Khi Sao Việt Cosplay thành phụ huynh

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 03/08/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 573 Lượt xem
Đánh giá post

Mới đây, nhiều sao Việt đã theo trào lưu cosplay thành mẹ của mình. Tìm một bức ảnh cũ của mẹ và trang phục gần giống nhất để lưu lại khoảnh khắc “sinh đôi” giữa hai mẹ con, nhiều sao Việt khiến các fan hâm mộ thích thú và bắt theo trào lưu.

Thuý Ngân chính là sao nữ mở đầu trào lưu biến hoá thành mẹ thế này. Trong chiếc đầm hồng bó sát, băng đen quấn, nữ diễn viên trông y hệt mẹ. Cô còn ngậm ngùi chia sẻ: “7 năm trước, khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên bằng chính đôi tay mình. Ngân đã dùng để làm một việc rất ý nghĩa đó chính là mua quà tặng mẹ”. Thuý Ngân cũng không quên gửi thử thách đến Ninh Dương Lan Ngọc.

Đáp trả lại đàn em, Ninh Dương Lan Ngọc cũng nhanh chóng bắt trend theo Thuý Ngân, nữ diễn viên chọn bức ảnh mẹ mặc chiếc váy trắng tinh khôi. Lan Ngọc còn hài hước vẽ tóc mái lên trán vì mẹ để tóc mái quá chất ngầu, cô không dám cắt theo. 

Bắt trend cosplay tiếp theo chính là nữ ca sĩ Hari Won, vui vẻ trả thử thách từ Ninh Dương Lan Ngọc, cô nàng cho biết việc khó nhất là tìm hình của mẹ mình, vì di chuyển nhà nhiều lần nên hình đã lạc mất. Tuy nhiên, cô vẫn tìm được ảnh và nhanh chóng chạy theo trend.

Tuy nhiên, Hương Giang mới chính là trùm cuối khi cosplay thành mẹ. 

Nếu như Thuý Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc hay Hari Won khi theo trend này làm khán giả cảm thấy hài hước và vui vẻ, nhưng đến lượt Hương Giang thực hiện thử thách thì các fan lại vô cùng xúc động. Hương Giang luôn được biết đến là một trong những nghệ sĩ LGBT của showbiz Việt. Để có được hình hài xinh đẹp, nữ tính như hiện tại cô nàng đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn. 

Vì thế, khi thấy hình ảnh Hương Giang trong chiếc váy xanh y hệt mẹ, nhiều khán giả không thấy quá vui mà lại cảm động nhiều hơn. Thời gian gần đây, Hương Giang có quay trở lại chiếc ghế nữ chính của chương trình Người ấy là ai để lần nữa đi tìm tình yêu cho riêng mình, ai cũng mong rằng nữ nghệ sĩ sẽ tìm được chàng trai phù hợp và có được một mối quan hệ bền chặt sau chương trình này.

 

Đánh giá post