: “3 years of joy and laughter. 3 years of hug and kisses. 3 years of never being apart. Finally we are building our family together and I couldn’t be happier. Going on this journey with you is what life is about. Everything makes sense now, you and me together for eternity. Love you the most my love.” (Tạm dịch: ba năm qua là quãng thời gian đầy niềm vui, tiếng cười. Họ có những cái ôm, nụ hôn say đắm và chưa từng rời xa nhau. Cả hai đang xây dựng gia đình và anh cảm thấy không thể hạnh phúc hơn. “Cùng em đi trên hành trình này mới là cuộc sống anh mong muốn. Mọi thứ hiện tại đều rất ý nghĩa. Em và anh bên nhau mãi mãi. Yêu em, tình yêu lớn nhất đời anh!”)

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi trong nhiều sự kiện

Đáp lại tình cảm của Kim Lý, Hà Hồ chia sẻ, ba năm qua cô luôn vui vẻ, hạnh phúc nên thấy mọi thứ trôi qua nhanh. Cô chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu bởi hạnh phúc, đau khổ đều thể hiện qua ánh mắt. Nhận hoa, thiệp từ bạn trai, cô mới nhớ 27/6 là kỷ niệm ba năm cả hai bên nhau. Cô gửi lời cảm ơn Kim Lý đã luôn ở bên, động viên, quan tâm cô.
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà nên duyên khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ giữa năm 2017. Ngày 14/11/2017, cả hai chính thức công khai những hình ảnh tình tứ trên trang cá nhân.
Chuyện tình cảm của 2 người gặp không ít sóng gió, đồn đoán của dư luận. Thậm chí đã có thời gian, họ không còn là bạn bè trên mạng xã hội. Trong chuyến lưu diễn của Hồ Ngọc Hà tại Mỹ, Kim Lý cũng vắng mặt. Tuy nhiên sau đó, sự đồng hành của Kim Lý bên bạn gái trong một sự kiện tại Bạc Liêu đã dập tắt nghi vấn.

Cả hai đã cùng đồng hành, vượt qua rất nhiều lùm xùm, quyết nắm tay, cùng song hành trong công việc và cuộc sống để chứng minh họ sinh ra là dành cho nhau. Sau những nỗ lực và cố gắng, tình yêu của Kim Lý và Hà Hồ nay đã được đông đảo bạn bè và người hâm mộ ủng hộ, cả hai cũng chuẩn bị đón 2 nhóc tỳ trong thời gian tới.

5/5 - (4 bình chọn)