Karik có động thái mới nhất sau khi bạn gái unfollow

  • Tác giả: Chang Chang |
  • Cập nhật: 09/09/2020 |
  • Giới trẻ |
  • 663 Lượt xem
Đánh giá post

Sau khi bạn gái unfollow và xóa ảnh chụp chung, Karik đã  có động thái chia sẻ mới nhất gây chú ý.

Khuya 8/9, công chúng xôn xao trước nghi vấn Karik – Bella rạn nứt tình cảm. Cụ thể, người yêu chàng rapper bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý. Cùng lúc đó, cô hủy theo dõi Instagram và xóa ảnh chụp chung. Đáng nói là chỉ mới 7 tiếng trước, Bella còn công khai tình cảm: “Em yêu anh trọn đời trọn kiếp”, điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Sau nửa ngày im ắng, mới đây Karik có động thái gây chú ý trên Facebook cá nhân. Giữa lúc dân tình xôn xao về chuyện tình cảm của mình thì anh vẫn khá bình thản, dành lời khen cho thí sinh Nul (Lê Vũ Ngọc Anh) – một thành viên trong team mình tại Rap Việt. Cô nàng được coi là một thí sinh đầy tiềm năng tại đấu trường về rap này.

Việc chia sẻ hình ảnh và nội dung không hề nhắc đến chuyện tình cảm vào thời điểm rộ tin đồn chia tay với bạn gái của Karik càng khiến khán giả hoang mang. Động thái này chứng tỏ nam rapper hiện chỉ muốn tập trung vào công việc và không muốn tạo thị phi trên mạng xã hội.

Trên Instagram, vào lúc rạng sáng hôm nay, Karik cũng đăng bức ảnh một mình giữa phố và không kèm thêm chú thích gì cho bức ảnh.

Trước đó, Bella – Bạn gái mới công khai của Karik bỗng có hàng loạt động thái lạ làm dấy lên tin đồn “đường ai nấy đi” với nam rapper. Cụ thể, cô đăng ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn cho thấy mình đang cảm thấy áp lực vì nhiều chuyện phiền toái cứ dồn dập ập đến. Nhân vật nam trong đó cũng đáp lời rằng: “Nếu em thấy như vậy thì chấm dứt nó đi… Hạnh phúc hay đau khổ là do em chọn”. Đồng thời, cô để lại chú thích “I choose to be happy” (Tạm dịch: Tôi chọn hạnh phúc).

Đoạn tin nhắn Bella chia sẻ

Netizen còn nhanh chóng soi ra Bella đã lẳng lặng xoá hết ảnh chụp đôi với Karik trên Instagram. Cô cũng không còn nhấn nút theo dõi anh như đã từng. Nếu vụ chia tay này là thật, có lẽ fan “đẩy thuyền” cặp đôi sẽ rất buồn.

Đánh giá post